x

NHỮNG NỐT RUỒI XUẤT HIỆN BẤT NGỜ MANG ĐIỀM BÁO XUI XẺO

Ngày đăng: 04-05-2022

Nếu như một ngày nào đấy, những nốt ruồi xấu xí, xui xẻo này xuất hiện ở trên khuôn mặt của bạn thì bạn cần phải chú ý, thận trọng và đề phòng gặp chuyện không may mắn trong tình cảm lẫn sự nghiệp và cuộc sống. Bài viết dưới đây là những nốt ruồi xuất hiện bất ngờ ở những vị trí khác nhau, mang đến những điều xui xẻo, bạn cần phải chủ động đề phòng, lưu tâm những rắc rối có thể xảy ra.

Nốt ruồi nằm ở gần mí mắt trên

Mí mắt chính là vị trí của cung Điền Trạch ở trên khuôn mặt. Đây chính là nơi thể hiện đất đai, điền sản, tài sản của mỗi cá nhân con người. Song, nếu như ở mí mắt trên xuất hiện một nốt ruồi lớn với hình dạng bất thường; màu thẫm đen chín là ám chỉ cuộc sống của chủ nhân có nhiều bất ổn và biến động.

Ở xung quanh người này luôn có kẻ xấu, kẻ tiểu nhân rình rập để chầu chực mà hãm hại họ. Họ cũng rất dễ bị kẻ tiểu nhân tìm cơ hội để đâm sau lưng; cuộc sống của họ bị đảo lộn. Có nhiều tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng; đeo bám không ngừng vào cuộc sống của những người này.

Người sở hữu tướng nốt ruồi ở vị trí này thường ưa thích một cuộc sống tự do, tự tại bay nhảy, ghét sự ràng buộc, bắt ép ở một không gian chật hẹp và bó cuộc họ. Đây cũng là mẫu người thường xuyên phải thay đổi chỗ ở; có nơi ở không được cố định. Vậy nên, nếu như thấy nốt ruồi này xuất hiện ở gần vị trí mí mắt trên; cần phải suy nghĩ đến việc dịch chuyển, có thể là công việc nhưng cũng có thể là chỗ ở.

Nốt ruồi nằm ở gần mí mắt bên dưới

Đến một ngày nào đó bạn tự nhiên nhìn thấy có một nốt ruồi xuất hiện ở bên dưới mí mắt của mình. Bạn nên chủ động đề phòng kẻ thứ 3 có thể chen chân vào; phá hoại chuyện tình cảm đang mặn mà và ngọt ngào của bạn. Nhất là cuộc sống sau khi đã thành gia lập thất; rất dễ gặp nhiều trục trặc, rắc rối do bất đồng ý kiến, quan điểm sống hoặc là trong việc nuôi dạy con cái thói quen sinh hoạt,..

Phía cuối đuôi mắt xuất hiện nốt ruồi

Nốt ruồi xuất hiện ở đuôi mắt theo nhân tướng học nhận định đây là nốt ruồi đào hoa, nhân duyên rất tốt đẹp nhưng trong vận trình tình cảm lại chẳng được như ý nguyện. Trong cuộc sống tình cảm hôn nhân của người này gặp nhiều trục trặc và trắc trở, nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Song, nếu như đây là nốt ruồi đen, lại sáng bóng thì nên giữ mối quan hệ tốt lành với người khác phái. Bởi điều này sẽ trợ lực rất lớn cho sự phát triển cũng như thăng tiến sự nghiệp của người này.

Cách mũi xuất hiện nốt ruồi

Nốt ruồi xuất hiện ở cánh mũi chính là điềm báo cho thấy mối quan hệ tình cảm của người này sắp tới sẽ rất phức tạp và rắc rối. Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì rất đào hoa; nữ giới lại vướng vào rắc rối với những mối quan hệ khác phái hỗn loạn cùng một lúc. Bởi vì quá rối ren về mặt tình cảm nên họ khó có thể dành sự tập trung hoàn toàn cho công việc, sự nghiệp của mình được; khiến cho vận trình bị bất ổn, tài chính bị giảm sút.

Nốt ruồi nằm ở chóp mũi

Nếu có nốt ruồi xuất hiện ở vị trí trên chóp mũi, đây chính là dấu hiệu báo hiệu sự biến đổi hết sức phức tạp về mặt tình cảm. Khả năng lớn thì sẽ có biến cố lớn ập đến người này như chia ly, ly hôn,.. Nếu như số mệnh này là thọ mệnh cao thì sẽ sống một cuộc sống cô đơn, cô độc, vận tài không được suôn sẻ, có thể sẽ tiêu xài hết số tiền bản mệnh tích lũy được nên có một cuộc sống gặp phải khó khăn.

Bởi vì theo như tử vi và tướng số thì phần mũi thuộc địa phận của cung Tài Bạch; chủ quản về tiền bạc, tài sản, phúc lộc cũng như tài vận, nhân duyên của một con người. Nếu như ở đầu chóp mũi xuất hiện nốt ruồi xấu; bản mệnh rất dễ gặp phải kẻ tiểu nhân. Trong chuyện tình cảm cũng gặp nhiều khó khăn, sóng gió và lận đận. Cuộc sống hôn nhân cũng phải đối mặt với sự xuất hiện của kẻ thứ 3; rất dễ rơi vào hoàn cảnh đứt gánh giữa đường.

Nốt ruồi xuất hiện ngay dưới miệng

Nếu như ở vị trí dưới khuôn miệng xuất hiện nốt ruồi xấu. Điều này báo hiệu nhiều trắc trở, thách thức mà bản mệnh sẽ gặp phải trong công việc và sự nghiệp. Ngược lại, nếu như là nốt ruồi đẹp thì sẽ mang lại nhiều điều cát lợi; cuộc sống sẽ diễn ra một cách vô cùng thoải mái và bình yên, hạnh phúc.

Mối thẳng dưới nhân trung xuất hiện nốt ruồi

Nốt ruồi xuất hiện ở môi thẳng dưới nhân trung báo hiệu bản mệnh dễ bị kẻ xấu quấy nhiễu, phá đám về vận trình tình cảm; gây ra nhiều tai tiếng và đồn thổ không tốt. Khiến cho mệnh chủ chịu nhiều muộn phiền và oan ức. Ngoài ra, người này còn cần phải hết sức cẩn thận khi mà kết bạn hoặc là tìm tri kỷ trăm năm; đừng nên mưu kế nhiều quá kẻo rước họa vào thân.

Xem thêm: Những Con Giáp Nào Nên Kết Hôn Muộn

Đánh giá post

Chat ngay