x

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Ngày đăng: 05-04-2024

XEM TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

Tháng này thế nào? Mời các bạn đón đọc qua bài viết bên dưới để có cái nhìn tổng quan về vận hạn tháng 3 của mình. Từ đó lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 3 âm lịch năm 2024 bắt đầu từ ngày 09/04/2024 đến ngày 07/05/2024 Dương lịch

Tức tháng Mậu Thìn, Thiên can tháng Mậu – Thổ, Địa chi: Thìn – Thổ. Lục thập hoa giáp Đại Lâm Mộc

Dưới đây là Tử Vi hàng tháng tổng quan cho các Tuổi tính theo năm sinh. Tuổi đó đến Tháng đó thì ngũ hành Can, Chi, Hoa Giáp giữa Tháng và Tuổi tương tác qua lại hợp khắc thế nào. Vận khí Tháng chi phối, ảnh hưởng đến những người có Năm sinh đó ra sao. Tuy nhiên, đây chỉ mang tính chất tổng quan tốt xấu cho từng tuổi. Còn tùy theo Tuổi đó sinh Tháng, Ngày Giờ nào, tức lá số Tử Vi ra sao, đang ở đại vận, tiểu vận, nguyệt vận nào. Quý bạn đọc muốn biết hạn tháng chính xác nhất để quyết định những việc trọng đại thì nên tham khảo thêm lá số Tử Vi năm 2024 của mình nhé.

Tử Vi hàng tháng cụ thể với Kỷ Mùi, Tân Mùi, Quý Mùi

Tuổi Kỷ Mùi nạp âm Thiên Thượng Hỏa

Tuổi Tân Mùi nạp âm Lộ Bàng Thổ

Tuổi Quý Mùi nạp âm Dương Liễu Mộc

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Kỷ Mùi 1979

Thiên Can tương hòa, Địa Chi tuổi tương hòa Địa Chi Tháng, Nạp âm Tháng sinh Nạp âm Tuổi

Tháng này Kỷ Mùi vận trình thuận lợi, tốt đẹp. Người làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán đều có những thành tựu đáng kể. Doanh số, khách hàng tiền bạc đều dồi dào. Có thể được thăng chức tăng lương hoặc bùng nổ về tài chính. Các khoản lộc lớn nhỏ thi nhau chảy về túi. Nếu có đại sự nên tiến hành trong tháng này. Tinh thần vui vẻ thoải mái, nên tận dụng kỳ nghỉ lễ để đi thăm gia đình, gặp gỡ bạn bè, đi du lịch. Các mối quan hệ đắc lực, vận vượng quý nhân.

Người chưa có người yêu thì dễ tìm được một nửa yêu thương. Nếu bạn đang có đối tượng để ý, hãy tỏ tình, cơ hội thành công là rất lớn. Với các cặp đôi đang hẹn hò hoặc đã về chung một nhà, hai bạn tình cảm mặn nồng, hòa hợp. Bạn và người đó trải qua những ngày tháng êm đềm hạnh phúc. Sức khỏe bạn khỏe mạnh không gặp vấn đề gì.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Tân Mùi 1991

Thiên Can Tháng sinh Thiên Can Tuổi, Địa Chi tuổi tương hòa Địa Chi Tháng, Nạp âm Tháng khắc Nạp âm Tuổi

Tháng này thời vận biến chuyển tích cực, nhiều cơ hội vận hội mới đến với bạn. Tinh thần vui vẻ thoải mái. Nửa tháng đầu mọi việc tốt đẹp thuận lợi. Bạn nên tận dụng để tiến hành các công việc quan trọng. Người làm ăn kinh doanh khách hàng đông giai đoạn đầu. Càng về cuối tháng thì càng có vẻ chậm, trì trệ hơn. Khi làm việc với đối tác, khách hàng phải đánh nhanh thắng nhanh, để lâu bất lợi. Những mối quan hệ trước tốt sau xấu. Tiền bạc trước có, sau tiêu hao đi luôn. Cho nên sẽ hơi khó tích lũy trong tháng này. Người làm công ăn lương các việc của bản thân thì thuận, các việc phải làm chung với đội nhóm hoặc người khác thì bất lợi. Nhiều người gây khó dễ cho bạn.

Về tình cảm, người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ tìm hiểu nhưng cuối cùng kết quả không đi đến đâu. Tưởng vui vẻ nhưng lại kết thúc không vui. Người đang yêu nhau hoặc lập gia đình không nên ở cạnh nhau nhiều sẽ dễ sinh cãi vã. Các buổi hẹn họ hoặc nói chuyện ban đầu hòa hợp nhưng càng nói càng dễ cãi nhau. Nên mỗi người một việc, không bàn luận các công việc chung.

Tử Vi tháng 3 âm lịch tuổi Quý Mùi 2003

Thiên Can Tháng khắc Thiên Can Tuổi, Địa Chi tuổi tương hòa Địa Chi Tháng, Nạp âm đều là Mộc.

Tháng này may mắn không từ trên trời rơi xuống mà do bạn chăm chỉ nỗ lực mà có. Thời vận bên ngoài không quá hanh thông thuận lợi. Bạn có nhiều thứ nhiều điều phải lo lắng, bận tâm. Việc đi lại, di chuyển diễn ra nhiều và được việc thậm chí thay đổi được cục diện. Con giáp này nên hướng ra ngoài nhiều hơn ở nhà.

Tiền bạc trước khó sau dễ. Các khoản nợ cũ được thanh toán, các khoản tiền mới thi nhau chảy về túi bạn. Bạn còn được hỗ trợ về tài chính. Trong nhà hòa khí vui vẻ, gia đạo an khang, kính trên nhường dưới. Bạn cũ lâu ngày họp mặt hàn huyên tâm sự, tiệc tùng. Bên cạnh đó bạn làm quen được thêm bạn mới. Vận vượng quý nhân, nếu có khó khăn gì bạn đừng ngại chia sẻ và nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác nhé. Tình cảm thuận ý, người cô đơn nếu quyết tâm chinh phục thì sẽ có người yêu. Các cặp đôi có những ngày tháng yên bình, vui vẻ. Sức khỏe chú ý phần đầu, thần kinh.

Xem thêm: Tử Vi Tháng 3 Âm Lịch Tuổi Ngọ

1.2/5 - (4 bình chọn)

Chat ngay