x

TỬ VI TUỔI DẬU NĂM 2024

Ngày đăng: 24-01-2024

Tổng hợp Tử Vi tuổi Dậu năm 2024 bao gồm Tử Vi tuổi Kỷ Dậu 1969, Tử Vi tuổi Tân Dậu 1981, Tử Vi tuổi Quý Dậu 1993, Tử Vi tuổi Ất Dậu 2005. Mời bạn đọc cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu qua bài viết bên dưới nhé.

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ bắt đầu từ ngày 10/02/2024 đến ngày 28/01/2025. Đây là năm con Rồng – Phục Đầm Chi Lâm – Rồng ẩn trong đầm. Thiên Can Giáp Mộc, Địa Chi Thìn Thổ. Lục thập hoa giáp Phúc Đăng Hỏa – Lửa đèn dầu.

Dưới đây là Tử Vi năm mới tổng quan cho các Tuổi. Tuổi đó đến Năm đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Năm và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí hàng Năm chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng Tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn năm chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

tu-vi-tuoi-dau-nam-2024

1. Tử Vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Năm khắc Thiên can Tuổi, Địa Chi Năm sinh Địa Chi Tuổi, Thìn và Dậu nhị hợp hóa Kim. Lục thập hoa Giáp Năm tương sinh Hoa Giáp Tuổi

Tử Vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2024 về mặt công việc, tài lộc

Người Kỷ Dậu năm nay 56 tuổi âm. Không phạm Kim Lâu, Thái Tuế, Tam Tai, nhưng phạm Hoang Ốc.

Thời vận không hanh thông thuận lợi, bạn phải tìm cách xoay xở, xử lý các vướng mắc tồn đọng của năm cũ. Điều kiện kinh tế xã hội suy thoái cũng ảnh hưởng nhiều đến bạn. Cơ hội, may mắn không tự nhiên đưa đến mà do sự khôn khéo và khả năng tính toán của bạn. Năm nay nên hướng ra ngoài nhiều hơn là ở nhà. Nếu đang có ý định đổi chỗ ở chỗ làm thì đều thuận. Với các Kỷ Dậu có ý định động thổ xây nhà thì nên mượn tuổi.

Tình hình tổng quan là trước xấu sau tốt. Những tháng đầu năm chưa có nhiều chuyển biến tích cực tuy nhiên nhờ có các mối quan hệ đắc lực mà bạn thay đổi được cục diện về sau. Tiền bạc trước khó khăn sau dễ dàng, nợ cũ thu hồi được, vay vốn được giải ngân. Bạn cũng kiếm được một khoản từ công việc và các nguồn đầu tư. Có đông khách hàng đến với bạn. Người nào tìm việc thì được giới thiệu công việc cho. Với ai đang cầu thăng quan tiến chức thì có người giúp sức, kết quả như ý. Năm nay công việc, tài lộc và các mối quan hệ đều đẹp. Việc đi lại diễn ra nhiều, hanh thông vui vẻ.

Tử Vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2024 về mặt tình cảm

Với các Kỷ Dậu đang độc thân muốn tìm một nửa thì bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ tiếp xúc với người khác phái. Việc kết thành phu thê cũng còn tùy duyên phận bạn và người đó nhưng nếu chủ động thì cơ hội thành đôi là 70%. Nên chủ động hẹn gặp người đó đi chơi, ra ngoài nhiều hơn.

Với các Kỷ Dậu đang yêu nhau hoặc đã lập gia đình thì hòa khí vui vẻ. Các thành viên gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Bạn và người đó có nhiều cơ hội đi du lịch đi chơi xa cùng nhau, thông qua đó thắt chặt tình cảm gia đình. Gia đạo có thể thêm con thêm cháu, sum họp đoàn viên, kính trên nhường dưới. Con giáp này có những năm tháng vui vẻ bên con cái, vợ chồng thuận ý.

Tử Vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2024 về mặt sức khỏe

Tử Vi tuổi Dậu năm 2024 cho thấy bạn có các bệnh về mắt, thần kinh, stress, mất ngủ. Có thể tập các phương pháp khí công, thiền định, hít thở sâu để giải trừ khí xấu trong người, giúp tinh thần bạn thoải mái hơn.

2. Tử Vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi khắc Thiên can Năm, Địa Chi Năm sinh Địa Chi Tuổi, Thìn và Dậu nhị hợp hóa Kim. Lục thập hoa giáp Tuổi sinh Hoa giáp Năm.

Tử Vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2024 về công việc, tài lộc

Người Tân Dậu năm nay 44 tuổi âm. Không phạm Tam tai, Thái Tuế, Hoang Ốc nhưng phạm Kim Lâu.

Năm nay người Tân Dậu sẽ có những tư tưởng mới mẻ trước nay chưa từng có. Bạn muốn sáng tạo ra cục diện công việc, tài lộc mới mẻ trong năm. Có thể có sự thăng tiến địa vị chức vụ hoặc thay đổi phòng ban làm việc, môi trường công tác. Việc đi lại di chuyển tần suất nhiều, đi chơi du lịch cũng thuận lợi vui vẻ. Nếu đang có ý định thay đổi chỗ ở hoặc xây nhà thì tiến hành được luôn, nên mượn tuổi để động thổ vì năm nay bạn phạm Hoang Ốc.

Tiền bạc bạn xoay xở được, nếu cần một khoản vốn lớn thì cũng có người hỗ trợ, vay vốn thành công. Năm nay tiền bạc bạn tích lũy tốt. Người làm kinh doanh đông đảo khách hàng tìm đến bạn, doanh số đáng kể. Người làm công ăn lương thì có sự thăng tiến, tốt đẹp thuận lợi. Năm nay bạn đi chơi du lịch nhiều, tâm trạng thoải mái dù công việc phải bận tâm và mưu tính nhiều. Trong các mối quan hệ, có sự đồng thuận, hợp tác vui vẻ, giúp đỡ lẫn nhau. Đi đến đâu cũng được người ủng hộ, giúp sức cho. Bạn cũng tích cực tham gia tiệc tùng, đình đám.

Tử Vi tuổi Tân Dậu 1981 năm 2024 về tình cảm

Với các Tân Dậu đang độc thân năm nay cơ hội tìm được một nửa ưng ý là rất lớn. Nếu cảm thấy phù hợp thì năm nay đẹp có thể về chung một nhà, thêm con thêm người. Không bao giờ là quá trễ hay quá sớm để cho mình cuộc sống hạnh phúc. Quan trọng là đúng người và đúng thời điểm.

Với các Tân Dậu đã yên bề gia thất, năm nay là năm đẹp cho hôn nhân gia đạo. Bạn và đối phương vẫn yêu thương, san sẻ, đồng cam cộng khổ với nhau. Nếu vợ chồng đang có trục trặc thì năm nay gương vỡ lại lành, hòa khí vui vẻ. Trong nhà dễ thêm con thêm người nếu có ý định. Vợ chồng nhường nhịn chia sẻ, động viên nâng đỡ nhau. Con cái cũng vâng lời cha mẹ. Gia đình họ hàng có nhiều bữa tiệc đoàn viên sum vầy bên nhau. Không khí rất ấm áp, vui vẻ. Hai vợ chồng có thể dành cho nhau những chuyến du lịch, đi chơi xa gắn kết tình cảm.

Về sức khỏe, năm nay bạn phải lo lắng suy nghĩ nhiều cho công việc, tiền bạc. Các chứng đau đầu, mất ngủ, căng thẳng, đau mắt là thường gặp, ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và chất lượng cuộc sống. Khi khó quá thì nên hướng ra ngoài, trong thư thái mà tìm giải pháp, không cố gắng xử lý cho bằng được.

3. Tử Vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi sinh Thiên can Năm, Địa Chi Năm sinh Địa Chi Tuổi, Thìn và Dậu nhị hợp hóa Kim. Lục thập hoa Giáp Năm khắc Hoa giáp Tuổi.

Tử Vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2024 về công việc, tài lộc

Người Quý Dậu năm nay 32 tuổi âm. Không phạm Tam tai, Thái Tuế, Kim Lâu nhưng phạm Hoang Ốc.

Năm nay bạn muốn mở rộng công việc, đầu tư, làm ăn để gia tăng thêm nguồn thu, cải thiện tình hình tài chính. Thời vận bình thường, phải xem bạn nỗ lực đến đâu. Công việc bận rộn, khối lượng công việc nhiều, bạn phải lao lực, đi lại xoay xở nhiều. Năm nay nên hướng ra ngoài thay vì ở một chỗ. Nếu có ý định đổi chỗ ở, chỗ làm thì có thể đổi được luôn. Tìm nhà tìm việc dễ dàng. Nếu đã tích lũy đủ tài chính thì có thể mua đất mua nhà, động thổ thì nhờ người đứng tên.

Năm nay bạn tự lực cánh sinh là chính, các mối quan hệ không đắc lực, không hỗ trợ được bạn nhiều. Nhiều người còn kiếm cơ gây chuyện với bạn. Chú ý thị phi nơi công sở, đồng nghiệp, khách hàng gây trở ngại cho bạn. Mâu thuẫn tranh cãi là khó tránh. Tiền bạc năm nay không dư dả nhiều, nếu mua sắm tài sản thì có thể bạn sẽ phải gặp khó khăn tài chính. Vay vốn cũng khó khăn, không có người giúp

Tử Vi tuổi Quý Dậu 1993 năm 2024 về tình cảm

Với các Quý Dậu đang độc thân năm nay bạn gắng sức tìm cho mình một đối tượng kết hôn nhưng hai bạn khó có thể nói chuyện hòa hợp với nhau, đối đầu thay vì đối thoại. Sự ngang bướng cứng đầu của cả hai đều là nguồn cơn cho những trận khẩu chiến. Cơ hội thành đôi hoặc về chung một nhà là hơi khó.

Với các Quý Dậu đang hẹn hò, bạn phải khéo nhường nhịn người đó vì tình cảm rất dễ rạn nứt trong năm nay. Đối phương có xu hướng đòi hỏi, chỉ huy áp chế bạn. “Già néo đứt dây”, khi mọi việc vượt quá sức chịu đựng của bạn thì bạn dễ bùng nổ. Lúc căng thẳng quá thì hai bạn nên ra ngoài tìm hướng xử lý hoặc là cùng nhau đi chơi xa để thay đổi cục diện.

Với các Quý Dậu đã lập gia đình, người phối ngẫu dễ có những sự việc đau buồn hoặc công việc làm ăn kém. Tinh thần tiêu cực ảnh hưởng đến hòa khí gia đình. Hai bạn cũng khó chia sẻ và sát cánh cùng nhau. Có những thời điểm trong nhà ngột ngạt, khó chịu. Nên đi xa hoặc ra ngoài ăn tối, tản bộ… để cải thiện tình hình.

Về sức khỏe, môi trường và thời tiết không ảnh hưởng đến bạn nhiều. Cơ địa bạn khá ổn, bệnh cũ không đáng lo ngại. Vấn đề của bạn là xử lý khủng hoảng trong các mối quan hệ. Thị phi khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng… cản trở công việc và tiền đồ của bạn.

4. Tử Vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2024 nam và nữ mệnh

Thiên Can Tuổi tương hòa Thiên can Năm. Địa Chi Năm sinh Địa Chi Tuổi, Thìn và Dậu nhị hợp hóa Kim. Lục thập hoa Giáp Tuổi khắc Hoa giáp Năm.

Người Ất Dậu năm nay là 20 tuổi âm. Không phạm Tam tai, Thái Tuế, Kim Lâu, Hoang Ốc.

Tử Vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2024 về công việc, tài lộc

Vận trình của bạn bình thường, không có nhiều thay đổi hay biến cố gì lớn trong năm nay. Với các Ất Dậu đang đi học, bạn tự lực cánh sinh là nhiều, không kết giao nhiều với bạn bè, thầy cô, gia đình. Thành tích học tập duy trì như cũ, không có nhiều biến động. Có thể xích mích cãi nhau với bạn bè, cha mẹ… Ban đầu tình hình của bạn khá ổn, có thể là 6 tháng đầu năm tốt, về sau suy giảm, kém đi. Một việc khởi đầu rất tốt nhưng sau tan rã, “đầu voi đuôi chuột”, Ất Dậu hết sức chú ý. Học tập, làm việc nhóm không hiệu quả, rời rạc, ít kết nối, không hiệu suất.

Tiền bạc chi tiêu không thoải mái, tự bạn xoay sở chứ người thân không trợ giúp được nhiều. Với các Ất Dậu đi làm, tại chỗ làm khá ổn, nhưng bạn có nhiều khoản phải chi nên tích lũy không đáng kể. Thi thoảng cũng có bất hòa với đồng nghiệp hoặc khách hàng. Năm nay dễ thay đổi chỗ làm mấy lần. Môi trường hoàn cảnh bên ngoài tương đối dễ chịu, thuận lợi, nên hướng ra ngoài nhiều hơn ở nhà thì sẽ tốt hơn trong năm nay.

Tử Vi tuổi Ất Dậu 2005 năm 2024 về tình cảm

Với các Ất Dậu đang độc thân, bạn không có nhiều cơ hội thoát ế, nếu nhanh quen thì cũng nhanh chia tay luôn trong năm vì đây là năm không lợi cho tình cảm và các mối quan hệ. Vấn đề thường là do nơi bạn.

Nếu bạn đang có người yêu, con giáp này nên tiết chế trong tính cách để cả hai hòa hợp được với nhau. Bạn có xu hướng điều khiển, kiểm soát, gây chuyện với người đó. Với các Ất Dậu đã lập gia đình năm nay là năm vất vả gia đạo, bạn phải lo toan gánh vác nhiều. Tâm trạng dễ trở nên cáu gắt bực bội.

Sức khỏe năm nay bạn bình thường. Môi trường và thời tiết không ảnh hưởng đến bạn nhiều. Cơ địa bạn khá ổn, bệnh cũ không đáng lo ngại. Vấn đề của bạn là xử lý khủng hoảng trong các mối quan hệ. Thị phi khẩu thiệt, bị kẻ xấu lợi dụng… cản trở công việc và học tập của bạn.

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn, Tử Vi Sơn Long kính chúc các Dậu: tân niên như ý, tuế lộc bình an, xuân mới thăng quan, giảm bớt lo toan, đoàn viên sum họp.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Thân năm 2024

Đánh giá post

Chat ngay