x

NHÌN ĐƯỜNG CHỈ TAY SỦNG ÁI ĐOÁN BIẾT HẠNH PHÚC MỘT ĐỜI NGƯỜI

Ngày đăng: 05-08-2022

Đường chỉ tay Sủng Ái chính là đường hỗ trợ với đường chỉ tay Sinh Mệnh. Nghĩa là nếu như bản mệnh sở hữu 3 đường Sinh Mệnh ở trên lòng bàn tay thì đấy chính là đường Sủng Ái. Chính là đường được chở che, được bảo hộ, được yêu thương, được kề vai sát cánh và hỗ trợ. Người sở hữu đường chỉ tay này được quý nhân giúp đỡ, tương trợ, gặp giữ hóa lành, chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa hư vô. Vận trình cuộc đời ngày càng thuận lợi, hanh thông và tốt đẹp.

Ở trong lòng bàn tay của mỗi cá nhân thường có 3 đường chỉ tay cơ bản, trong đó có một đường gọi là Sinh Mệnh. Với những người có đến 3 đường Sinh Mệnh thì đấy lại là đường Sủng Ái. Cuộc sống của những người này luôn có người giúp đỡ. Được những người xung quanh quý mến, giúp đỡ hết sức nên vấn đề cũng thuận lợi, hanh thông.

Vận trình sự nghiệp, công danh cũng có nhiều cơ hội để thăng tiến và phát triển. Song khuyết điểm lớn nhất của những người này chính là gặp phải khó khăn, mâu thuẫn trong việc tự đưa ra quyết định cuối cùng. Thường hay do dự, chần chừ mà không thể đưa ra quyết định dứt khoát.

Có nhiều đường Sủng Ái ở trong lòng bàn tay

Hãy thử xòe bàn tay của mình ra, quan sát thật kỹ và nếu như bạn nhìn thấy có nhiều đường chỉ tay chéo và gần như là song song với nhau và gần với đường Sinh Mệnh. Việc này chính mình bản mệnh là người có tướng chỉ tay Sủng Ái, nhận được nhiều sự trợ lực và giúp đỡ từ người khác.

Đối với những người may mắn sở hữu được đường chỉ tay này thường sẽ nhận được sự quý mến, thiện cảm lớn từ mọi người. Đồng thời cũng được rất nhiều người chú ý, để ý đến, nhất là trong chuyện tình duyên thì lại cực kỳ tốt đẹp và vượng sắc. Luôn luôn có được những mối tình tốt đẹp, được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và cũng nhận được sự yêu thương, sự quan tâm và hạnh phúc từ đối phương.

Đồng thời, người có tướng tay này sở hữu một sức hấp dẫn, sức hút rất mãnh liệt, thường là trung tâm của rất nhiều ánh nhìn, của sự chú ý. Vậy nên nhân duyên với người khác giới và người cùng giới đều rất thuận lợi, có được những mối quan hệ bền vững, suôn sẻ. Dù cho bạn là nam mệnh hay nữ mệnh, dù đi đến bất cứ nơi đâu, địa điểm, nơi chốn nào thì luôn được mọi người chào đón rất nồng hậu và nhiệt tình.  

Trong trường hợp nếu như các đường chỉ tay này giao với đường Sự Nghiệp thì tức là cuộc sống hôn nhân của bạn cực kỳ viên mãn, mặn nồng và hết sức hạnh phúc. Nếu như không có sự giao nhau giữa đường chỉ tay Sự Nghiệp và các đường chỉ tay Sủng Ái thì theo nhân tướng học nó lại mang các ý nghĩa khác nhau.

Mặc dù bạn nhận được rất nhiều ở quý mến, yêu thương từ người khác nhưng trong chuyện tình yêu lại không được như ý nguyện. Khó có thể thành đôi thành cặp được, cho dù có thành cũng khó dẫn đến hôn nhân viên mãn được. Chính vì vậy nên đòi hỏi bản mệnh phải có sự trách nhiệm, nghiêm túc hơn trong vấn đề tình cảm của bản thân để có thể cập bến bình an.

Đường chỉ tay Sủng Ái hướng lên phía trên, song song với đường chỉ tay Sự Nghiệp

Trong trường hợp đường chỉ tay Sủng Ái có đặc điểm là hướng lên phía trên, đồng thời song song với đường chỉ tay Sự Nghiệp sẽ mang lại cho bạn nhiều sự tương trợ, giúp đỡ từ phía mọi người rất nhiều trong cuộc sống. Một điều đặc biệt ở đây chính là người giúp đỡ bản mệnh chính là những người khác phái, vì họ có cảm tình, có ấn tượng về bạn. Chính vì vậy mà sự lựa chọn cho bản thân được một bến đỗ bình yên, hạnh phúc là rất quan trọng, đừng dại khờ mà bỏ qua bất cứ một cơ hội nào.

Đường chỉ tay Sủng Ái bị gián đoạn, cắt ngang hoặc đứt đoạn

Nếu quan sát bàn tay của mình, thấy các đường chỉ tay Sủng Ái bị gián đoạn, cắt ngang hoặc đứt đoạn chính là một dấu hiệu dự báo về điều không tốt lành cho bản mệnh. Chuyện tình cảm, hôn nhân của bản mệnh rất dễ gặp ngáng trở, trắc trở, có thể bị đứt gánh giữa đường.

Mặc dù bạn và nửa kia đã có tình cảm với nhau rất sâu sắc, mặn nồng, thời gian đủ lâu để thử thách tình cảm. Song đến cuối cùng lại không thể bước đến hôn nhân được bởi vì không thể có đủ điều kiện và yếu tố cần thiết. Những người có tướng như này nếu như muốn có được hạnh phúc, muốn có được một cái kết viên mãn với người mình yêu thì cũng hết sức khó khăn.

Bắt buộc họ phải trải qua sóng gió, thách thức nhiều hơn hẳn người khác, phải đợi chờ rất lâu. Kể cả năm hay nữ thì sở hữu tướng chỉ tay Sủng Ái bị gián đoạn như này thì cuộc sống hôn nhân không thể nào thuận lợi và suôn sẻ được.

Đường chỉ tay Sủng Ái tiếp giáp với đường vân tay Sự Nghiệp

Nếu như đường chỉ tay Sủng Ái tiếp giáp với đường vân tay Sự Nghiệp, lại có chiều hướng hướng lên phía trên thì theo tử vi tướng số đây là người rất có duyên với người khác giới. Trong chuyện tình cảm cũng rất thuận lợi, đặc biệt là mang lại nhiều cơ hội, lợi thế cho công danh, sự nghiệp của bản thân.

Đối với nữ mệnh thì đường vân tay Sủng Ái như này là một dấu hiệu cực kỳ tốt và tuyệt vời. Người phụ nữ này rất dễ gả vào những gia đình giàu có, điều kiện tốt. Chồng của họ cũng hết sức yêu thương, cưng chiều và quan tâm.

Nếu như ở phía dưới chỗ tiếp giáp với đường vân Sự Nghiệp có hình chữ V ngược. Chứng tỏ nhân duyên của người này càng rực rỡ, vượng sắc khó có người bì kịp, hôn nhân hạnh phúc, vui vẻ và viên mãn. Được thừa hưởng một cuộc sống viên mãn, giàu sang sung túc và thoải mái về mọi phương diện của cuộc sống.

Người không có đường chỉ tay Sủng Ái

Những người trong lòng bàn tay không xuất hiện đường chỉ tay Sủng Ái thường chủ về sức hút, sự hấp dẫn của bản mệnh với người khác phái không lớn và không tạo được nhiều ấn tượng tốt. Ấn tượng mà bản mệnh tạo cho những người này không quá mạnh mẽ để họ có thể khắc sâu và nhớ về bạn.

Do đó mà nhân duyên với người khác giới cũng không mấy thuận lợi và cũng không mấy lý tưởng. Những người này có được hạnh phúc, sự viên mãn cuối cùng phần lớn là nhờ hết cả vào người thân và bạn bè giới thiệu, mai mối cho. Còn để bản thân người này tự tìm lại cực kỳ khó khăn và có phần vất vả.

Vậy nên, bạn thân bạn phải nỗ lực, cố gắng để có một cuộc sống thật tốt đẹp, rạng rỡ. Nên chú trọng đến vẻ bề ngoài của bản thân mình hơn. Song, bạn cũng không cần phải quá lo lắng hay buồn rầu khi không có đến một mối tình vắt vai nào vì tương lai bạn sẽ tìm cho mình được một bến đỗ vô cùng hạnh phúc, vui vẻ.   

Xem thêm: Dấu Hiệu Hiếm Muộn Đường Con Cái Trên Bàn Tay, Khuôn Mặt

Đánh giá post

Chat ngay