x

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Ngày đăng: 15-03-2024

XEM TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 2 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 2 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 10/03/2024 đến ngày 08/04/2024 Dương lịch

Tức tháng Đinh Mão, Thiên can tháng Đinh – Hỏa, Địa chi: Mão – Mộc. Lục thập hoa giáp Lư Trung Hỏa

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất

Tuổi Canh Tuất nạp âm Thoa Xuyến Kim

Tuổi Nhâm Tuất nạp âm Đại Hải Thủy

Tuổi Giáp Tuất nạp âm Sơn Đầu Hỏa

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Canh Tuất 1970

Thiên can Tháng khắc Thiên can Tuổi, Địa chi tháng khắc Địa chi tuổi nhưng Mão và Tuất nhị hợp, Nạp âm Tháng giúp luyện Nạp âm Tuổi – tốt đẹp.

Những ngày đầu tháng tinh thần người Canh Tuất chưa thực sự thoải mái an yên. Vì thời vận chưa được hanh thông thuận lợi. Công việc còn nhiều vướng mắc, khó khăn. Bạn có nhiều khoản nhiều điều phải lo lắng, bận tâm. Đi xa xuất hành có trục trặc, nên có kế hoạch kỹ càng nếu ra ngoài. Mọi việc dễ thay đổi ngoài dự kiến nhưng bạn vẫn xử lý ổn thỏa. Tiền bạc trước khó sau dễ. Các khoản nợ cũ dần được thu hồi, vay vốn có người hỗ trợ, các khoản tiền mới dần dần chảy về túi.

Các mối quan hệ đối tác, khách hàng đắc lực, đông người đến với bạn, bạn kết giao thêm nhiều mối quan hệ mới. Gia đình họ hàng cũng được đoàn viên sum họp vui vẻ. Trong nhà hòa khí, gia đạo an khang, kính trên nhường dưới. Vận vượng quý nhân, nếu có khó khăn gì bạn đừng ngại chia sẻ và nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác nhé. Tình cảm thuận ý, người cô đơn nếu quyết tâm chinh phục thì sẽ có người yêu. Các cặp đôi có những ngày tháng yên bình bên nhau.

Tử Vi tháng 2 âm tuổi Nhâm Tuất 1982

Thiên can Tuổi khắc Thiên can Tháng, Địa chi tháng khắc Địa chi tuổi nhưng Mão và Tuất nhị hợp, Nạp âm Tuổi khắc Nạp âm Tháng

Nhâm Tuất vận trình ở mức trung bình. Công việc tiền bạc dễ gặp trục trặc hoặc là trong gia đạo có các việc lớn cần xử lý. Tinh thần lo âu bất ổn. Đi xa xuất hành có trục trặc, nên có kế hoạch kỹ càng nếu ra ngoài. Mọi việc dễ thay đổi ngoài dự kiến nhưng cuối cùng bạn xử lý được. Không nên tiến hành các việc đại sự hoặc xuất tiền trong tháng. Nếu muốn đổi chỗ ở chỗ làm thì dễ thay đổi nhưng đây không phải là tháng đẹp để tiến hành. Nên duy trì an ổn mọi việc sẽ tốt hơn.

Trong các mối quan hệ, có sự hình khắc, xa cách giữa bạn và mọi người. Kết nối chia sẻ khá rời rạc. Việc gặp gỡ giao lưu dễ nảy sinh tranh chấp, bất hòa. Sức khỏe kém, dễ đau ốm bệnh nặng phải nằm viện hoặc trong nhà có người đau ốm, tang chế. Hết sức chú ý.

Lời khuyên Nhâm Tuất nếu thấy căng thẳng quá thì nên thử các phương pháp thiền định, hít thở tùy theo tâm linh tôn giáo của mình. Tháng này có cố gắng xoay sở cũng không được việc thì thay vào đó ta nên hiểu và chấp nhận những việc xảy ra như thể đó là một phần của cuộc sống.

Tử Vi tháng 2 âm lịch tuổi Giáp Tuất 1994

Thiên can Tuổi sinh Thiên can Tháng, Địa chi tháng khắc Địa chi tuổi nhưng Mão và Tuất nhị hợp, Nạp âm Tuổi và Nạp âm Tháng đều là Hỏa, lưỡng Hỏa thành quang.

Tháng này bạn bận rộn trong tâm thế thoải mái, vui vẻ. Việc đi lại có chút trục trặc tuy vậy bạn vẫn xử lý được. Công việc sau tết dồn lại khá nhiều nhưng bù lại tiền bạc hoa hồng, các khoản thưởng thi nhau đổ về túi. Nhờ sự chăm chỉ nỗ lực của bạn mà bạn gặt hái được những thành quả. Đối tác khách hàng đến với bạn đông đúc.

Các mối quan hệ vui vẻ, thuận ý, bạn có cơ hội gặp gỡ giao lưu, hội họp tiệc tùng trong tháng này. Về tình cảm, các Giáp Tuất đang cô đơn dễ tìm được một bờ vai. Còn các cặp đôi tình cảm hòa hợp vui vẻ, hai bạn có thể cùng nhau đi chơi du lịch, gắn kết tình cảm. Sức khỏe không gặp vấn đề gì.

3.4/5 - (8 bình chọn)

Chat ngay