x

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẦN THÁNG 9

Ngày đăng: 08-10-2021

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI DẦN THÁNG 9

Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 9 âm lịch bắt đầu từ ngày 06/10/2021 đến ngày 04/11/2021 Dương lịch

Tức tháng Mậu Tuất, Năm Tân sửu.

Địa chi: Dần; ngũ hành Mộc

Tháng Mậu Tuất: Thiên can tháng Thổ, địa chi ngày Thổ

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng

Tuổi Dần tình cảm rạn nứt

Công việc, sự nghiệp: Xảy ra xung đột với đồng nghiệp khiến cho công việc không được hoàn thành đúng thời hạn, cấp trên không hài lòng về điều này

Tiền tài: Tiền bạc phát triển, có cơ hội mở rộng quy mô kinh doanh và buôn bán

Tình cảm: Tình cảm gia đinh được thắt chặt, tình yêu lứa đôi có nhiều mâu thuẫn

Sức khỏe: Chăm chỉ tập thể dục thường xuyên, không nên thức quá muộn

Mối quan hệ:  Các mối quan hệ xã hội, bạn bè, người thân đang gặp trục trặc, cần ngồi lại để giải quyết dứt điểm

Tử vi hằng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Tuổi Bính Dần nạp âm Lư Trung Hỏa

Tuổi Mậu Dần nạp âm Thành Đầu Thổ

Tuổi Giáp Dần nạp âm Đại Khê Thủy

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Bính Dần (1986)

Thiên can tuổi sinh thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng sinh mệnh tuổi

Bính Dần chưa tìm được đối tượng hợp tác ưng ý

Tử vi tháng mới của 12 con giáp cho thấy Bính Dần có thể chưa tìm ra được một đối tác lý tướng và ăn ý, nhưng khả năng gặp gỡ là rất cao nên bạn đừng bỏ lỡ nhé. Để cho bản thân một cú huých và dùng tất cả sức thu hút, hấp dẫn đầy quyến rũ của bạn. Hãy chuẩn bị cơ hội tiếp theo bản mệnh có được để dành lấy tình cảm trước người đặc biệt nhé. Mọi người đều coi trọng sự khuyến khích và không ngừng tìm kiếm lời khuyên từ bạn. 

Các đồng nghiệp, bạn bè cho bạn những ý tưởng, đề xuất mới và lời đề nghị mới. Bằng cách đánh giá cao sự chú ý, bạn vẫn nổi bật với các đồng nghiệp của mình. Chuyện tình duyên lại tương đối thuận lợi khi thấy có nhiều tín hiệu tích cực từ đối phương phản hồi lại cho bạn.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Mậu Dần (1998)

Thiên can tháng thiên can tuổi Thổ, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Mậu Dần mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền

Tử vi tháng 9 âm lịch của 12 con giáp báo hiệu Mậu Dần sẽ đón nhận nhiều cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, việc phát huy được tối đa sức mạnh của sự may mắn đó như thế nào là phụ thuộc hoàn toàn vào tầm nhìn và năng lực của bạn. Bạn cũng nên quản lý thật chặt tình hình tài chính của bản thân và dành nhiều thời gian để tìm hiểu các thông tin về những món đồ mà mình đã bỏ ra mua có tác dụng gì cho mình không. Bạn cần nhìn thẳng, đối diện vào thực tế, tự mình cảm nhận nó chứ không nên tin tưởng vào ai đó quá nhiều. Bởi vì đến khi mất đi rồi thì sẽ không ai giúp và đền bù lại cho bạn đâu.

Tử vi tháng 9 âm lịch tuổi Giáp Dần (1974)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tuổi khắc địa chi tháng, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Giáp Dần được quý nhân hỗ trợ trong sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của Giáp Dần được quý nhân tương trợ bất ngờ, cơ hội thăng tiến vô cùng thuận lợi và rộng mở. Bạn cứ mạnh dạn, tự tin đề xuất ý tưởng, kế hoạch của mình chắc chắn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp khích lệ, ủng hộ. Thậm chí là giúp bạn có thêm không gia để phát triển bản thân. Về sức khỏe của bản mệnh thì lên xuống thất thường. Lời khuyên cho bạn chính là cần biết cách cân bằng giữa nghỉ ngơi và làm việc để tránh rơi vào trạng thái kiệt quệ, áp lực hay mệt mỏi.

Đừng quá chủ quan, khi không còn sức khỏe thì con giáp này không thể có được kết quả làm việc tốt được. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý đến chuyện tình cảm của mình nhiều hơn, bạn chưa có kế hoạch hay phương án phù hợp để có thể cân bằng được những điều quý giá trong cuộc sống của mình.

Kết: Tuổi Dần công việc diễn ra thuận lợi, gặp nhiều mâu thuẫn với bạn bè và đồng nghiệp. Tình cảm cần được vun đắp, chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì mới được bền chặt được.

Xem thêm: Tử Vi tuổi Sửu tháng 9 âm lịch

Đánh giá post

Chat ngay