x

XEM CHỈ TAY ĐƯỜNG HÔN NHÂN ĐOÁN BIẾT NĂM KẾT HÔN

Ngày đăng: 23-03-2022

Xem chỉ tay đường hôn nhân có thể đoán biết năm kết hôn, số lần kết hôn cũng như các thông tin liên quan đến cuộc sống hôn nhân, tình cảm, tình duyên của bản mệnh.

Đường hôn nhân là gì?

Đường hôn nhân chính là đường kết hợp, đường gia phong, xuất hiện trên bàn tay của mỗi con người. Có những lúc chỉ xuất hiện 1 đường hôn nhân, nhưng cũng có lúc sẽ xuất hiện nhiều đường hôn nhân. Đường hôn nhân chính là tượng trưng cho vấn đề hôn nhân; có thể phản ánh quan niệm về tình cảm, tình yêu, diễn biến trong chuyện tình cảm của một người. Ngoài ra, nó còn có thể suy đoán về tình hình cuộc sống tình cảm sau hôn nhân của người đó; như đời sống tình dục, nguy cơ chia ly, mức độ hòa thuận.

Xem chỉ tay đường hôn nhân

Vị trí đường hôn nhân nằm ở ngay dưới ngón tay út, gần về phía rìa của bàn tay. Đường hôn nhân là những đường rất nhỏ, ngắn hơn so với những đường chỉ tay khác. Đường hôn nhân sẽ giúp các bạn biết trước được cuộc sống hôn nhân tương lai của mình ra làm sao.

Xem đường chỉ tay hôn nhân biết ngay số lần kết hôn

1. Đường chỉ tay ám chỉ 2 đời vợ, đời chồng

Nếu như bạn lo lắng không biết mình phải trải qua bao nhiêu lần đò trong cuộc đời. Hãy tham khảo những đường chỉ tay có 2 đời vợ đời chồng được liệt kê ở dưới đây:

+ Đường hôn nhân nếu như bị ngắt quãng, gián đoạn tức là bạn sẽ phải ly hôn ít nhất 1 lần trong đời. Số lần ly hôn sẽ dựa vào số lượng phần đường cắt ở trên đường hôn nhân của bạn.

+ Đường hôn nhân song song, chiều dài mà bằng nhau nghĩa là bản mệnh sẽ phải kết hôn 2 lần trong đời; hoặc có thể là ly thân rồi lại tái hợp lại.

2. Đường hôn nhân của người độc thân, không kết hôn

Đường chỉ tay có một gạch chân ngan là đường chỉ tay của người độc thân, không kết hôn (có dạng như này: —|– ). Người có đường chỉ tay hôn nhân như vậy thường là người theo chủ nghĩa độc thân; không thích bó buộc bởi hôn nhân, gia đình. Thường là những người không mấy mặn mà trong chuyện hôn nhân và tình yêu.

3. Đường hôn nhân tan vỡ, ly hôn

Một số đường hôn nhân dự đoán được tình trạng cuộc hôn nhân trong tương lai của bản mệnh như sau:

+ Nếu như bản mệnh sở hữu đường chỉ tay hôn nhân có nhiều phần bị đứt đoạn. Bản mệnh sẽ gặp phải tình trạng hôn nhân chia cách trong gia đạo, tình duyên.

+ Nếu như mệnh chủ có đường hôn nhân uốn cong xuống. Đồng nghĩa với việc bạn là người gặp rất nhiều vấn đề trong hôn nhân như ly hôn, ly thân.

+ Đường hôn nhân có phân đoạn tròn, tức là bạn không hòa hợp được với người bạn đời hoặc gia đình của người phối ngẫu.

+ Đường hôn nhân mà rẽ 2 nhánh, kết hợp với việc chạy xuống hướng về phía đường tâm đạo tức là không sớm thì muộn bạn cũng sẽ ly dị.

4. Không có đường hôn nhân

Theo như quan điểm của nhân tướng học; những người mà không có đường hôn nhân thường là những người gặp trắc trở, lận đận trên con đường hôn nhân, tình cảm. Đường hôn nhân của những người này thường nhạt nhòa, mờ khó thấy hoặc là rất mảnh và rất khó có thể nhìn thấy được. Bên cạnh đó, những người có kiểu đường chỉ tay như vậy thường là không quan tâm, không bận tâm hay ít khi quan tâm đến chuyện tình cảm, tình yêu. Thay vào đó, họ sẽ tập trung toàn bộ tâm trí vào công việc nhiều hơn; sống một cuộc sống độc thân thoải mái.

5. Có một đường hôn nhân

+ Người chỉ có một đường hôn nhân nhưng dài: là mẫu người chân thành, thủy chung và chan chứa tình cảm. Mệnh chủ thường là người có được mối tình khắc cốt ghi tâm, dài lâu và bền vững. Ngoài ra, người này cũng gặp rất nhiều điều may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

+ Người chỉ có một đường hôn nhân nhưng ngắn: Những người này thường kết hôn rất muộn, họ không đặt nặng vấn đề tình yêu hay hôn nhân lắm đâu.

6. Có 2 đường hôn nhân (hay là đường hôn nhân song song)

Đường hôn nhân mà song song hay còn gọi là 2 đường nhân duyên, đây cũng là kiểu chỉ tay dễ bắt gặp nhất. Theo Tử Vi và Tướng Số, hững người sở hữu đường chỉ tay như này thường là mẫu người dễ gần, hòa đồng, rất dễ để kết thân với người khác giới. Vậy nên, những người này thường kết hôn khá muộn, vì có quá nhiều bạn bè là người khác phái. Nếu như sở hữu 2 đường hôn nhân song song với nhau tức là ở trong tương lai; người bạn đời sẽ rất tâm đầu hợp ý, là một cặp trời sinh với bản mệnh. Nếu như bạn sở hữu 2 đường hôn nhân cắt cheo nhau thì người phối ngẫu của bạn thường không chung thủy, đào hoa; bản mệnh dễ bị phản bội trong tình duyên.

7. Có 3 đường hôn nhân

Nếu như mệnh chủ sở hữu 3 đường hôn nhân ở trong lòng bàn tay tức là người rất giàu cảm xúc, có nhiều cảm xúc lẫn lộn trong chuyện tình yêu. Bản mệnh là người khá lãng mạn, cực kỳ mãnh liệt trong chuyện tình cảm khi yêu. Đồng thời, bản mệnh cũng không quan trọng vấn đề trinh tiết, không phải mẫu người quá truyền thống. Song, trong chuyện tình yêu; bản mệnh cũng cần phải thật sự tỉnh táo nếu như không muốn gặp rắc rối trong vấn đề tình cảm.

8. Đường hôn nhân đứt đoạn

Đường hôn nhân đứt đoạn thể hiện cuộc sống hôn nhân sóng gió, không được thuận lợi. Những người sở hữu đường hôn nhân như vậy là người thiếu kiên nhẫn, nóng vội trong vấn đề tình cảm của mình. Khi tiến đến hôn nhân thì sẽ gặp phải rất nhiều chuyện bất hòa.

9. Đường hôn nhân uốn cong

Đây là như đường hôn nhân này uốn cong lên là dấu hiệu tốt. Vận trình hôn nhân ở tương lai sẽ có được sự sung túc, giàu sang về mặt tiền bạc. Ngoài ra, gia đình cũng rất hòa thuận, viên mãn.

+ Nếu như đường hôn nhân uốn cong xuống thì nên chú ý và cẩn trọng hơn. Bởi nó có nghĩa bạn là người mù quáng trong chuyện tình cảm. Vậy nên hãy thận trọng trong việc lựa chọn bạn đời.

Trên đây, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ về xem chỉ tay đường hôn nhân cũng như một số dạng đường hôn nhân phổ biến. Hi vọng thông tin sẽ hữu ích với bạn. Lưu ý, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không phải lúc nào cũng đúng bởi hôn nhân còn ảnh hưởng bởi lá số tử vi, tứ trụ và nhiều yếu tố khác.

Xem thêm: Xem chỉ tay đường sự nghiệp phán đoán công danh

2/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay