x

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Ngày đăng: 27-04-2022

XEM TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 4 âm lịch bắt đầu từ ngày 01/05/2022 đến ngày 29/05/2022 Dương lịch

Tức tháng Ất Tỵ, Năm Nhâm Dần.

Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Tháng Ất Tỵ: Thiên can tháng Mộc, địa chi ngày Hỏa

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi sinh địa chi tháng

Tuổi Dần gặp phải nhiều thị phi

Công việc, sự nghiệp: Công việc gặp nhiều khó khăn

Tiền tài: Tài lộc may mắn, tuy nhiên dễ bị hao tốn do chi tiêu cho các nhân quá nhiều

Tình cảm: Tình cảm gia đình bền vững, hạnh phúc

Sức khỏe: Thường xuyên chăm chỉ rèn luyện thân thể hơn

Mối quan hệ: Xảy ra tranh chấp với mọi người xung quanh.

Tử vi hằng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Bính Dần (1986)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi mệnh tháng Hỏa

Bính Dần quan hệ xã giao thuận lợi

Tử Vi tháng 4 âm lịch bật mí Bính Dần nhờ khả năng hoạt ngôn, ứng biến lanh lợi của mình mà kết giao được rất nhiều mối quan hệ bao gồm cả hợp tác làm ăn đến bạn bè xã giao. Nhờ khả năng này mà mang lại cho con giáp này rất nhiều thuận lợi trong công việc, trong việc ký kết hợp đồng với đối tác cũng diễn ra thuận lợi dược lãnh đạo đánh giá rất cao. Ngoài ra thì mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp trong công ty được nới rộng ra.

Trong tình cảm thì bạn nên chủ động hơn một chút, bình thường trong công việc bạn rất hoạt ngôn nên hãy dùng khả năng trời phú này để gia tăng hương vị cho tình cảm của bạn nhé. Tình cảm lứa đôi tốt đẹp, nhân cơ hội này có thể tính đến chuyện cưới xin. Các cặp vợ chồng cũng đón nhận nhiều tin vui từ con cái của mình, có thể là về công việc, học hành.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can tháng khắc thiên can tuổi, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Mậu Dần vận trình tốt xấu đan xen

Vận trình tháng 4 âm lịch của Mậu Dần chứa cả hung và cát, bạn phải đối mặt với cục diện rối rắm, có thể phá hủy đi kế hoạch mà bạn đã đề ra ngay lúc đầu. Công việc tiến hành cũng không mấy thuận lợi khi mà mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp cũng gặp không ít bất đồng và tranh cãi.

Bạn muốn tạo cho nửa kia sự bất ngờ, nhưng những chuyện không đầu cứ bủa vây và tìm đến bạn khiến bạn dễ xúc động, nảy sinh sự nóng giận và nói ra những điều tổn thương với nửa kia. Chỉ vì một giây sơ suất của bản thân mà khiến cho mối quan hệ của bạn vượt ngoài tầm kiểm soát trở nên rạn nứt trong mối quan hệ của cả hai.

Tử Vi tháng 4 âm lịch tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can tháng thiên can tuổi Mộc, địa chi tuổi sinh địa chi tháng, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Giáp Dần biết người biết ta trăm trận trăm thắng

Bính Dần nên cẩn thận suy xét kỹ lưỡng, tìm hiểu thật cẩn trọng, nếu cảm thấy chưa chắc chắn nên xin ý kiến và kinh nghiệm của những người đi trước. Ngoài ra bạn nên thăm dò, tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của mình thì khi đó kế hoạch của bạn mới thành công và đạt hiệu quả cao được.

May mắn thay mối quan hệ giữa bạn với người nhà rất hài hòa, yên bình. Nếu gặp phải trở ngại, khó khăn hay bế tắc thì con giáp này có thể thẳng thắn với người kia của mình. Tin chắc một điều rằng cả hai cùng nhau đồng cam cộng khổ, đồng lòng hiệp sức sẽ giải quyết được mọi vấn đề.

Vận trình tài lộc trong tháng 4 được cải thiện đáng kể, cát tinh mang lại cho bạn nhiều cơ hội để kinh doanh, buôn bán và người kinh doanh nhận thấy doanh thu tăng nhanh rõ rệt.

Kết: Tuổi Dần không nên tạo quá nhiều áp lực cho bản thân mình. Kiểm soát hành động và cảm xúc của bản thân thật tốt, chú ý giữ gìn sức khỏe.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tháng 4 Âm Lịch Tuổi Sửu

Đánh giá post

Chat ngay