x

NGƯỜI CÓ ĐƯỜNG SINH MỆNH BỊ ĐỨT ĐOẠN CŨNG CÓ THỂ CẢI MỆNH

Ngày đăng: 11-05-2022

Ở trong lòng bàn tay, phần lớn mọi người đều có 3 đường chỉ tay cơ bản nhất chính là đường tâm đạo, trí đạo và đường sinh đạo. Dù cho là đường chỉ tay là ngắn hay dài, là rõ nét hay mảnh; thì điều quan trọng nhất vẫn là phải hoàn chỉnh. Với những người có đường sinh mệnh bị đứt đoạn cần phải hết sức lưu ý và cẩn thận.

Chú ý lời ăn tiếng nói, cách ứng xử

Người sở hữu đường sinh đạo bị đứt đoạn phần lớn phải chú ý nhiều đến cách ăn nói, cách giao tiếp. Đừng nên quá thẳng thắn làm mất lòng người khác; nhất là không nên đưa chuyện thị phi, mâu thuẫn làm ảnh hưởng; tác động mạnh đến danh dự, hình ảnh của bản thân và mọi người xung quanh. Khi gặp phải vấn đề gì đó mà mình chưa thật sự hiểu rõ thì người này đừng nên vội đáp lại luôn; hãy lắng nghe thật kỹ lưỡng, rồi phân tích tình huống chứ đừng nên nóng vội biểu lộ thái độ, tránh vướng phải những chuyện không may xảy ra.

Người mà sở hữu đường sinh đạo bị đứt đoạn nên vận thế gặp rất nhiều biến động; không ổn định và khó có thể chịu đựng được những thứ kích thích mạnh, nghiêm trọng. Vì vậy nên bản mệnh hãy chủ động; giữ cho cuộc sống của mình được bình yên hơn, thuận lợi hơn.

Thái độ phải khiêm tốn, đừng nên quá cao ngạo

Điều quan trọng thứ hai mà người sở hữu đường sinh đạo đứt đoạ; cần phải chú ý chính là phải giữ thái độ khiêm tốn ở mọi lúc mọi nơi, mọi hoàn cảnh, mọi tình huống. Một thái độ khiêm nhường, khiêm tốn, tôn trọng người khác; giúp cho bạn giảm bớt được những tranh cãi, mâu thuẫn và tránh khỏi sự cạnh tranh, giành giật hay là phân tranh trong cuộc sống.

Bạn cần phải hiểu rằng, bản thân bạn không phải là người tài giỏi có thể đứng đầu thiên hạ được; việc bạn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức là điều thiết yếu và rất hiển nhiên. Nếu như quá kiêu ngạo mà không coi ai ra gì thì dễ rước họa vào thân; bị kẻ tiểu nhân nhắm đến gây ra tai họa cho chính mình. Trong những môi trường, hoàn cảnh và công việc; bạn cần phải nhận thức được rõ ràng các yếu tố ảnh hưởng đến và có một cách hành xử sao cho phù hợp nhất.

Giữ khoảng cách nhất định với người khác giới

Người mà có đường sinh đạo bị gián đoạn, đứt đoạn cần phải lưu ý việc giữ khoảng cách phù hợp và nhất định với những người khác giới. Nếu như vẫn còn độc thân, bản mệnh có thể cởi mở, phóng khoáng để bắt chuyện, làm quen với người khác. Nhưng một khi đã tìm được người mình để ý đến rồi thì phải kiềm chế lại bản tính trăng hoa của chính mình; tránh gây sự tổn thương cho bản thân và cho tất cả mọi người. Nhất là cần phải tránh xa và đừng nên xem vào chuyện tình cảm của người khác; phá hoại hạnh phúc của gia đình người khác.

Một khi vướng phải những rắc rối như này thì bản mệnh khó lòng mà có thể giữ nổi thanh danh, hình ảnh của mình được. Đồng thời bản mệnh cũng nên cắt đứt hoàn toàn với những mối quan hệ xã giao không lành mạnh. Người sở hữu đường chỉ tay như vậy cần tránh việc dựa dẫm, ỷ lại vào vẻ bề ngoài; hoặc là tiền bạc, quyền thế để làm những điều không đúng đắn trinh chuyện tình cảm, trái với luân thường đạo lý.

Quan tâm và bảo vệ sức khỏe nhiều hơn

Theo tử vi và tướng số, người sở hữu đường chỉ tay đứt đoạn thường có vận mệnh không mấy bình yên, không ổn định; thể trạng lẫn sức khỏe cũng không được tốt. Vậy nên, một trong những điều quan trọng nhất cần phải làm; đó chính là giữ gìn và bảo vệ sức khỏe của bản thân. Bởi vì sức khỏe mà khỏe mạnh thì không có vấn đề gì; nhưng một khi đã mắc bệnh thì khác với những người bình thường khác. Bản mệnh sẽ gặp rất nhiều vấn đề đầy phức tạp liên quan đến sức khỏe, bệnh tật.

Cách thức trực tiếp nhất để cải thiện sức khỏe chính là còn phải có một chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và rèn luyện thân thể phù hợp. Đừng nên ăn uống bừa bãi, giờ giấc nghỉ ngơi thiếu khoa học; đừng nên ăn uống theo sở thích của mình. Nếu như phát hiện ra những dấu hiệu mà cơ thể đang ngầm cảnh báo với bạn; đừng nên lơ là hay có thái độ coi thường nó mà hãy chủ động đi kiểm tra sức khỏe ngay.

Kết luận: Người có đường sinh đạo bị đứt đoạn không phải là người có nhiều may mắn; nhưng đồng thời cũng không phải là người quá mức xui xẻo. Bạn chỉ cần giữ gìn sức khỏe thật tốt, biết cách đối nhân xử thế; hẳn bạn sẽ trải qua được một cuộc sống yên ổn giống như người khác vậy.

Xem thêm: 12 Cung Trong Tướng Mặt – Xem Tướng Mệnh Đoán Biết Hung Cát

Đánh giá post

Chat ngay