x

THIÊT KẾ LOGO THEO PHONG THỦY GIÚP GIA TĂNG TÀI LỘC VÀ MAY MẮN

Ngày đăng: 04-05-2022

Logo chính là biểu tượng thể hiện văn hóa của doanh nghiệp; là thế mạnh cũng như triết lý kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy nên, nó rất được các chủ doanh nghiệp đặc biệt coi trọng việc đầu tư sao cho ấn tượng nhất, đẹp nhất, ý nghĩa nhất. Trong việc kinh doanh, nếu như thiết kế logo theo phong thủy đúng cách và hợp lý sẽ sản sinh ra nguồn năng lượng vô cùng tốt để gia tăng phúc lợi cho nhân viên. Trong những yếu tố thể hiện chất lượng, ý nghĩa của như thương hiệu của doanh nghiệp thì logo chính là biểu tượng. Đồng thời nó cũng là yếu tố chủ đạo, góp phần hình thành nên giá trị của thương hiệu; để lại ấn tượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Sử dụng màu sắc của phong thủy vào trong thiết kế logo

Đây chính là công đoạn đầu tiên cần phải làm khi bạn muốn thiết kế logo cho doanh nghiệp của bản thân. Bởi vì phản ứng của con người đối với sắc màu vô cùng mãnh liệt và nhanh hơn so với hình dạng cũng như lời nói. Chính vì vậy nên mỗi màu sắc đại diện cho một yếu tố ở trong phong thủy cần phải được lựa chọn tỉ mỉ và cẩn thận. Lựa chọn được những màu sắc phù hợp với phong thủy; sẽ tạo nên được sự hài hòa, dung hợp được yếu tố âm dương.

Đồng thời, lựa chọn màu sắc phù hợp sẽ giúp gia tăng những yếu tố thuận lợi;  hạn chế đi những điều bất lợi. Theo như học thuyết ngũ hành sẽ bao gồm 5 yếu tố là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ; mỗi yếu tố sẽ tương ứng với những màu sắc đặc trưng và sở hữu ý nghĩa riêng.

+ Lên ý tưởng cho logo phong thủy cho người mệnh Kim. Nên sử dụng những tông màu trắng, xám, ánh kim, màu vàng, màu nâu đất.

+ Lên ý tưởng cho logo phong thủy cho người mệnh Mộc. Nên sử dụng những tông màu xanh như xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh biển, màu đen.

+ Lên ý tưởng cho logo phong thủy cho người mệnh Thủy. Nên sử dụng những tông màu đen và màu xanh đậm, xanh nước biển.

+ Lên ý tưởng cho logo phong thủy cho người mệnh Hỏa. Nên sử dụng những tông màu đỏ, cam, tím và xanh lá cây, xanh nõn chuối.

+ Lên ý tưởng cho logo phong thủy cho người mệnh Thổ. Nên sử dụng những tông màu màu vàng, nâu đất, đỏ, cam và tím.

Với mỗi doanh nghiệp khác nhau sẽ mang những yếu tố và tính chất phong thủy khác biệt. Cần phải lựa chọn màu sắc thích hợp; không chỉ trong việc thiết kế logo mà ngay cả cách bài trí văn phòng, công ty,.. để đạt được hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

Xem thêm: Xem Tử Vi Kết Hợp Phong Thủy Thu Hút Tài Lộc Năm 2022

Sử dụng những hình dạng khác nhau trong phong thủy để lên ý tưởng logo

Màu sắc được theo sau bởi vì lựa chọn lựa những hình dạng cụ thể và khác nhau. Trong quan niệm của phong thủy học; mỗi hình dạng sẽ thể hiện cho một yếu tố phong thủy khác nhau. Lấy ví dụ như với yếu tố Mộc ở trong phong Thủy sẽ được biểu hiện tốt nhất chính là hình chữ nhật. Đây chính là hình dạng tương tự hầu hết năng lượng của một nhà máy, một cái cây, một bông hoa,..

Nếu là yếu tố Hỏa thì ở trong phong thủy học; nó được thể hiện tốt và hiệu quả nhất bằng hình tam giác, các ngôi sao,.. Bởi vì nó chính là thể hiện chính xác nhất về năng lượng phong thủy của ngọn lửa; biểu tượng của hành Hỏa.

Tuy nhiên, có nhiều biểu tượng kinh doanh có thể kết hợp chung vào trong một hình dạng. Vậy nên, bạn luôn phải sử dụng đầu óc sáng tạo, trí tưởng tượng, ý tưởng; cũng như cân bằng với các tỷ lệ để đạt được hiệu quả về thiết kế logo cao nhất.

Sử dụng biểu tượng, hình ảnh vào trong ý tưởng thiết kế logo

Sử dụng những biểu tượng, hình ảnh trong việc lên ý tưởng để thiết kế logo thương hiệu cho doanh nghiệp là một vấn đề cực kỳ phức tạp. Nhưng phần lớn sẽ dựa trên nguyên tắc tạo nên sự hài hòa; có thể kích hoạt được nguồn năng lượng tốt đẹp, may mắn, tích cực và mang lại sự thịnh vượng, tốt lành. Vậy nên là tùy theo tính chất của từng doanh nghiệp; có thể lựa chọn những biểu tượng, hình ảnh để thiết kế một logo phù hợp nhất; đồng thời làm nổi bật công năng nhận diện thương hiệu của nó.

Xem thêm: Những Nốt Ruồi Xuất Hiện Bất Ngờ Mang Điềm Báo Xui Xẻo

Đánh giá post

Chat ngay