x

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Ngày đăng: 15-03-2024

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/03/2024 đến ngày 08/04/2024 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mão, Thiên can tháng Đinh – Hỏa, Địa chi: Mão – Mộc. Lục thập hoa giáp Lư Trung Hỏa

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi

Tuổi Tân Hợi nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Quý Hợi nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Ất Hợi nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Tân Hợi 1971

Thiên can Tháng vừa khắc vừa phá Thiên can Tuổi, Địa chi Tuổi sinh Địa chi Tháng, Mão – Hợi là bán tam hợp, Nạp âm Tháng giúp luyện Nạp âm Tuổi – tốt đẹp.

Những ngày đầu xuân năm mới tinh thần người Tân Hợi chưa thực sự thoải mái an yên. Vì thời vận vẫn còn gặp khó, bạn phải tính toán lo lắng nhiều. Công việc còn nhiều vướng mắc, khó khăn. Bạn có nhiều khoản nhiều điều phải lo lắng, bận tâm. Vận hội dần khai mở từ sau rằm. Đi xa xuất hành hao tốn nhưng tiền bạc trước khó sau dễ. Các khoản nợ cũ dần được thu hồi, vay vốn có người hỗ trợ, các khoản tiền mới dần dần chảy về túi.

Trong cái khó ló cái khôn, quý nhân đắc lực. Gia đình họ hàng cũng được đoàn viên sum họp vui vẻ. Trong nhà hòa khí, gia đạo an khang, kính trên nhường dưới. Bạn cũ lâu ngày họp mặt hàn huyên tâm sự. Vận vượng quý nhân, nếu có khó khăn gì bạn đừng ngại chia sẻ và nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác nhé. Tình cảm thuận ý, người cô đơn nếu quyết tâm chinh phục thì sẽ có người yêu. Các cặp đôi có những ngày tháng yên bình bên nhau.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Ất Hợi 1995

Thiên can Tuổi sinh Thiên can Tháng, Địa chi Tuổi sinh Địa chi Tháng, Mão – Hợi là bán tam hợp, Nạp âm Tuổi và Nạp âm Tháng đều là Hỏa, lưỡng Hỏa thành quang.

Tháng này với Ất Hợi mà nói ở mức khá. Bạn bận rộn trong tâm thế thoải mái, vui vẻ. Bạn chạy đua với deadline, KPI quyết liệt, tiền bạc hoa hồng, các khoản thưởng thi nhau đổ về túi. Nhờ sự nỗ lực chăm chỉ mà bạn có được thành quả nhất định. Tiền bạc tích lũy được. Bạn dễ có những chuyến đi xa, đi lại nhiều. Các mối quan hệ vui vẻ, thuận ý. Việc gặp gỡ giao lưu, hội họp bạn cũ, mở rộng các mối quan hệ diễn ra tần suất nhiều trong tháng này. Về tình cảm, các Ất Hợi đang cô đơn dễ tìm được một bờ vai. Còn các cặp đôi tình cảm hòa hợp vui vẻ, hai bạn có thể cùng nhau đi chơi du lịch, gắn kết tình cảm. Sức khỏe không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Quý Hợi 1983

Thiên can Tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa chi Tuổi sinh Địa chi Tháng, Mão – Hợi là bán tam hợp, Nạp âm Tuổi khắc Nạp âm Tháng

Quý Hợi vận trình ở mức trung bình. Công việc tiền bạc dễ gặp trục trặc hoặc là trong gia đạo có các việc lớn cần xử lý. Tinh thần lo âu bất ổn. Đi xa xuất hành hao tiền tốn của. Mọi việc dễ thay đổi ngoài dự kiến nhưng bạn xử lý được. Không nên tiến hành các việc đại sự hoặc xuất tiền trong tháng.

Trong các mối quan hệ, có sự hình khắc, xa cách giữa bạn và mọi người. Kết nối chia sẻ khá rời rạc. Việc gặp gỡ giao lưu dễ nảy sinh tranh chấp, bất hòa. Sức khỏe kém, dễ đau ốm bệnh nặng phải nằm viện hoặc trong nhà có người đau ốm, tang chế. Hết sức chú ý.

Lời khuyên Quý Hợi nếu thấy căng thẳng quá thì nên thử các phương pháp thiền định, hít thở tùy theo tâm linh tôn giáo của mình. Tháng này có cố gắng xoay sở cũng không được việc thì thay vào đó ta nên hiểu và chấp nhận những việc xảy ra như thể đó là một phần của cuộc sống. Không nên đưa ra quyết định vội vàng hấp tấp. Hãy thư giãn và duy trì ổn định mọi việc là điều nên làm trong tháng này.

1.5/5 - (2 bình chọn)

Chat ngay