x

CÔNG VIỆC KHÓ KHĂN QUÁ HÃY ÁP DỤNG NGAY NHỮNG MẸO PHONG THỦY SAU ĐỂ TĂNG VẬN KHÍ

Ngày đăng: 03-10-2022

Áp dụng ngay nhũng mẹo phong thủy tăng vận khí sau khi công việc gặp khó khăn, chắc chắn công việc sẽ chuyển biến tích cực hơn.

Những Mẹo Phong Thủy Tăng Vận Khí Trong Công Việc

Thiết kế không gian làm việc thoáng đãng, rộng rãi, tránh những căn phòng bí bách, chật hẹp

Nếu như bản mệnh muốn có một sự phát triển về công danh, sự nghiệp bền vững, dài lâu thì hãy tạo dựng cho mình những bước tiến, những kế hoạch nhảy vọt. Ở những vị trí, khu vực phía đằng trước của ngôi nhà cũng như nơi bạn làm việc một không gian thoáng đãng, rộng rãi, sạch sẽ. Nơi ấy bắt buộc phải có đầy đủ ánh sáng, thoáng mắt, thông khí, lại tạo được cảm giác thoải mái nhất về mặt tinh thần.

Có như vậy thì dòng khí, trường khí di chuyển trong nhà mới ổn định, lưu thông mạnh mẽ và kích phát năng lượng tích cực cũng như vận khí may mắn cho bạn được. Theo như quan niệm của phong thủy bát trạch thì lối đi từ cửa trước của gia chủ bắt buộc phải gọn gàng, sạch sẽ, để có thể thu hút được những nguồn năng lượng tích cực cho sự thăng tiến và phát triển của bạn.

Ngoài ra, nếu như căn phòng đó quá mức chật hẹp, quá nhỏ, không gian không đủ lớn, quá âm u, không khí ẩm ướt, ánh sáng yếu ớt, không lọt vào được sẽ làm cho tầm nhìn của bạn bị hạn chế rất nhiều. Cũng chính không gian chật hẹp, với kiểu bố cục như này sẽ cản trở rất lớn trên con đường thăng tiến, phát triển về sự nghiệp cũng như công danh trong tương lai của bản mệnh.

Nên bài trí nội thất, vật dụng trong phòng một cách hợp tình hợp lý

Trong văn hóa của người phương Đông thì một ngôi nhà cần được bài trí nội thất phù hợp, nhất là nên chọn nội thất có màu đỏ nhiều để gia tăng vận khí. Bởi màu đỏ là biểu tượng cho sự may mắn, cát lành, an nhiên, cát tường, như ý.

Đồng thời, những loại đồ vật này sẽ cung cấp năng lượng tích cực cho toàn bộ cả ngôi nhà, giúp đỡ cho vận trình của công việc, cũng như làm ăn, kinh doanh của gia chủ được hanh thông, thuận lợi hơn. Con cái cũng ngoan ngoãn, học hành thành đạt, gia đạo bình yên, vui vẻ và hạnh phúc, không dính phải thị phi. Màu vàng chính là màu sắc đại diện cho sự giàu sang, phú quý ở trong phong thủy bát trạch. Trang trí những vật dụng có màu vàng nhất là trong phòng khách sẽ giúp cho tiền tài, của cải trở nên rực rỡ và dồi dào hơn.

Đối với đồ dùng nội thất thì không nên kê các loại bàn ghế cạnh cánh cửa vì đó chính là biểu hiện của sự bản mệnh không hề có niềm tin vào lãnh đạo, quản lý của mình. Đồng thời cũng mang lại cảm giác bị hạn chế, kìm hãm, đóng khung hay theo nguyên tắc, sự rập khuôn của một người nào đó.

Xem thêm: Xem tử vi phong thủy

Không nên làm cho khu vực làm việc thiếu sự gọn gàng, ngăn nắp

Sự di chuyển, chuyển động của các luồng khí lưu thông trong ngôi nhà chính là một yếu tố tất yếu ở trong phong thủy bát trạch. Những đồ vật đặt ở trên bàn, hay những hồ sơ đặt cạnh tủ nếu như không gọn gàng, ngăn nắp được sẽ tạo ra những nguồn năng lượng xấu, cản trở đi những nguồn năng lượng tích cực tốt di chuyển vào. Như vậy sẽ làm hỗn độn, xáo trộn các dòng khí, trường khí có trong phòng làm việc, làm cho mọi vấn đề trở nên bị đảo lộ, xáo trộn.

Chính vì vậy mà phòng làm việc bắt buộc phải sạch sẽ, thoáng mát, gọn gàng và ngăn nắp. Một trong những mẹo phong thủy điển hình nhất để giúp cho vận trình thăng quan tiến chức của bạn được tốt chính là bản mệnh phải biết cách phân loại cũng như giải quyết được những vấn đề vẫn còn đang ứ đọng.

Sự thiếu chỉnh chu, ngăn nắp cũng làm cho bạn không thể tập trung cho công việc được, có sự sao nhãng. Làm cho tiến độ công việc cũng bị tác động nặng nề ảnh hưởng rất lớn đến sự tín nhiệm từ mọi người dành cho bạn.

Bên cạnh đó, không nên để quá nhiều đồ vật linh tinh, lặt vặt ở bên phải của bàn làm việc. Như thế chính là bạn đang tự làm cản trở công việc của mình đáy. Để có thể sớm ngày cảm thiện được vận khí trong công việc thì bản mệnh không nên tự bất kì một thứ gì hay một vật thể lạ nào ở bên phải cả.

Nên sử dụng những màu sắc hợp hoặc tương sinh với mệnh, có ánh sáng chiếu phù hợp

Phòng làm việc của bản mệnh nên sử dụng những màu sắc sáng sủa, thanh lịch, nhất là nên chọn những màu sắc hợp và tương sinh với mệnh của gia chủ. Những gam màu quá tối hoặc lạnh sẽ cho bạn cảm giác không tốt, trầm cảm. Điều này thì không hề thuận lợi đối với công việc cũng như việc học hành của bản mệnh. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên treo những loại bóng đèn, chùm đèn có công suất quá lớn, như vậy sẽ gây nên nhiều sự cản trở, thử thách cho công việc cũng như cuộc sống của bạn. Khiến cho bản mệnh dễ rơi vào tâm thái lo lắng, mệt mỏi, căng thẳng và chật vật. Tinh thần mà sa sút thì hiệu suất lẫn chất lượng công việc cũng không thể nào cao được.

Trồng những loại cây cảnh, cây phong thủy, đặt những vật phẩm phong thủy để kích tài, kích vận khí

Theo như quan niệm về phong thủy, những cây cảnh sẽ góp phần tăng năng suất, khả năng sáng tạo, tinh thần học hỏi cũng như làm việc của gia chủ. Dẫn tới thúc đẩy sự thành công liên quan đến công việc, sự nghiệp nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công rực rỡ. Hoặc đặt những vật phẩm phong thủy cũng sẽ kích tài, chiêu lộc, kích vận khí cho bạn, đem lại may mắn, sự thịnh vượng cho bản mệnh.

Xem thêm: Tuổi Nào Nên Mua Xe Để Kích Tài Kích Lộc Trong Năm 2023?

Đánh giá post

Chat ngay