x

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI TÝ THÁNG 7

Ngày đăng: 07-08-2021

TỬ VI HÀNG THÁNG CỦA 12 CON GIÁP TUỔI TÝ THÁNG 7

Xem Tử Vi Tháng này thế nào? Các bạn cùng xem nhé!

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 08/08/2021 đến ngày 06/09/2021 Dương lịch

Tức tháng Bính Thân, Năm Tân sửu.

Địa chi: Tý; ngũ hành Thủy

Tháng Bính Thân: Thiên can tháng Hỏa, địa chi ngày Kim

Thiên can tuổi khắc thiên can ngày, địa chi tháng sinh địa chi tuổi

Tuổi Tý mâu thuẫn với đồng nghiệp

Công việc, sự nghiệp: Sự nghiệp thăng tiến công việc thuận lợi

Tiền tài: Tài lộc ổn định

Tình cảm: Gia đình hòa thuận, tình yêu lứa đôi gặp nhiều vấn đề trục trặc

Sức khỏe: Chăm sóc tốt cơ thể của bản thân

Mối quan hệ: Biết chọn bạn mà chơi, không nên tin người một cách mù quáng

Tử vi hàng tháng cụ thể với Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý

 Tuổi Bính Tý nạp âm Giản Hạ Thủy

 Tuổi Nhâm Tý nạp âm Tang Đố Mộc

 Tuổi Giáp Tý nạp âm Hải Trung Kim

Tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Bính Tý (1996)

Thiên can tháng thiên can tuổi Hỏa, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi khắc mệnh tháng

Bính Tý tâm trạng hân hoan

 Bính Tý chào đón tháng mới với tâm trạng hứng khởi, hân hoan khi mà vận trình của bản mệnh đạt được những bước chuyển biến tích cực. Về phương diện sự nghiệp, nhờ có quý nhân giúp đỡ mà những vấn đề khó giải quyết trong công việc đều tìm ra được hướng đi phù hợp, tháo gỡ được khó khăn trước mắt. Nhờ vậy mà cơ hội thăng tiến của con giáp này cũng trở nên rõ ràng hơn so với trước đây. Đây cũng là khoảng thời gian thích hợp để trở nên tự tin, chủ động hơn. Nếu như biết cách nắm bắt cơ hội thì bản mệnh sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu mà mình mơ ước. Về mặt tài lộc, tình hình tài chính vẫn đang ở mức độ ổn định. Vì áp lực tài chính không quá sớm nên bạn có thể ung dung, thoải mái lập ra những kế hoạch  kiếm tiền và tiêu tiền lý tưởng. Các mối quan hệ tình cảm, đối tác, đồng nghiệp ko có vướng mắc.

Tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Nhâm Tý (1972)

Thiên can tuổi khắc thiên can tháng, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tuổi sinh mệnh tháng

Nhâm Tý con đường sự nghiệp xuất hiện nhiều tín hiệu tốt

Tử vi tháng 7 âm lịch của 12 con giáp bật mí về tín hiệu tốt cho con đường sự nghiệp của Nhâm Tý. Bạn đạt được những bước tiến đáng ngưỡng mộ nếu như bạn biết vận dụng đúng cách các lợi thế sẵn có của mình. Thời gian này, nếu như bạn muốn khởi nghiệp, mở rộng quy mô, lĩnh vực sự nghiệp thì bạn vẫn nên tham khảo kinh nghiệm của những người đi trước. Đặc biệt là cần phải tuân theo các nguyên tắc, quy định trong ngành nghề, lĩnh vực thì cơ hội thành công mới cao được. Tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn trong dân gian, chỉ một vài sai sót nhỏ hoặc chủ quan thì cũng đủ để tạo bất lợi cho vận trình của bạn rồi.

Trong tháng này sẽ có nhiều biến động, trục trặc nảy sinh khiến bạn căng thẳng. Bản thân phải làm việc gấp hai, thậm chí gấp 3 lần mới xong việc. Không có nhiều thời gian để chăm lo cho sức khỏe và gia đình. Tài lộc ở mức ổn. Nhưng vẫn có khoản này khoản kia thêm vào do bạn nhận thêm việc hoặc có thêm mối khách hàng. Cần nhất là người thân gia đình thấu hiểu cho sự vất vả của Nhâm Tý, ở bên cạnh động viên khích lệ họ. 

Tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Giáp Tý (1984)

Thiên can tháng sinh thiên can tuổi, địa chi tháng sinh địa chi tuổi, mệnh tháng khắc mệnh tuổi

Giáp Tý vận trình khởi sắc, được quý nhân phù trợ

Giáp Tý khi bước sang tháng 7 âm với vận trình tương đối khởi sắc rõ rệt, rõ ràng vì được quý nhân giúp đỡ hết mình. Đường công danh, sự nghiệp có dấu hiệu sáng bừng bất ngờ. Bạn có đủ năng lực để giải quyết được những công việc được giao đột xuất hoặc là cần xử lý trong thời gian ngắn. Điều này tạo cho bạn một niềm tin cũng như uy tín lớn trong tập thể đồng nghiệp. Bạn cũng có thể mưu cầu đại sự vào khoảng thời gian này. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý bởi quan niệm của dân gian về tháng 7 cô hồn. Tốt nhất là bạn vẫn nên xem ngày tốt, giờ tốt để tiến hành bất kì một việc lớn nhỏ để đề phòng bất trắc, bất lợi cho bản thân.

Tháng này bạn lao đầu vào công việc quá nhiều mà dành ít thời gian cho mối quan hệ tình cảm. Công việc tài lộc thuận lợi nhưng tình cảm lại gặp những mâu thuẫn cãi vã, xung khắc. Nhiều người đâm chọc gây bất lợi hoặc cản trở Giáp Tý. Đừng lo Quý nhân vẫn luôn bên bạn. Tháng này Giáp Tý cần nhún nhường trong các mối quan hệ vì lợi ích lâu dài nhé.

Kết: Tuổi Tý công việc như diều gặp gió. Nên dành nhiều thời gian cho bạn đời của mình, tiền bạc phát triển theo chiều hướng tích cực.

Xem thêm: Tử Vi tháng 6 tuổi Hợi

Đánh giá post

Chat ngay