x

SĨ THANH ĐÁP TRẢ KHI BỊ CHÊ CÓ DÁNG NGỒI KÉM SANG

Ngày đăng: 20-06-2020

Sĩ Thanh nổi tiếng bởi nhan sắc và cá tính, tài năng của mình. Mới đây, cô nàng đã khiến dư luận ngạc nhiên khi mạnh mẽ đáp trả người phê bình dáng ngồi của mình.

Sĩ Thanh mạnh mẽ đáp trả khi bị chê ngồi kém sang

Người nổi tiếng luôn gặp phải nhiều bình luận trái chiều. Một số thì chọn cách im lặng đợi mọi chuyện lắng xuống. Một số thì lại gay gắt đáp trả không kiêng nể ai. Sĩ Thanh vốn luôn ôn hòa, im lặng trước những tin đồn và lời phán xét. Tuy nhiên, mới đây, cô nàng đã khiến dư luận hết sức kinh ngạc khi có động thái dằn mặt antifan khi bị nhận xét với lời lẽ kém duyên.

 

Sĩ Thanh đáp trả khi bị chê ngồi kém sang

Cụ thể, Sĩ Thanh đã đăng lên trang cá nhân loạt ảnh tạo dáng quyến rũ trên xế hộp. Loạt ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi của công chúng. Vậy mà một bình luận vô duyên bỗng nhiên xuất hiện. Bình luận này sử dụng những từ ngữ thô tục, bất lịch sự: “Điên ngồi cẩn thận vào không mà vào viện”, ngay lập tức Sĩ Thanh đáp trả: “Ai điên ở đây, bớt láu táu không ăn block cho bớt thói điên nhé”.

 

 

Ngay sau đó, cô nàng cũng thẳng tay chặn luôn chủ nhân của bình luận này nhằm ngăn ngừa việc tiếp tục gặp phải những bình luận xấu.

Hành động của cô nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ dư luận.

Một số bình luận ủng hộ nữ diễn viên:

– Nhiều người vô duyên lại tưởng mình hài hước. Người ta thích ngồi dáng nào là quyền của người ta. Ủng hộ Sĩ Thanh đáp trả rất thẳng thắn.

– Sĩ Thanh còn hiền quá, nếu là mình thì mình đã chửi cho từ lâu đấy. Ảnh người ta đẹp thế này mà lại vào bình luận khiếm nhã. Thật không hiểu nổi!

– Lâu nay Sĩ Thanh vẫn ngoan ngoãn, im lặng nhưng trước những lời lẽ quá đáng như vậy. Cô không thể nhịn được là đúng rồi.

Được biết, sau đó Sĩ Thanh vẫn giữ nguyên bức ảnh, không có dấu hiệu sẽ xóa. Điều này thể hiện cô là người mạnh mẽ, quyết đoán, không ngại đáp trả những người có ý bất lịch sự với mình.

Luận giải Tử Vi

Sĩ Thanh sinh năm 1986, tuổi Bính Dần. Thiên can tuổi khắc thiên can năm, địa chi tuổi khắc địa chi năm, mệnh hoả gặp năm thổ sinh xuất. Như vậy trong năm nay dễ gặp thị phi, bị người khác phê bình là chuyện bình thường. Dù vậy thì việc đó cũng không gây ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô. Cách cô đáp trả lời phê bình cũng được công chúng ủng hộ nên mọi chuyện sẽ lắng xuống. Khuyên cô trong thời gian tới nên nhẫn nhịn, không nên gây thêm chuyện thị phi.

Xem thêm: Hồng Ngọc đăng ảnh bình phục sau khi bỏng

Đánh giá post

Chat ngay