x

BẬT MÍ TÍNH CÁCH ẨN GIẤU TRONG TƯ THẾ NGỦ CỦA BẠN

Ngày đăng: 07-04-2022

Tư thế ngủ một phần nào đó cũng nói lên tính cách của mỗi người. Để Tử Vi Sơn Long bật mí tính cách ẩn giấu trong tư thế ngủ của bạn nhé.

Tư thế nằm ngủ co lại như bào thai

Đây là một trong những tư thế ngủ phổ biến nhất của con người khi rơi vào trạng thái ngủ. Với tư thế ngủ như vậy, bạn lúc đi ngủ thường hay ngủ nghiêng về một phía; hai chân tự động cong lên như hình một đứa bé đang nằm trong bụng của mẹ.

Theo quan điểm cũng như kiến thức của nhân tướng học; những người mà có tư thế ngủ như bào thai như vậy thường là người luôn tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn như một lớp vỏ bọc bên ngoài. Cũng như che đậy đi sự nhạy cảm, nhút nhát, chần chừ và do dự ẩn trong tâm hồn họ. Họ thấy bản thân mình cần được che chở và bảo vệ; cần người khác quan tâm, đồng cảm, sẻ chia và có sự thấu hiểu cho họ.

Ngoài ra, những người ngủ theo tư thế bào thai này luôn tìm đủ mọi cách thức để có thể tránh né những vấn đề khó khăn, khó giải quyết trong cuộc sống.

Tư thế ngủ hy vọng và khát khao

Nếu như bạn thường nằm ngủ nghiêng về một phía, hai tay hướng về phía trước mặt thì theo như các nhà nghiên cứu cho thấy những người ngủ trong tư thế này là người rất phóng khoáng, cởi mở với mọi người xung quanh. Lfa người khát khao, hi vọng về những thứ mới mẻ nhưng cũng là người rất đa nghi. Họ cũng là mẫu người thường mất rất nhiều thời gian cho việc cân nhắc, lưỡng lự khi đưa ra một quyết định nào đó. Tuy nhiên, một khi đã lựa chọn thì cũng sẽ không bao giờ thay đổi nó cả hay là cảm thấy hối hận vì đã quyết định như vậy cả.

Tư thế ngủ như khúc gỗ

Với tư thế ngủ mà bạn thường hay nằm nghiêng về một phía, chân và tay nằm thẳng dọc theo chiều cơ thể. Những người có tư thế ngủ như vậy thuộc mẫu người nhiệt tình, hòa đồng, luôn ưa thích tham gia các hoạt động của tập thể cũng như cá nhân, năng động.

Tuy nhiên, điểm yếu của những người sở hữu tư thế ngủ khúc gỗ này chính là rất dễ cả tin, dễ tin tưởng người khác nên cũng rất dễ bị người khác lợi dụng, dối lừa.

Tư thế ngủ nghiêm trang như một người lính trong quân đội

Đặc trưng của tư thế ngủ như người lính này chính là bạn thường nằm ngửa khi ngủ; tứ chi duỗi thẳng, hai cánh tay xuôi theo chiều cơ thể. Tư thế như thế này rất giống với tư thế đứng trang nghiêm của những người lính trong quân đội.

Phần lớn những người sở hữu tư thế ngủ người lính này đều sở hữu tính cách trầm tĩnh, nguyên tắc, kín đáo. Họ sống rất nghiêm túc, có quy củ; có sự nhất quán và quyết đoán trong hành động cũng như việc làm, làm nhiều nói ít.

Không những thế, họ cũng đặt rất nhiều tiêu chuẩn, kỳ vọng rất cao cho bản thân mình và cả những người xung quanh họ nữa. Một khi đã đánh dấu mục tiêu rồi thì họ sẽ nỗ lực; cố gắng hết sức để chinh phục được nó.

Xem thêm:

Top 3 Cung Hoàng Đạo Có Tố Chất Trở Thành Một Nhà Lãnh Đạo Tài Ba

Thầy Xem Tử Vi Ở HCM Giỏi

Tư thế nằm ngủ tự do

Tư thế nằm ngủ tự do tức là tư thế nằm úp bụng xuống mặt giường, đầu nghiêng sang một bên và bàn tay đặt gần với gối kê ngủ. Đặc điểm nổi bật trong tính tình của những người có tư thế ngủ tự do này chính là sự thân thiện, cởi mở, phóng khoáng, cũng như cá tính, thích giao du kết bạn và tràn đầy năng lượng tích cực, vui vẻ.

Ngược lại, những người này cũng tương đối nhạy cảm. Họ sống thiên về cảm xúc nhiều hơn nên cũng rất dễ bị tổn thương. Bởi cho đi quá nhiều mà không vụ lợi nên khi bị phản bội hay lừa dối thường chịu nhiều tổn thương nhất. Hoặc cũng có thể vì những lời chỉ trích của người khác mà lo lắng, mệt mỏi.

Tư thế ngủ sao biển

Tư thế ngủ như này là tư thế rất đặc biệt; không phải là trường hợp phổ biến hay thường thấy ở con người. Biểu hiện của tư thế ngủ sao biển chính là thường nằm ngửa, hai tay sẽ đưa lên đầu, chân cũng đặt xuôi xuống phía dưới.

Phong cách ngủ độc đáo này phần lớn là dành cho những người thuộc tuýp người sống tận tâm tận lực; có trách nhiệm, chân thành và trung thành. Họ thường quan tâm đến cảm xúc hay mọi thứ của những người xung quanh một cách vô điều kiện. Bạn bè, người thân trở thành ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của họ, sống trọng tình trọng nghĩa. Họ cũng luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của người khác và ra tay giúp đỡ họ khi cần.

Tư thế ngủ kết hợp giữa sao biển và quân đội

Tính cách của người sở hữu tư thế ngủ đặc biệt giữa sao biển và quân đội thường là người mềm dẻo, co được duỗi được, linh hoạt, nhanh nhẹn, biết tiến biết lùi.

Những người này cũng thuộc mẫu người không có lập trường vững vàng; không có chính kiến hay không có được sự kiên định trong việc ra quyết định. Có khuynh hướng dễ bị thu phục bởi những người xung quanh.

Tư thế ngủ nằm sấp

Những người có tư thế ngủ nằm sấp thường là người luôn có sự chủ động trong công việc cũng như mọi việc trong cuộc sống. Họ luôn có thể đảm bảo có nguyên tắc, trật tự rõ ràng trong công việc, công danh lẫn cuộc sống cá nhân của mình.

Trong cuộc sống thường nhật, họ cũng là mẫu người thích lên kế hoạch trước mọi thứ mình có dự định thực hiện; không phải là người ưa thích sự bất ngờ. Tinh thần trách nhiệm cao, kết hợp với tính kiên trì, nhẫn nhịn của bản thân; họ đạt được những thành tựu xuất sắc trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tư thế ngủ nằm ngửa

Vối những người mà ưa thích tư thế ngủ nằm ngửa theo nghiên cứu chỉ ra rằng. Những người này thường rất lạc quan, yêu đời, có lối sống tích cực; luôn là trung tâm, ánh sáng của sự chú ý. Luôn có rất nhiều người tốt vây xung quanh họ.

Trong công việc, họ làm việc thường rất kiên quyết và kiên trì; nhưng lại theo lý trí của bản thân, thẳng thắn, hay nói sự thật một cách quá thẳng thắn. Những người có tư thế ngủ như này cũng sở hữu một cá tính cực kì mạnh mẽ.

Đánh giá post

Chat ngay