x

LUẬN GIẢI VÀ CÁCH HÓA GIẢI SAO CHIẾU MỆNH NĂM 2023

Ngày đăng: 20-09-2022

Cùng Tử Vi Sơn Long luận giải sao chiếu mệnh và cách hóa giải sao chiếu mệnh năm 2023 Quý Mão

Luận Giải Và Cách Hóa Giải Sao Chiếu Mệnh Năm 2023

Sao La Hầu

Sao La Hầu hay Khẩu thiệt Tinh, chủ về thị phi, mâu thuẫn do khẩu thiệt gây nên. Có ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp, ốm đau, bệnh tật liên quan đến máu huyết, mắt, tai, nó rất nặng đối với nam giới. Trên phương diện công danh, sự nghiệp của nam mệnh dễ bị kẻ xấu, kẻ tiểu nhân hãm hại, lợi dụng. Đồng thời, La Hầu còn được mệnh danh là ngôi sao của những thị phi, tai tiếng, mâu thuẫn và xung đột. Nó là một Hung Tinh và thuộc hành Kim trong Ngũ Hành. Chính vì vậy nên ở cả nam mệnh và nữ mệnh bị sao này chiếu mệnh dễ phát sinh nhiều điều nguy hiểm, không may mắn. Đặc biệt là nam giới nên chú ý đến những bệnh liên quan đến mắt khi bị sao này chiếu mệnh.

Cách hóa giải: Vì La Hầu thuộc hành Kim nên gia chủ có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy có yếu tố Thủy vì Kim sinh Thủy để nhằm giảm bớt tính Kim của nó. Điều này giúp bản mệnh hạn chế và giảm thiểu được những rủi ro và điều không may mắn của cuộc sống trong năm khi sao này chiếu mệnh. Thường xuyên mặc những trang phục, đeo những vật phẩm có màu xanh nước biển, màu đen hoặc là màu xám, đeo đá thạch anh đen, xám khói hoặc là vòng mã não xanh nước biển, đá sạphia,….

Sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu hay là Thủy Tinh, chủ về phúc lộc tinh, là một sao tốt nhưng không tốt đối với tháng 4 và tháng 8, chủ về tài lộc tốt đẹp. Tuy nhiên, nên đề phòng họa về sông nước, thị phi khẩu thiệt. Đây là một ngôi sao may mắn, chủ về tài lộc, nó sẽ đem lại điềm lành cho những người mệnh Thủy và mệnh Kim, mang lại tai họa cho người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Thủy Diệu là một ngôi sao phúc lộc tinh, tuy nhiên, đối với nữ giới thì ngôi sao này không mang ý nghĩa tốt hoàn toàn. Bản mệnh nên tránh đi đường sông nước, đi đò, đi sông, lựa lời mà nso nếu không gây nên thị phi, đàm tiếu.

Cách hóa giải: Nên đeo đá quý, vật phẩm phong thủy hay mặc những trang phục có màu đen, màu trắng, màu xanh nước biển như đá saphia, thạch anh đen, mã não trắng, đen,…

Sao Thái Bạch

Sao Thái Bạch chủ về hao tài tốn của, bị tiểu nhân ám toán, quấy nhiễu, đề phòng ốm đau, bệnh tật, quan trường và pháp luật. Đối với nam giới, nó đem lại sự cản trở, sóng gió trên con đường công danh, sự nghiệp, chia rẽ nội bộ, thị phi. Trong mọi kế hoạch, dự định đều khó có thể thành công được.

Cách hóa giải: Sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên gia chủ được sao này chiếu mệnh thì nên tránh mặc đồ hay đeo vật phẩm phong thủy có màu trắng, xám, ánh kim. Gãy sử dụng màu sắc thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy như màu đen, màu xanh nước biển,…

Sao Kế Đô

So Kế Đô chủ về thị phi, sầu muộn, hao hụt tiền của, khó khăn trong việc đi lại, di chuyển, gia đạo bất ổn, rất nặng cho nữ mệnh. Khi ngôi sao này xuất hiện, nó sẽ gây nên những sự xáo trộn ở bên trong ngôi nhà của bản mệnh. Sao này nó không tốt cho nữ, nhưng lại rất tốt cho chồng và em bé khi người phụ nữ này mang thai, đây là một trường hợp đặc biệt. Gia chủ có sao này chiếu mệnh nên chú ý khi tham gia giao thông, lưu hành trên đường bộ, đường thủy, nhất là người mệnh Thổ. Bởi vì là một Hung Tinh nên dễ bị người âm quấy phá, không để yên, gây nên bệnh tật, rối loạn hoặc là thương tật bất ngờ.

Cách hóa giải: sao Kế Đô thuộc hành Thổ, gia chủ nên sử dụng đồ vật, trang sức, trang phục có thuộc tính của hành Kim để khắc chế. Bởi vì theo Ngũ Hành tương sinh thì Kim sinh Thổ, vậy nên hãy nên lựa chọn màu xám, bạc, ánh kim và trắng là tốt nhất.

Sao Thái Dương

Sao Thái Dương chủ về công danh, sự nghiệp thuận lợi, thăng hoa. Rất có lợi cho nam mệnh trong việc thăng tiến, nữ giới thì phải vất vả, khó khăn hơn thì mới đạt được kết quả như ý. Đây là một phúc tinh, tốt cho cả nam lẫn nữ. Nó giúp cho đường công danh, sự nghiệp được rộng mở, phát triển, tài lộc hanh thông, thuận lợi.

Cách hóa giải: Bản mệnh nên đeo những trang sức, trang phục có màu đỏ, hồng, cam, tím để gia tăng vận khí may mắn.

Sao Thái Âm

Sao Thái Âm chủ về danh lợi song toàn, song hỷ lâm môn, rất có lộ về điền trạch và đất đai. Sao này thuộc ngũ hành Âm Thủy, chủ về tài lộc, phú quý. Đây là một cát tinh, mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành về mặt tài lộc, công danh, sự nghiệp.

Cách hóa giải: Gia chủ nên sử dụng những trang phục, vật phẩm phong thủy thuộc hành Kim và hành Thủy. Như vàng, bạc, trang sức, đá quý có màu đen, xanh nước biển, ánh kim, màu trắng, xám.

Sao Mộc Đức

Sao Mộc Đức chủ về sự may mắn, cát lành, hỷ sự nhưng nữ mệnh phải đề phòng các bệnh liên quan đến họa huyết quang, nam mệnh thì đề phòng các bệnh liên quan đến mắt. mộc Đức là một cát tinh, ngũ hành của nó thuộc hành Mộc. Người nào được sao này chiếu mệnh, bất kể là nam mệnh hay nữ mệnh đều được nó che chở và tương trợ. Vận trình công danh, sự nghiệp, buôn bán, kinh doanh thuận buồm xuôi gió, thuận lợi. Tình cảm gia đình thuận hòa, gắn bó, có tin vui hỷ sự về thêm con thêm cháu, đông người, thêm lộc. Tuy nhiên, với những người mệnh Mộc và Mệnh Kim thì vẫn nên cẩn thận, bởi rất dễ dính phải họa khẩu thiệt, thị phi.

Cách hóa giải: Gia chủ nên sử dụng những trang phục, vật phẩm phong thủy thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, các loại đá quý có màu đen, ngọc lục bảo,…  

Sao Vân Hớn

Sao Vân Hớn chủ về ốm đau, bệnh tật, nam mệnh dễ vướng phải lao lý, thương tật, bị kiện, nữ mệnh dễ gặp nhiều biến cố không tốt khi mang thai. Đây là một Hung Tinh, nữ mệnh mang thai rất khó sinh nở, thậm chí là họa huyết quang. Còn về gia trạch thì nó gây nên những tác động xấu cho vận trình tiền bạc, dòng tiền của cả đại gia đình.

Cách hóa giải: Ngôi sao này mang hành Hỏa nên gia chủ nên sử dụng những trang phục, vật phẩm phong thủy thuộc hành Thổ như màu nâu đất., màu vàng, đá thạch anh vàng, đá hổ phách,….

Sao Thổ Tú

Sao Thổ Tú chủ về kẻ tiểu nhân, kẻ xấu, gặp bất lợi khi di chuyển, xuất hành, gia đạo bất ổn. Đây là một Hung Tinh nên gây nên những sự cản trợ, khó khăn trong công danh, sự nghiệp. Dễ bị kẻ tiểu nhân ám hại, gây hại đến vận trình cuộc sống, công việc và các khía cạnh khác. Đồng thời, các mối quan hệ xã giao cũng không được thông thuận, có nhiều khúc mắc, xung đột và hiểu nhầm.

Cách hóa giải: Gia chủ nên sử dụng những trang phục, vật phẩm phong thủy có màu trắng, thuộc hành Kim như vàng, bạc, kim cương,…

Xem thêm: Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn Trong Năm Quý Mão 2023

Đánh giá post

Chat ngay