x

TUỔI MÃO SINH CON NĂM MÃO CÓ TỐT KHÔNG?

Ngày đăng: 06-01-2023

Năm 2023 là năm Quý Mão. Vậy liệu những người tuổi Mão sinh con năm Mão có tốt không? Tác động của việc sinh con đối với người tuổi Mão như thế nào?

Tuổi Mão Sinh Con Năm Mão Có Tốt Không?

Tuổi Mão có nên sinh con năm Quý Mão 2023?

Năm Quý Mão 2023 chính là năm tuổi, năm bản mệnh của những người cầm tinh con Mèo. Bước vào năm tuổi, vận trình của những người tuổi Mão sẽ có sự xáo trộn, xáo xào, mất cân bằng và bất ổn định. Nó tác động xấu và gây ra nhiều biến động tiêu cực lên các khía cạnh khác nhau của cuộc sống như công việc, sức khỏe, tài lộc, tình duyên,…

Tóm lại, đây không phải là một năm mà tuổi Mão có thể tiến hành những công việc hệ trọng. Song, việc sinh con vào năm tuổi, tức năm 2023 này lại không có gây ảnh hưởng gì lớn đến vận khí, vận trình của con giáp này. Dân gian Việt Nam cũng không có quan niệm hay quy định nào về những điều kiêng kỵ liên quan đến việc sinh con vào năm tuổi cả.

Bởi theo ông cha ta, sinh con chính là đại hỷ sự, khi một đứa trẻ chào đời sẽ đem lại rất nhiều niềm vui, sự may mắn cũng như hóa giải được nhiều điều cho gia đình, bản mệnh. Khiến cho những hung hiểm, tai ách cũng dần được đẩy lùi và giảm bớt đi.

Vậy nên, nếu như người cầm tinh con Mèo mà có ý định sinh con trong năm này thì không có vấn đề gì đáng ngại cả bởi tác động mà Lưu Thái Tuế mang lại. Song, muốn khiến cho việc sinh nở trở nên hanh thông, thuận lợi hơn cũng như bảo đảm cho trẻ một tương lai tốt đẹp và gặp nhiều may mắn thì bạn cũng nên chú ý đến nhiều vấn đề khác nữa.

Theo Tử Vi học nghiên cứu thì người tuổi Mão, sinh con năm Mão 2023 nên chọn sinh vào tháng 6, tháng 10 hoặc là tháng 8 âm lịch là tốt nhất.

Xem thêm: Chọn ngày giờ sinh mổ đẹp

Tác động của việc sinh con nam Quý Mão 2023 đến người tuổi Mão

1. Công danh, sự nghiệp

Theo Tử Vi học thì năm nay, Lưu Thái Tuế đến Mão, vậy nên những người sinh năm Mão trong năm 2023 này Đắc Thái Tuế. Đồng thời cũng gặp hạn Trực Thái Tuế đem lại cho con giáp này nhiều điều bất lợi, nhiều biến động. Thái Tuế năm nay tác động rất mạnh mẽ vào suy nghĩ, tư tưởng làm cho tuổi Mão luôn phải có những quan điểm, quyết định và suy nghĩ về những vấn đề có tính chất quan trọng. Do đó, tuổi Mão mất đi sự kiên định vốn có trong năm nay, công việc, kinh doanh cũng gặp không ít trắc trở, gian nan. Vận trình đầu năm 2023 của con giáp này có sự biến động, nhất là liên quan đến môi trường hoạt động, làm việc hoặc cũng có thể là bản mệnh đùa tư vào một lĩnh vực nào đó mới. Song, không phải suôn sẻ hoàn toàn mà tuổi Mão cũng gặp không ít sự trắc trở và gian nan. Dần dần về cuối năm thì công việc cũng đi dần vào quỹ đạo và cũng có được những thành tựu nhất định.

Lựa chọn sinh con vào năm này, có thể làm cho người tuổi Mão sẽ cảm thấy vất vả, mệt nhọc nhiều hơn nhưng bên cạnh đó, nó cũng đem lại rất nhiều ảnh hưởng tích cực cho bạn. Nếu như có ý định sinh con, mang thai vào năm này, tinh thần của bạn sẽ trở nên lạc quan, tích cực hơn. Con cái sẽ trở thành nguồn động lực để bạn cố gắng vượt qua những giai đoạn khó khăn ở trong cuộc sống. Sự hiện diện của một thiên thần nhỏ sẽ mang đến nhiều niềm vui, sự may mắn, làm cho hòa khí trong gia đình trở nên tốt đẹp hơn.

2. Tài lộc

Vận trình tài lộc của tuổi Mão bởi những sự khó khăn, gian nan trên phương diện công danh, sự nghiệp mà tài lộc của tuổi Mão trong năm nay có phần thâm hụt ít nhiều. Đồng tiền làm ra cũng bay hơi một cách chóng vánh, khó có thể tích góp, tiết kiệm được bởi phải chi tiêu khá nhiều cho công việc, kinh doanh và cuộc sống sinh hoạt cá nhân.

Người tuổi Mão tương đối nhạy cảm linh hoạt và nhạy bén nên sẽ khó lòng để họ ngồi im một chỗ quá lâu được. Trái lại, họ luôn tìm kiếm cơ hội, sự thú vị và niềm vui trên nhiều phương diện làm ăn khác. Song, trong năm 2023 này gặp Thái Tuế nên cần phải đề phòng, cẩn trọng hơn trong việc đưa ra quyết định. Phòng tránh kẻo bị kẻ gian lừa gạt, lợi dụng sự nôn nóng, bốc đồng, nóng lòng muốn làm giàu của bạn.

Ngoài ra, trong năm nay, bản mệnh cũng không nên đầu tư vào những cơ hội đầu tư nhanh, “ăn xổi”, ngắn hạn. Có thể lúc mới đầu có thể thu về những khoản nho nhỏ nhưng lại dẫn đến những tổn thất về sau rất nặng nề mà con giáp này không thể tưởng tượng đến được.

Bên cạnh đó, trong năm 2023 này sẽ có sự tranh chấp, mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Vậy nên, người tuổi Mão cần phải hết sức cẩn thận khi lựa chọn đối tác, người hợp tác.

Bạn sẽ không thể phủ nhận việc sinh con trong năm 2023 sẽ mang lại nhiều về áp lực kinh tế lên gia đình cũng như bản thân con giáp tuổi Mão. Tuy nhiên, những áp lực này chưa chắc hẳn đã là điều xấu, bởi chính những ác lực này sẽ thúc đẩy sự phát triển của mọi người trong gia đình.

Nó sẽ làm cho bạn trở nên quyết đoán, quyết tâm và mạnh mẽ hơn. Bởi vì khi sinh con ra, những bậc làm cha làm mẹ nào cũng muốn cho con mình có một cuộc sống đủ đầy, sung túc. Điều này sẽ làm cho bạn tập trung hơn cho việc kiếm tiền.

3. Tình cảm gia đạo

Trong năm Quý Mão 2023 này thì sao Lưu Thiên Khốc tại Mão, Lưu Thiên Hư tại Dậu mà Mão lại xung chiếu với Dậu nên cũng bị tác động rất nhiều. Bên cạnh đó, lại không có sao Đào Hoa chiếu mệnh nên nhân duyên của tuổi Mão trong năm nay khó có thể tốt lên được.

Tình cảm của những cặp đôi lứa không có sự gắn kết cảm thông và thấu hiểu. Mối quan hệ tình cảm trong gia đạo cũng gặp phải trục trặc, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ. Trong các mối quan hệ giao tiếp cũng gặp phải nhiều bất lợi, xung đột. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình với nhau cũng gặp nhiều sự bất đồng, gây nên sự xáo trộn, căng thẳng cho bầu không khí của gia đình.

Đồng thời, trong năm 2023 cũng xuất hiện những điềm báo cho thấy có sự phản đối, ngăn trở. Nếu như đang tính đến chuyện kết hôn thì trong năm rất khó để thuyết phục được người lớn 2 bên gia đình.

Việc chào đón sự ra đời của một đứa trẻ sẽ làm cho cuộc sống trong gia đao sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực, không khí ngôi nhà sẽ hòa hoãn, ấm áp hơn. Đứa trẻ này sẽ có năng lực gắn kết thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau. Làm cho mọi vướng mắc, hiểu lầm của các cặp vợ chồng đều được giải quyết hết. Ngoài ra, việc chào đón một sinh mệnh mới sẽ khiến cho tuổi Mão trở nên chín chắn, trưởng thành và có trách nhiệm nhiều hơn.

4. Sức khỏe

Việc sinh con, đẻ con vào năm 2023 sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình sức khỏe của bà mẹ. Tuy nhiên, chỉ cần tuổi Mão biết cách giữ gìn, ăn uống điều độ thì không sợ điều gì cả, việc sinh con cũng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Trong quá trình mang thai, mẹ bầu nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tăng sức đề kháng, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi tốt, không dùng các chất kích thích gây ảnh hưởng xấu cho cả mẹ và bé. Đồng thời tránh đi những tình huống gây nên va chạm hay xô xát làm tổn hại đến thai nhi.

Sau khi đã sinh con thì tuổi Mão cũng cần đặc biệt lưu ý để chăm sóc tốt cho cả hai. Luôn duy trì sự tích cực trong suy nghĩ lẫn tinh thần. Nếu như có một tâm lý ổn định, tư tưởng thông thoáng thì có thể có một cuộc sống vui vẻ, thoải mái được.

Xem thêm: Luận Giải Và Cách Hóa Giải Sao Chiếu Mệnh Năm 2023

Đánh giá post

Chat ngay