x

ĐƯỜNG NGHỆ HÂN MANG THAI CON ĐẦU LÒNG

Ngày đăng: 26-03-2020

Nữ diễn viên Đường Nghệ Hân đã xác nhận mang thai con đầu cùng ông xã Trương Nhược Quân. Đây quả là một tin vui đối với vợ chồng nữ diễn viên.

Đường Nghệ Hân xác nhận đã mang thai con đầu lòng

Mới đầu, việc “mỹ nhân Chân Hoàn Truyện” mang bầu chỉ là tin đồn do sự xuất hiện của những hình ảnh cô có vòng bụng lớn, thường mặc đồ thùng thình. Khi trang Sina liên lạc, phía Trương Nhược Quân không đưa ra câu trả lời. Còn phía Đường Nghệ Hân lại tắt máy không chia sẻ thêm. Người hâm mộ rất ngóng chờ thông tin chính thức từ vợ chồng nữ diễn viên.

 

duong-nghe-han

 

Sau đó, Đường Nghệ Hân đã không để người hâm mộ phải chờ đợi quá lâu. Cô đã chia sẻ tin vui của mình lên mạng xã hội. Nữ diễn viên xác nhận mình đã mang thai con đầu lòng: “Cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người. Thực sự là chúng tôi có tin vui. Trong khoảng thời gian dịch bệnh này, mọi người người đừng lơi lỏng đề phòng. Hãy luôn chú ý bảo vệ sức khoẻ”.

 

 

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân đã yêu nhau gần mười năm. Mối nhân duyên của hai người cũng rất lãng mạn. Khi đó, nữ diễn viên vô tình gặp tai nạn giao thông, tông vào đuôi xe hơi của Trương Nhược Quân, kể từ đó 2 người làm quen. Mãi tới năm 2019, cặp đôi mới chính thức kết hôn tại lâu đài cổ Adare Manor ở Ireland. Dàn phù dâu phù rể của hôn lễ vô cùng hoành tráng khi có Lưu Hạo Nhiên, Tỉnh Bách Nhiên, Lý Thấm, Thẩm Mộng Thần và Victoria Tống Thiến.

Tin vui này quả thật khiến người hâm mộ vui mừng cho cặp vợ chồng trai tài, gái sắc. Đây quả thực là kết quả ngọt ngào sau nhiều năm bên nhau của cặp đôi.

Luận giải Tử Vi online

Đường Nghệ Hân sinh năm 1989, Kỷ Tỵ, năm nay năm Thổ, Mộc khắc Thổ. Tuy nhiên Mộc rừng lớn, mọc trên vách, được tốt tươi. Sinh con tuy vất vả nhưng về sau sẽ tốt lành. Chúc mừng vợ chồng nữ diễn viên Đường Nghệ Hân, chúc hai người sinh được quý tử.

Xem thêm: Cao Thái Sơn khoe nhà mới cạnh nhà Hà Hồ

Đánh giá post

Chat ngay