x

TRANH THÁC NƯỚC PHONG THỦY

Ngày đăng: 19-01-2024

Tranh Thác Nước Phong Thủy” là bức tranh Phong Thủy chiêu tài rước lộc, mang lại may mắn và thịnh vượng mà mọi gia đình đều nên có. Tranh này không kén khách và hợp với người làm ăn kinh doanh. Khi treo tranh trong nhà sẽ giúp gia chủ cải thiện vận may, kinh doanh có lộc, làm ăn phát tài. Mỗi dòng chảy của nước chính là một dòng chảy của tiền tài chảy vào ngôi nhà của bạn. Sự kết hợp hài hòa giữa mặt hồ, thác nước và núi đồi mang vẻ đẹp thẩm mỹ xen lẫn Phong Thủy tuyệt vời. Đây thực sự là một bức tranh ý nghĩa để trang trí hoặc biếu tặng bạn bè, người thân, sếp, đối tác với lời chúc “tấn tài tấn lộc”.

Mô tả tranh thác nước Phong Thủy

Thác nước Phù Vân là một trong những thác nước đẹp nhất của nước ta. Ở đây ngoài khủng cảnh thiên thiên trong lành, linh thiêng, mà nó còn mang những giá trị Phong Thủy. Người Việt thường có câu chúc “tiền vào như nước”. Trùng với quan niệm Phong Thủy là “Thủy quản tài lộc”.Thác nước được coi là yếu tố tích cực, quan trọng để đón tài lộc. Đưa nước vào trong nhà theo quan niệm Phong Thủy là cách để tạo sinh khí cát tường. “Tranh Âm Thác Phù Vân” hội tụ đầy đủ cả vẻ đẹp thẩm mỹ lẫn ý nghĩa trợ Mệnh. Âm thác ở đây có thể hiểu rằng bản chất là âm nhưng lại pha trộn quá nhiều dương tính khiến phần âm trở thành thứ yếu được gọi là âm thác.

Tranh Thác Nước Phong Thủy

Tranh “Âm thác Phù Vân” – Tử Vi Sơn Long

Tranh lấy dòng nước làm chủ đạo. Không có tác động khách quan nào có thể làm thay đổi được điều này. Cho dù có mưa to gió lớn bão bùng thì nước vẫn cứ theo một dòng chảy như vậy, liên tục vận động và xuôi theo dòng. Cũng chẳng bao giờ có dòng nước chảy ngược. Thác nước đổ từ trên cao xuống mang ý nghĩa về dòng chảy về tiền tài, liên tục, kích hoạt vận tài hanh thông trong công việc, trong cuộc sống. Sức khỏe của gia đình dồi dào, cứ thế mà phát về tài lộc, thịnh vượng.

Ý nghĩa bức tranh Phong Thủy thác nước

Mang vẻ đẹp thuần khiết vốn có của tự nhiên ban tặng, bức tranh mang hai gam màu chủ đạo là xanh dương và xanh lá cây. Màu xanh dương tạo cảm giác yên bình, trong sáng, thoải mái. Màu xanh lá cây của núi rừng là màu của sự tái sinh, tươi mát. Màu xanh lá cây sẽ giúp gia chủ xoa dịu cảm xúc, vỗ về tinh thần. Treo tranh thác nước mang ý nghĩa giúp luân chuyển năng lượng vượng khí, mang đến sự tốt lành, giàu có thịnh vượng cho đại gia đình. 

Cảnh mặt trời mọc trên núi mang đến những hy vọng rạng ngời, tươi sáng. Trong Phong Thủy mặt trời mọc chính là một sự khởi đầu mới. Mặt trời mới mọc ứng với quẻ Hỏa Địa Tấn – tấn tài tấn lộc. Đây là quẻ cát trong Kinh Dịch. Lúc này vận hội của bạn đang mở ra và tất cả sẽ diễn ra đúng như mong đợi. Sự nghiệp bắt đầu thăng tiến, đường công danh xán lạn hơn.

Treo Tranh Thác Nước Phong Thủy trong phòng làm việc giúp giảm stress, tinh thần phấn chấn, lạc quan, tăng trí nhớ. Công việc sẽ nhẹ nhàng và hiệu quả hơn. Đối với Phòng khách thì đây là vị trí mà gia đình nên treo các bức Tranh Thác Nước Phong Thủy. Vì phòng khách là nơi trung tâm, nơi sum họp thường xuyên của cả nhà. Treo Tranh Thác Nước Phong Thủy ở đây có tác dụng khuếch tán năng lượng tốt đi khắp nhà. Từ đó gia đình sẽ có được thuận lợi, may mắn hơn.

Tranh Thác Nước Phong Thủy treo hướng nào hợp Phong Thủy?

Việc xét theo Phong Thủy, tranh âm Thác nước thuộc hành Thủy. Vì thế hướng tốt nhất treo bức tranh này là hướng Bắc, hướng Đông, Đông Nam. Không nên treo tranh thác nước ở hướng Nam – hướng của lửa (hành Hỏa). Vừa xung khắc (nước dập tắt lửa) vừa gây bất lợi cho đường sự nghiệp của gia chủ.

Xem thêm tranh phong thủy mệnh Thủy khác tại: Tranh Phong Thủy cho người mệnh Thủy

Xem thêm tranh phong thủy mệnh Mộc khác tại: Tranh Phong Thủy cho người mệnh Mộc

Có thể thấy rằng sự đồng âm đồng điệu của thiên nhiên là hội tủ đủ tinh hoa của đất trời. Thiên nhiên hùng vĩ, mưa thuận gió hòa mang ý nghĩa làm việc gì cũng thuận lợi. Sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên tạo nên sự luân chuyển của dòng khí và mang lại tài lộc đủ đầy. Một bức tranh sơn thủy hữu tình đẹp về màu sắc và bố cục hơn nữa bức tranh “động” mà “tĩnh” khiến người ta khi nhìn vào cảm thấy thoải mái. Dù tâm bạn có xáo trộn lo nghĩ bao nhiêu thì cũng tĩnh tại mà thưởng thức vẻ đẹp của bức tranh hùng tráng nên thơ này.

Liên hệ đặt tranh

Kích thước 90×180 cm của bức Tranh Thác Nước Phong Thủy sẽ mang sẽ mang đến cho gia đình sự phát triển, sinh sôi, con cái đề huề hạnh phúc, làm ăn phát đạt. Bức trang mang nhiều giá trị và vì thế nếu treo không đúng thì không kích hoạt được tác dụng đôi khi gây ra tán lộc (tài lộc chảy ra ngoài), gia đạo xào xáo.

Để được sở hữu bức tranh Thác Nước đúng chuẩn bố cục Phong Thủy thì hãy liên hệ ngay với Tử Vi Sơn Long sau đó lập lá số Tử Vi và chọn tranh hợp màu, hợp mệnh. Tại cửa hàng, chúng tôi có những dòng tranh sáng tác, tranh Phong Thủy hợp Mệnh, Tranh hợp Bát Tự, tranh trợ Mệnh, Tranh Hóa giải hạn xấu… với giá cả phải chăng. Quý khách cần mua hàng liên hệ 0937531969 (Zalo) để được tư vấn và tham khảo các mẫu tranh phù hợp nhất.

Đánh giá post

Chat ngay