x

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Ngày đăng: 05-04-2024

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 3 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 3 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 09/04/2024 đến ngày 07/05/2024 Dương lịch

Tức tháng Mậu Thìn, Thiên can tháng Mậu – Thổ, Địa chi: Thìn – Thổ. Lục thập hoa giáp Đại Lâm Mộc

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn

Tuổi Bính Thìn nạp âm Sa Trung Thổ

Tuổi Mậu Thìn nạp âm Đại Lâm Mộc

Tuổi Canh Thìn nạp âm Bạch Lạp Kim

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Bính Thìn 1976

Thiên Can Tuổi sinh Thiên Can Tháng, Địa chi tương hòa, Nạp âm Tuổi dưỡng Nạp Âm Tháng

Tháng này Bính Thìn làm việc khá hiệu suất, bạn có nhiều ý tưởng hay, mới mẻ để thực thi trong công việc. Những đề xuất của bạn thúc đẩy doanh thu, làm lợi cho mọi người. Tuy nhiên đây không phải là tháng lợi cho tài chính của cá nhân bạn. Tiền bạc kiếm được cũng dễ hao đi luôn. Có thể bạn sẽ hỗ trợ tài chính, cho người khác vay, mượn tiền. Về đi lại, bạn có xu hướng ở yên một chỗ thay vì đi xa. Nếu phải đi chơi, du lịch, công tác thì cũng thuận lợi được việc.

Trong tình cảm, bạn là người chịu thiệt, bạn chăm lo, hy sinh hết mực cho gia đình. Với người Bính Thìn đang cô đơn, bạn chú tâm vào công việc nhiều hơn là tình cảm. Nếu có đối tượng yêu thích, Bính Thìn cũng chủ động tấn công, bạn sẵn sàng tiêu tiền để chăm lo cho người đó. Rất có thể người đó sẽ bị bạn làm cho cảm động. Về sức khỏe, bạn không có bệnh hạn gì xấu trong tháng này, nhưng có thể sẽ sút cân.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Mậu Thìn 1988

Thiên Can Tuổi tương hòa Thiên Can Tháng, Địa chi tương hòa, Nạp âm Tuổi và Nạp Âm Tháng đều là Mộc

Mậu Thìn hoàn toàn có thể mỉm cười thật tươi để chào đón tháng 3 âm lịch tuyệt vời này. Vận trình không có nhiều biến động. Công việc, ổn định, nhẹ nhàng, làm chơi ăn thật, không tốn nhiều công sức nhưng thành quả thu được lại hơn mong đợi. Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái chi tiêu. Nếu có những khoản nợ thì tháng này bạn trả được một khoản. Nếu không nợ nần thì bạn tích lũy được chút tiền. Các mối quan hệ hòa hợp, bạn bè hội họp đông vui. Đi chơi du lịch đều thoải mái vui vẻ.

Về tình cảm, ngồi yên nhân duyên cũng đến. Đó là đối với những Mậu Thìn đang độc thân. Với người đã kết hôn hoặc đang yêu nhau, tình cảm đôi bên thuận ý, không có mâu thuẫn. Bạn và người đó trải qua những tháng này tươi đẹp. Có thể tính chuyện thêm người. Tháng này đẹp, nên nhân cơ hội để tiến hành các đại sự. Sức khỏe bạn khỏe mạnh.

Tử Vi tháng 3 âm tuổi Canh Thìn 2000

Thiên Can Tháng sinh Thiên Can Tuổi, Địa chi tương hòa, Nạp âm Tuổi không khắc Nạp Âm Tháng

Canh Thìn chào đón tháng mới với tâm trạng phấn chấn vui vẻ. Thời vận bên ngoài hanh thông thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Các vướng mắc trước đây đến nay được tháo gỡ nhẹ nhàng. Công việc suôn sẻ và dễ dàng thực thi hơn bao giờ hết. Tiền bạc tuy không có thêm nhiều khoản nhưng vẫn đủ chi tiêu. Đi lại, đi chơi công tác đều thuận. Tuy nhiên các mối quan hệ không quá đắc lực mà việc ai nấy làm, độc lập với nhau.

Về tình cảm, bạn và người đó có vẻ sẽ có chút khoảng cách địa lý hoặc sự giận hờn, xa cách. Nhưng vấn đề sẽ sớm được xử lý ổn thoả. Hai bạn có thể tận dụng kỳ nghỉ lễ để hàn gắn sâu sắc thêm cho mối quan hệ này của mình nhé. Sức khỏe bạn bình ổn không gặp vấn đề gì. Tháng này nên tận dụng cơ hội tỏ tình với những người đang tìm hiểu nhau. Hi vọng thời cơ thuận lợi sẽ là yếu tố giúp bạn thành công chinh phục trái tim người ấy.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 3 Âm Lịch Tuổi Mão

4/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay