x

VÒNG KIM TINH KHI XEM CHỈ TAY NÓI LÊN ĐIỀU GÌ?

Ngày đăng: 30-05-2022

Thế nào là vòng Kim Tinh?

Ở trên lòng bàn tay, vòng Kim Tinh chính là một đường cong; xuất phát ở giữa ngón tay giữa và ngón tay trỏ chạy đến giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có được đường chỉ tay này.

Vòng Kim Tinh là đường chỉ tay có thể cong như vòng cung; có thể cong một đầu hay là một đường con dài và một đường cong ngắn đi cặp ở khoảng cuối hoặc là ở khoảng đầu. Song, cũng có những Kim Tinh gần như ngay và bị cắt đứt ở nhiều khoảng; hay là gồm những đường chỉ tay nhỏ quấn lại vào nhau. Chiều cong của vòng Kim Tinh ở trên lòng bàn tay luôn nằm ở phía dưới, gần như hình của 1 lưỡi liềm; có 2 đầu vấn vào nhau như sợi nhợ se lại với nhau.

Vòng Kim Tinh Khi Xem Chỉ Tay Nói Lên Điều Gì?

Vòng Kim Tinh có hình thức gần giống như đường tâm đạo đôi; trường hợp mà bàn tay không có đường tâm đạo thì Kim Tinh sẽ được chọn là đường để thay thế. Người mà có Kim Tinh xuất hiện ở trong lòng bàn tay là người có năng lực quan sát; khả năng quan sát hết sức nhạy bén. Tâm hồn cũng như suy nghĩ và tư tưởng của người này rất đa dạng và phong phú, là người sống giàu tình cảm. Tuy nhiên, thần kinh của người sở hữu vòng Kim Tinh lại bị suy yếu; khó có thể tập trung quá lâu vào một sự việc, một nhiệm vụ nhất định được.

Vòng Kim Tinh khi xem bói nói lên điều gì?

Theo tử vi và tướng số, vòng kim Tinh ở trên lòng bàn tay của đàn ông và phụ nữ chủ về trạng thái tình cảm, cảm xúc. Nó thể hiện cho cái đẹp của dương cương cùng với âm nhu, đồng thời còn là biểu hiện cho khả năng nắm bắt và năng lực thẩm mĩ của từng người. Dựa theo đó mà đặc trưng của vòng Kim Tinh sẽ có những ý nghĩa biểu đạt khác nhau.

1. Tính cách của cá nhân con người thể hiện qua vòng Kim Tinh

Sở hữu vòng Kim Tinh ở trong lòng bàn tay thường sẽ là người có ngoại hình nổi bật. Bên cạnh đó, người sở hữu Kim Tinh cũng là người rất có khí chất nghệ thuật; rất nhạy cảm với cái đẹp, sở hữu một tâm hồn phong phú, theo đuổi phong cách đa dạng, tao nhã nhưng cũng đầy sự lãng mạn. Họ cũng là người rất giỏi trong việc nắm bắt suy nghĩ, tâm lý của người khác; có sức thu hút và hấp dẫn tự nhiên đối với tất cả mọi người ở xung quanh.

Đặc biệt là sức hấp dẫn rất lớn đối với người khác giới, nhận được sự yêu thương, quý mến của mọi người. Nhưng nếu như vòng Kim Tinh này mà bị đứt đoạn thường là người có tâm lý không vững vàng, tâm ý cũng không chuyên; làm bất cứ việc gì cũng thiếu sự cố gắng và nghị lực. Ngoài ra, người này vì lập trường không rõ ràng; lại dễ thay đổi nên khó có được thành công trong cuộc sống.

2. Giải mã vòng Kim Tinh trên lòng bàn tay qua các đặc điểm

+ Vòng Kim Tinh mà đầy đặn tức là sự ảnh hưởng và tác động của Kim Tinh rất là tốt; nhất là rất tốt cho tình hình sức khỏe. Người này rất có thiên hướng về nghệ thuật, thích hợp với công việc liên quan đến nghệ thuật như nghệ sĩ. Đây cũng là dấu hiệu của người đa tình và tính cách tương đối nóng nảy, dễ nổi giận.

+ Dài đến gò Thủy Tinh là người biết khắc chế, kìm hãm dục vọng cá nhân; rất cần cù và chịu thương và chịu khó. Đồng thời cũng rất ưa thích tìm tòi nghiên cứu.

+ Trên lòng bàn tay mà bị gãy đổ, không đều hoặc bị đứt đoạn là người bất hạnh; gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt là đối với nữ mệnh.

+ Gồm nhiều đoạn chỉ tay ngắn, đậm và sâu hình thành; nên thường là người có tính cách hung hăng, tàn bạo. Dễ gây ra án mạng cho người khác

+ Cắt ngang đường chỉ tay định mệnh cho thấy danh dự, địa vị của người này gặp trở ngại và bị thương tổn. Nếu như vòng này cắt đường Thái Dương lại là người bị bạn bè, nhân tình hãm hại, lập mưu kế dẫn đến phá tán của cải.

Xem thêm: Xem Chỉ Tay Đường Xuất Ngoại, Định Cư, Du Học Nước Ngoài

Đánh giá post

Chat ngay