x

TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2024

Ngày đăng: 28-02-2024

Tổng hợp Tử Vi tuổi Mão năm 2024 bao gồm Tử Vi tuổi Quý Mão 1963, Tử Vi tuổi Ất Mão 1975, Tử Vi tuổi Đinh Mão 1987, Tử Vi tuổi Kỷ Mão 1999, Tử Vi tuổi Tân Mão 2011. Mời bạn đọc cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến ngày 28/01/2025. Đây là năm con Rồng – Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn trong đầm. Thiên Can Giáp Mộc, Địa Chi Thìn Thổ. Lục thập hoa giáp Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn dầu.

tu-vi-tuoi-mao-nam-2024

Tử Vi tuổi Mão năm 2024

Tử Vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi sinh Thiên can Năm, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Năm, Mão – Thìn nhị hại nhau. Lục thập hoa Giáp Năm không khắc Tuổi

Tử Vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2024 về mặt công việc, tài lộc

Trong năm bạn có nhiều mối bận tâm về công việc, tiền bạc, nhà cửa, đất cát. Sẽ có sự thay đổi chỗ ở chỗ làm hoặc động thổ xây nhà, mua sắm đất cát… Những việc liên quan tới mặt bằng, nhà đất, chỗ ở thường là không được thuận lợi. Trong công việc, có thể bạn sẽ có dự định đầu tư mở mang việc sản xuất, kinh doanh, tiến hành công việc đại sự. Mọi việc làm chậm chắc, từ tốn chứ không nhanh được. Bạn là người đảm đương mọi việc, không nhờ cậy được người khác. Nhân viên, đồng nghiệp, khách hàng không đắc lực, không hỗ trợ được cho bạn.

Về tài chính, một năm không quá may mắn, làm nhiều ăn nhiều, bạn dựa vào sức lực mình là chính. Không có nguồn hỗ trợ từ bên ngoài nhưng bạn cũng không hao tốn tiền cho người khác. Có thể sẽ phải đi lại, di chuyển nhiều hơn. Đi xa nên hạn chế vì không lợi. Nếu đang có ý định thay đổi chỗ ở chỗ làm thì đổi được luôn. Nếu làm công ăn lương thì ổn định năm nay không có nhiều biến động. Tiền bạc vẫn vậy, các khoản thưởng và hoa hồng bị hạn chế.

Với người đang tìm công việc, năm nay bạn sẽ có cơ may tìm được việc ngắn hạn. Song lại chóng thay đổi nơi mới luôn vì chưa phù hợp. Tiền bạc không khấm khá, chi tiêu không được thoải mái

Tử Vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2024 về mặt tình cảm

Với những Quý Mão độc thân, bạn có thể tìm hiểu nhiều người nhưng để tiến đến một mối quan hệ chính thức hoặc cưới xin thì không có. Bạn và người đó như hai đường thẳng song song, chỉ có thể làm bạn. Năm nay cũng không có những dấu hiệu đường con cái.

Với Mão đã yên bề gia thất, bạn và người phối ngẫu có cuộc sống an ổn. Dù vậy tình cảm cũng không thật sự gắn bó mật thiết, việc ai nấy làm, không can dự nhiều vào công việc của nhau. Trong nhà không khí thoải mái, không có xung đột hay cãi vã. Bạn và người đó cũng có những khoảng thời gian tạm xa cách. Con cái cũng không ở gần, họ hàng không quần tụ nhiều. Có nhiều giai đoạn bạn khá cô độc.

Trong các mối quan hệ bạn bè, đối tác,… năm nay không có nhiều sự giao du gặp gỡ. Bạn dành nhiều thời gian xử lý công việc của mình hơn là giao tế với người khác.

Tử Vi tuổi Quý Mão 1963 năm 2024 về mặt sức khỏe

Việc đi lại, tham gia giao thông nên hạn chế vì sẽ có chút bất trắc. Hãy tuân thủ đúng luật giao thông bạn nhé. Đi xa nếu không có việc quan trọng thì nên hạn chế tự chạy xe. Năm nay vẫn là năm sức khỏe bình ổn, bệnh cũ thuyên giảm, bệnh mới không có. Dù vậy bạn cũng không nên lơ là việc chăm sóc sức khỏe, thăm khám định kỳ, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý để duy trì sự khỏe mạnh.

Tử Vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi bình hòa Thiên can Năm, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Năm, Mão – Thìn nhị hại. Lục thập hoa giáp Tuổi khắc Hoa giáp Năm.

Tử Vi tuổi Ất Mão năm 2024 về công việc, tài lộc

Năm nay với Ất Mão mà nói sẽ kém hơn năm trước là 2023 Quý Mão. Thời vận chững lại, những phương thức cũ sẽ không còn phát huy thế mạnh cho bạn. Sẽ có sự thay đổi về nơi ở ngắn hoặc dài hạn, nơi làm việc, phòng ban môi trường hoàn cảnh khác so với trước kia. Các mối quan hệ cũng không đắc lực. Tiền bạc không dồi dào và may mắn như năm trước. Bạn nên giữ ổn định tình hình hiện tại, song song vào đó tìm thêm hướng đi mới phù hợp với vận trình xã hội. Vì ở thế bắt buộc phải làm chứ nhiều khi mình không muốn thay đổi, chuyển hướng. Mà sự thay đổi đó ban đầu cũng có trở ngại, chưa được thuận lợi hanh thông.

Năm nay muốn có đông khách hàng, học viên, đối tác, tiền bạc đến với mình Ất Mão phải dùng hết sức lực bản thân. Còn không thì tình hình ảm đạm, không khả quan. Các dự án chậm, tiền bạc không dồi dào. Có thể bạn sẽ phải tiêu số tiền đã tích cóp được trước đó. Trong giao tiếp, bạn có xu hướng nắm thế thượng phong, át chế lấn lướt người khác. Điều này khiến họ không muốn làm việc với bạn. Đừng nên quá ngạo mạn, hãy giữ tình trạng hòa hợp thì đôi bên dễ đạt đồng thuận. Năm nay thành tựu bạn đạt được đều do chính công sức trí tuệ của bạn. Một năm không quá rực rỡ nhưng nỗ lực hết mình thì vẫn có chút thành tựu.

Tử Vi tuổi Ất Mão năm 2024 về tình cảm

Năm nay nếu bạn không nhường nhịn trong các mối quan hệ thì những bất trắc, đổ vỡ tình cảm gia đạo là hoàn toàn có thể xảy ra. Bạn và người đó có thể sống xa nhau một thời gian nếu tình trạng căng thẳng diễn ra quá mức. Hạn chế tranh luận, bàn bạc công việc đi đến quyết định chung. Đợt hết năm tình hình sẽ dịu lại, không còn đáng lo.

Xem Tử Vi năm 2024 với Ất Mão độc thân, một là chia tay luôn, hai là về chung một nhà. Năm nay sẽ định rõ kết cuộc dành cho bạn và người ấy. Về sức khỏe, năm nay là năm khá mệt với con giáp này. Không phải các bệnh do ảnh hưởng từ bên ngoài mà là bệnh từ cơ địa bên trong của bạn, hoặc bệnh cũ tái phát.

Tử Vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Năm sinh Thiên can Tuổi, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Năm, Mão – Thìn nhị hại. Lục thập hoa Giáp Năm và Hoa giáp Tuổi là Hỏa, lưỡng Hỏa thành quang

Tử Vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2024 về công việc, tài lộc

Sau hai năm 2022, 2023 bất lợi, cục diện kém với Đinh Mão thì năm 2024 bạn bước sang một vận hội mới vô cùng tốt đẹp. Thời vận tự nhiên được khai mở, nhiều cơ hội tốt đẹp đến với bạn. Bạn cũng có nhiều dự định kế hoạch để triển khai, chỉ chờ đúng lúc để làm. Năm nay bạn được nhờ cậy nơi quý nhân, bạn bè, người thân về tiền bạc. Có người hỗ trợ tài chính, tư vấn đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn. Bạn tự tin lấy lại sức mạnh và vị thế vốn có. Các công việc dự án ra lợi lộc, doanh số tăng trưởng khá. Có đông khách hàng, đối tác, học viên đến với bạn.

Tuy vậy vận nên tiến hành chậm chắc thì tốt thì vận nước vẫn đang gặp khó khăn. Người làm ăn chịu ảnh hưởng của thời cuộc bên ngoài nên “liệu cơm gắp mắm”. Còn người làm công ăn lương thì có thể thăng chức tăng lương. Có nhiều người Đinh Mão dễ nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Chi tiêu không nhiều, bạn tích lũy được một khoản tiền kha khá. Lưu ý vấn đề đi lại đi xa kém, không được việc, nếu đổi chỗ ở chỗ làm thì có trục trặc phát sinh. Tại nơi ở, nơi làm cũng sinh chuyện, chủ yếu là các sự cố về cơ sở hạ tầng, điện, nước, ga, mối mọt…

Tử Vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2024 về tình cảm

Với Đinh Mão đang độc thân, năm nay có nhiều cơ may cho bạn tìm được một nửa yêu thương, cơ hội thoát ế là 90%. 10% là do bạn có ưng thuận hay không. Trong năm dễ có hỷ sự đưa lại dù là đang độc thân hay đang có người yêu. Với người đã lập gia đình, năm nay tình cảm vợ chồng keo sơn gắn bó, người xa cách nay đoàn viên. Mọi hiểu lầm cãi vã nay hàn gắn nhẹ nhàng, vợ chồng thấu hiểu cảm thông yêu thương nhau, không còn khoảng cách. Có thể tính chuyện thêm con thêm người.

Mối quan hệ với con cái, cha mẹ, anh em họ hàng cũng vậy. Gia đạo dễ có hỷ sự, đoàn viên, các thành viên có dịp trò chuyện thăm hỏi, sẻ chia cùng nhau. Tình cảm khăng khít hơn bao giờ hết. Nếu bạn với người thân có hiểu lầm, xích mích thì nên tận dụng năm nay để hòa giải. Vì rất có thể những người thân xung quanh là quý nhân của mình chứ không phải ai khác xa lạ. Năm nay tiệc tùng, đình đám, hội họp nhiều.

Tử Vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Năm khắc Thiên can Tuổi nhưng trong khắc có hợp vì Giáp hợp Kỷ, Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Năm, Mão – Thìn nhị hại. Lục thập hoa Giáp Năm sinh Hoa giáp Tuổi.

Tử Vi tuổi Kỷ Mão 1999 năm 2024 về công việc, tài lộc

Kỷ Mão năm mới tình hình không được khả quan lắm. Nếu bạn kỳ vọng năm nay sẽ có nhiều đổi mới, thăng tiến, phát triển thì không có. Thời vận vẫn còn bế tắc, nhiều khó khăn, cơ hội chưa nhiều, chưa có nhiều hướng đi. Chỗ ở chỗ làm cũng chưa an ổn. Có thể có sự chuyển dời, hoặc tại nơi ở phát sinh những sự cố về hạ tầng, xây sửa tốn kém. Trong cái rủi có cái may, lúc cần nhất thì bên bạn có quý nhân giúp đỡ. Các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng ủng hộ bạn. Năm nay cũng lợi nếu bạn có ý định học tập kĩ năng chuyên môn nào đó phục vụ cho công việc.

Tài lộc sẽ có người giúp đỡ hỗ trợ cho bạn, cần vay vốn thì thành công. Nếu cần huy động một khoản vốn thì có thể được. Thực chất lợi lộc hoa hồng từ công việc đem lại sẽ không nhiều. Cho nên năm nay chi tiêu sẽ không thoải mái, tiền bạc không dư giả nhiều. Việc đi lại đi xa nên hạn chế vì không lợi. Với các Kỷ Mão làm ăn kinh doanh năm nay chỉ cầu huề vốn. Với người làm công việc ổn định chỉ mong không bị thuyên chuyển. Không nên tính toán quá xa vời.

Tử Vi tuổi Kỷ Mão năm 2024 về tình cảm

Năm 2024 không lợi về công việc, tài lộc nhưng lợi về tình cảm. “Thức đêm mới biết đêm dài”. Năm nay bạn sẽ biết được ai thật sự quan tâm mình, ai ở bên mình lúc khó khăn nhất. Có thể người đó là gia đình, bạn bè, hoặc người yêu, người phối ngẫu của bạn. Các mối quan hệ khá hài hòa, không có xung đột, mâu thuẫn. Bạn được trợ lực rất nhiều từ người khác, do đó nếu đang khó khăn đừng ngần ngại chia sẻ cho mọi người biết.

Với các Kỷ Mão đang độc thân, mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp đối tác thì ổn thỏa, còn cơ hội tìm kiếm tình yêu là không lớn. Những ai đang yêu nhau thì tình cảm vẫn vậy, khó có đám cưới, quyết liệt lắm mới cưới. Ai đang độc thân thì phải chủ động nhiều mới có người yêu. Với các Kỷ Mão đã lập gia đình, người đó đồng hành cùng bạn khá nhiều, cả hai thấu hiểu và san sẻ cho nhau. Không có mâu thuẫn hay xích mích. Về sức khỏe, các bệnh do môi trường, thời tiết và cơ địa là không tránh khỏi. Nhưng không đến mức nghiêm trọng.

Tử Vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi khắc Thiên can Năm. Địa Chi Tuổi khắc Địa Chi Năm, Mão – Thìn nhị hại. Lục thập hoa Giáp Tuổi là Tùng Bách Mộc sinh xuất cho Hoa Giáp Năm là Phúc Đăng Hỏa. 

Giáp Thìn là năm cực kỳ khốc liệt với các Tân Mão. Nhiều Tân Mão đổi tính đổi nết, trở nên bất kham, khó bảo. Bạn muốn làm gì đó khác biệt so với trước đây, có thể sáng tạo cũng có thể lập dị, khác người. Năm nay có nhiều thay đổi quan trọng với con giáp này. Phần lớn những thay đổi đó không thực sự tốt đẹp. Trong học tập, bạn học nhiều nỗ lực nhiều nhưng kết quả kém. Đề thi khó nhăn, cơ địa không khỏe thành ra kết quả không như ý. Tiền bạc kém, chi tiêu eo hẹp.

Về mặt tình cảm, bạn đối đầu với mọi người thay vì kết hợp, cho nên mối quan hệ với người thân, gia đình, bạn bè, thầy cô khá căng thẳng, bất hòa. Bạn dễ nóng giận, dễ sinh sự cãi nhau. Với các Tân Mão đang cô đơn, năm nay cơ hội thoát ế là không có. Nếu bạn đang có người yêu thì rất dễ chia tay nhau trong năm nay nếu không khéo nhường nhịn và xử lý vấn đề. Năm nay sức khỏe là điều đáng báo động với bạn. Ốm đau nặng là không thể tránh khỏi. Thể chất suy kiệt, người xuống cân, hao mòn. Nên chú ý chăm lo sức khỏe, dưỡng sức.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Dần năm 2024

Tử Vi Sơn Long đã nhận chấm Tử Vi vận hạn 2024 theo năm, tháng, ngày, giờ sinh liên hệ 0937531969 (Zalo).

Đánh giá post

Chat ngay