x

TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI MỆNH THỦY

Ngày đăng: 18-12-2023

Tranh Phong Thủy không chỉ dùng để trang trí, giúp không gian nhà ấn tượng, đẹp hơn, mà còn được sử dụng với mục đích trấn giữ cho ngôi nhà, cân bằng năng lượng, từ đó mang đến tài lộc, sung túc cho gia chủ. Mỗi mệnh lại có những tính cách, màu sắc khác nhau nên những kiểu tranh phù hợp của mỗi mệnh cũng khác nhau. Vậy mệnh Thủy thì hợp loại tranh Phong Thủy nào? Bài viết dưới đây Tử Vi Sơn Long sẽ chia sẻ đến bạn top 8 tranh Phong Thủy cho người mệnh Thủy được nhiều người chọn mua nhất hiện nay.

Cách chọn Tranh Phong Thủy cho người mệnh thủy

Người mệnh Thủy sinh vào những năm nào, màu sắc phù hợp là gì, tính cách của họ như thế nào? Những thông tin này sẽ là tiền đề giúp bạn lựa chọn được tranh Phong Thủy cho người mệnh Thủy phù hợp một cách dễ dàng.

Người mệnh Thủy sinh vào những năm nào?          

Dưới đây là danh sách năm sinh của những người mệnh Thủy:

+ Giản Hạ Thủy: Bính Tý: 1936, 1996, Đinh Sửu: 1937, 1997

+ Tuyền Trung Thủy: Giáp Thân: 1944, 2004, Ất Dậu: 1945, 2005

+ Trường Lưu Thủy: Nhâm Thìn: 1952, 2012, Quý Tỵ: 1953, 2013.

+ Thiên Hà Thủy: Bính Ngọ: 1966, 2026. Đinh Mùi 1967, 2027

+ Đại Khê Thủy: Giáp Dần: 1974, Ất Mão: 1975

+ Đại Hải Thủy: Nhâm Tuất: 1982, Quý Hợi: 1983.

Màu sắc phù hợp với người mang mệnh Thủy?

Theo học thuyết ngũ hành, những màu sắc tương sinh và tương hợp là màu sắc phù hợp nhất với các mệnh, tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ và giúp gia chủ gặp nhiều may mắn cũng như đạt được ý nguyện.

Đối với người mệnh Thủy, những gam màu tương sinh bao gồm màu trắng, màu bạc, màu ánh kim, sử dụng những màu này sẽ gặp những điều tốt lành, may mắn ở cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Bảng màu hợp mệnh theo phong thủy

Ngoài ra, những màu sắc tương hợp như màu đen, màu xanh dương cũng rất phù hợp với người mệnh Thủy. Hai màu sắc này có tác dụng hỗ trợ vận mệnh, giúp mọi việc diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Tính cách chung của người mệnh Thủy?

Đa số người mệnh Thủy thường khéo ăn khéo nói, vì thế họ có khả năng đàm phán và thuyết phục người khác vô cùng tốt. Họ cũng là người nhìn xa, trông rộng, luôn tìm hiểu mọi việc một cách cặn kẽ.

Ngoài ra, người mệnh Thủy rất biết lắng nghe và cảm thông cho người khác, họ là người khách quan luôn nhìn nhận mọi vấn đề theo chiều hướng tích cực nhát. Cùng chính vì thế mà họ được mọi người quý mến.

Bên cạnh những ưu điểm, người mệnh Thủy cũng có những nhược điểm cần phải khắc phục. Đầu tiên, họ rất dễ bị tổn thương bởi vì thái độ, hành động của người khác, đặc biệt là người thân, anh em, bạn bè. Họ cũng rất dễ nản lòng, khi gặp khó khăn thường hay chùn bước, thoái lui, bỏ cuộc. Nhiều lúc, họ có xu hướng lo lắng và suy nghĩ một cách thái quá.

Ý nghĩa của tranh Phong Thủy với người mệnh Thủy

Gia chủ mệnh Thủy treo tranh Phong Thủy trong nhà giúp cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc. Mọi người trong gia đình có sức khỏe tốt, bình an. Ngoài ra, tranh Phong Thủy còn có tác dụng điều hòa sinh khí, cải thiện tâm trạng, mang đến may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp. Tài lộc dồi dào và ngày càng sung túc hơn.

Ngoài những tác dụng về Phong Thủy thì tranh Phong Thủy cho người mệnh Thủy cũng là một phụ kiện trang trí tuyệt vời. Những bức tranh với màu sắc, kích thước phù hợp sẽ giúp căn phòng trở nên ấn tượng, sang trọng, thẩm mỹ hơn.

Cách chọn tranh Phong Thủy cho người mệnh Thủy chuẩn nhất

Những bức tranh thuộc hành Thủy, với màu sắc chủ đạo là đen, xanh dương là sự lựa chọn hàng đầu khi mua tranh Phong Thủy cho gia chủ mệnh Thủy.

Gia chủ nên mua những bức tranh có sự kết hợp với các yếu tố Thủy như sông, suối, biển, ao hồ, thác nước. Những bức tranh điển hình gồm có tranh tứ quý bốn mùa, xuân hạ thu đông, tranh thiên nhiên…

Tương tự, bạn cũng có thể chọn những bức tranh Phong Thủy thuộc hành Kim có màu sắc trắng hoặc bạch kim, vì theo Phong Thủy thì Kim sinh Thủy. Những bức tranh này sẽ giúp thăng tiến trong công việc, mang lại tài vận, tài lộc. Những bức tranh điển hình gồm có tranh phượng hoàng, chim ưng, bạch hổ.

Bên cạnh việc lựa chọn tranh theo Phong Thủy của người mệnh Thủy, gia chủ cũng nên chú ý đến hướng treo tranh. Đối với người mệnh Thủy, các hướng tốt để treo tranh là Bắc, Tây Bắc. Treo tranh theo những hướng này sẽ phát huy hiệu quả Phong Thủy của bức tranh, mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, và thành công hơn.

Top 9 tranh Phong Thủy cho người mệnh Thủy đẹp nhất

Bức tranh phù hợp với mệnh Thủy cần đảm bảo ngũ hành tranh hợp với Mệnh. Bên cạnh đó, tranh Phong Thủy còn mang tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, giúp cho căn phòng trở nên ấn tượng, sang trọng và thu hút ánh nhìn hơn. Đó cũng là lý do mà khi mua tranh Phong Thủy cho người mệnh Thủy gia chủ cần quan tâm đến màu sắc, kích thước, chất liệu để lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Khi chọn tranh cần lưu ý ngũ hành chính của bức tranh là gì. Vì một bức tranh có thể có nhiều tiểu tiết. Nếu Tranh Ngựa thì ngũ hành là Hỏa, Tranh Dậu ngũ hành Kim… Chọn tranh có ngũ hành tương sinh cho mệnh Thủy là điều tiên quyết. Kế đến xem ngành nghề lĩnh vực làm việc của gia chủ là gì để chọn ngũ hành tranh bổ trợ cho công việc. Sau đó xem mục đích của khách hàng là gì, ví dụ chiêu tài, thăng tiến, hoặc cầu sức khỏe, gia đạo an khang. Mỗi tranh có một tác dụng Phong thủy riêng biệt. Từ đó chuyên gia sẽ chọn dòng tranh Phù hợp. Sau khi chọn được tranh sẽ chọn hướng treo tranh và ngày giờ đẹp hợp Mệnh để treo tranh, kích hoạt Phong Thủy.

1. Tranh Thuận buồm xuôi gió cho người mệnh Thủy

Hình ảnh chiếc buồm no gió căng mình ra khơi dự báo những khởi đầu tốt đẹp cho hành trình khởi sự của bạn. Tranh Phong Thủy Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi, xuôi chèo mát mái, mang đến thành công cũng như một cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Đây là bức tranh rất phù hợp với người mệnh Thủy, đặc biệt là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, vận tải…

Tranh Thuận buồm xuôi gió cho người mệnh Thủy

2. Tranh Cửu ngư quần hội hợp người mệnh Thủy

Bức tranh Phong Thủy Cửu ngư quần hội hình ảnh 9 chú cá chép đang bơi lội là nội tụ của những điều may mắn nhất. Hình ảnh cá chép gắn liền với sự tích “Cá chép hóa rồng” tượng trưng cho  kiên trì, cố gắng để vươn đến thành công, không ngại những khó khăn, gian khổ.

Tranh Cửu ngư quần hội cho người mệnh Thủy

Đây là bức tranh phù hợp với người mệnh Thủy, vừa giúp cho không gian sống ấn tượng hơn, vừa mang đến nguồn tài lộc dồi dào và sự may mắn trong cuộc sống. Song song, bức tranh còn giúp tăng cường khí lành, loại bỏ và ngăn trở tà khi, giúp cho cuộc sống gia đình yên bình, êm ấm.

3. Tranh Cá chép hoa sen

Gợi ý tranh Phong Thủy cho người mệnh Thủy tiếp theo là Cá chép hoa sen. Biểu tượng cá chép cũng mang ý nghĩa như Cửu ngư quần hội, nhưng khi kết hợp một cách hoàn mỹ với biểu tượng hoa sen thì lại càng toát lên khí chất cao quý, dù vậy vẫn giữ được sự giản dị, đằm thắm.

Tranh Cá chép hoa sen cho người mệnh Thủy

Bức tranh vừa mang đến sự may mắn trong công việc, công danh, tài lộc, vừa cổ vũ tinh thần giúp gia chủ cảm thấy bình yên, thư giãn khi ở trong ngôi nhà của chính mình.

4. Tranh Phong Thủy cho người mệnh Thủy – Tùng hạc diên niên

Nếu bạn đang có ý định mua tranh Phong Thủy cho người mệnh Thủy thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Tùng là đại diện cho sự bình yên, an lành, khi kết hợp với chim hạc thì mang ý nghĩa trường thọ, thanh cao. Tranh Tùng hạc diên niên mang ý nghĩa trường thọ, một cuộc sống bình an, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào, gia đình êm ấm.

Tranh Tùng hạc diên niên cho người mệnh Thủy

Ngoài ra, nếu Tùng hạc diên niên được kết hợp với hoa mẫu đơn thì bức tranh còn mang đến thành công trong sự nghiệp, mọi sự tốt đẹp trong cuộc sống.

5. Tranh Hoa mẫu đơn cho mệnh Thủy

Người mệnh Thuỷ cũng nên chọn tranh Hoa Mẫu Đơn để giúp thu hút tài lộc. Bởi hoa mẫu đơn vốn là hoa quý, mang khí chất thanh tao và theo quan niệm của nhiều người thì đây còn là đại diện cho tình yêu, sự son sắc và hạnh phúc. Vì thế, treo tranh sẽ giúp gia chủ phát tài, thịnh vượng giàu sang và còn trường thọ, viên mãn tròn đầy trong cuộc sống. Vì thế, khi treo đúng hướng, đúng vị trí thì chắc chắn sẽ gia tăng sức mạnh Phong Thủy, giúp mang về tài lộc cho gia đình.

Tranh hoa mẫu đơn cho người mệnh Thủy

6. Tranh Tùng Cúc Trúc Mai

Tùng Cúc Trúc Mai là bức tranh Phong Thủy với 4 loài hoa đại diện cho 4 mùa của năm, tuân theo đúng quy luật cuộc sống nên mang đến những điều mới mẻ, tốt lành.

Tranh Tùng Cúc Trúc Mai cho người mệnh Thủy

Tranh Phong Thủy Tùng Cúc Trúc Mai rất phù hợp với người mệnh Thủy. Treo trong nhà sẽ mang đến nhiều may mắn và phú quý, đồng thời hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống. Ngoài ra, bức tranh còn giúp căn phòng thêm ấn tượng, gia chủ cảm thấy thoải mái, yên bình, gần gũi với thiên nhiên hơn.

7. Người Mệnh Thủy cũng rất hợp Tranh Phong cảnh đồng quê

Tranh phong cảnh đồng quê, đặc biệt là Phong Thủy miền quê sông nước là bức tranh Phong Thủy hợp mệnh Thủy. Bức tranh với hình ảnh sông nước, cây cối được thể hiện hài hòa mang đến cảm giác yên bình, thoát khỏi những áp lực công việc, mệt mỏi từ cuộc sống. Treo bức tranh phong cảnh đồng quê trong nhà đúng vị trí sẽ mang đến sức sung túc, đầy đủ, giúp tăng năng lượng và kích phát tài lộc của gia chủ.

Tranh Phong cảnh đồng quê cho người mệnh Thủy

8. Tranh Sơn thủy hữu tình

Với nội dung là núi non trùng điệp, những thác nước trong xanh đổ xuống và hình ảnh muông thú, cây cối khoe sắc, đây là bức tranh rất thích hợp với người mệnh Thủy. Bức tranh mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ, giúp họ có một cuộc sống dồi dào, khỏe mạnh, có nhiều phúc khí.

Tranh Sơn thủy hữu tình cho người mệnh Thủy

Địa chỉ mua tranh chuẩn Phong Thủy cho người mệnh Thủy 

Dòng tranh Phong Thủy ngày càng được ưa chuộng nên có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên, để chọn được Tranh có tác dụng Phong Thủy thực sự cần phải tìm đến những cửa hàng uy tín, am hiểu Phong Thủy. Tử Vi Sơn Long chuyên cung cấp tranh do các Họa sư Phong Thủy vẽ ra mang bố cục chuẩn Phong Thủy và hợp Mệnh.

Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn Tử Vi, Bát Tự, Phong Thủy trong nhiều năm. Qua thời gian làm nghề, chúng tôi đúc kết ra những phương thức độc quyền để bổ trợ cho vận và Mệnh thông qua các dòng tranh Phong Thủy hóa giải. Tại cửa hàng, chúng tôi có những dòng tranh sáng tác, tranh Phong Thủy hợp Mệnh, Tranh hợp Bát Tự, tranh trợ Mệnh, Tranh Hóa giải hạn xấu…với giá cả phải chăng. Quý khách cần mua hàng liên hệ 0937.531.969 để được tư vấn và tham khảo các mẫu tranh phù hợp nhất.

Với những thông tin về mệnh Thủy cũng như các bức tranh Phong Thủy cho người mệnh Thủy đẹp và phù hợp nhất, chúng tôi hi vọng giúp bạn có thêm những gợi ý tốt và dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu cần mua tranh Phong Thủy, đừng quên liên hệ Tử Vi Sơn Long để mua được những bức tranh chuẩn Phong Thủy bạn nhé.

Xem thêm: Tranh Phong Thủy cho người mệnh Kim

Đánh giá post

Chat ngay