x

SAO VÂN HỚN LÀ GÌ? BỊ SAO VÂN HỚN CHIẾU MỆNH THÌ TỐT HAY XẤU?

Ngày đăng: 01-04-2022

Sao Vân Hớn là gì? Sao Vân Hớn là tốt hay xấu?

Sao Vân Hớn là một trong những Hung Tinh nằm trong hệ thống Cửu Diệu Tinh Quân của niên hạn. Sao này gây ảnh hưởng xấu cho cả nam mệnh và nữ mệnh. Mệnh chủ gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh trở nên bảo thủ; cố chấp và không ưa sự đổi mới. Vậy nên mà dễ bị sa vào những vấn đề về kiện tụng, pháp luật và giấy tờ. Lời nói ra cũng cực kỳ khó nghe, nóng nảy, sốc nổi; không giữ mồm giữ miệng được nên dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.

Làm ăn, kinh doanh và buôn bán đều nằm ở mức độ trung bình. Cần phải có sự cố gắng nhiều hơn mới đạt được những thành công, kết quả. Gia đạo bất ổn, cần đề phòng đau ốm hay thương tật. Nam mệnh dễ gặp bất lợi, tai nạn, thị phi; nữ mệnh lại không tốt về việc mang thai, sinh nở.

Tuy nhiên, sao Vân Hớn vẫn tương đối là lành; không gây ra quá nhiều ảnh hưởng đến công việc, sức khỏe đến cho mệnh chủ. Đồng thời, chỉ cần bạn biết cách phòng tránh, đề phòng; cẩn thận hơn một chút, hóa giải thì tất sẽ tránh được những tai ương, mọi sự đều tốt đẹp, tai qua nạn khỏi.

Năm 2022 tuổi nào bị sao Vân Hớn chiếu mệnh

Sao Vân Hớn thuộc hệ thống Cửu Diệu tinh quân. Vậy nên sau 9 năm sao này sẽ quay trở lại với một độ tuổi. Dựa vào độ tuổi âm lịch và giới tính của từng người mà người ta có thể tính được tuổi bị Sao Vân Hớn chiếu mệnh:

Nữ mệnh sẽ rơi vào các độ tuổi sau: 6, 15, 24, 33, 42, 51, 60, 69, 78, 87 và 96.

Nam mệnh sẽ rơi vào các độ tuổi sau: 11, 20, 29, 38, 47, 56, 65, 74, 83 và 92.

Nam mệnh sinh năm này thì sẽ phải chịu tác động bởi sao Vân Hớn chiếu mệnh vào năm Nhâm Dần 2022: Tuổi Kỷ Mão (1999) tức 24 tuổi âm lịch, tuổi Canh Ngọ (1990) tức 33 tuổi âm lịch, tuổi Tân Dậu (1981) tức 42 tuổi âm lịch, tuổi Nhâm Tý (1972) tức 51 tuổi âm lịch và tuổi Quý Mão (1963) tức 60 tuổi âm lịch.

Nữ mệnh sinh năm này thì sẽ phải chịu tác động bởi sao Vân Hớn chiếu mệnh vào năm Nhâm Dần 2022: Tuổi Quý Mùi (2003) tức 20 tuổi âm lịch, tuổi Giáp Tuất (1994) tức 29 tuổi âm lịch, tuổi Ất Sửu (1985) tức 38 tuổi âm lịch, tuổi Bính Thìn (1976) tức 47 tuổi âm lịch và tuổi Đinh Mùi (1967) tức 56 tuổi âm lịch và tuổi Mậu Tuất (1958) tức 65 tuổi âm lịch.

Trong hệ thống sao Cửu Diệu Tinh Quân thì sao Vân Hớn thuộc nhóm Hung Tinh; được xem là ngôi sao không đem lại sự may mắn nhưng không hẳn là quá xấu. Song nếu như người nào bị sao này chiếu mệnh thì mọi thứ xung quanh không được như ý nguyện; cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa thì may ra mới đạt được một chút thành quả.

Sao Vân Hớn hợp và kỵ với những màu nào?

Sao Vân Hớn là Hung Tinh thuộc hành Hỏa, theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Mộc sinh Hỏa và Thủy khắc Hỏa. Căn cứ và đây nên ta có thể biết được Sao Thái Bạch hợp với các màu nào:

+ Màu tương hợp: màu xanh lá cây và màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc

+ Màu tương sinh: màu đỏ, màu cam, tím và hồng thuộc hành Hỏa

+ Màu kỵ: Màu đen, màu xanh dương và màu xanh nước biển thuộc hành Thủy

Đồng thời Sao này cũng kỵ nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Xem thêm:

Sao Kế Đô Là Gì? Bị Sao Kế Đô Chiếu Mệnh Thì Tốt Hay Xấu?

Xem Tứ Trụ Ngũ Hành

Những ảnh hưởng mà Sao Vân Hớn mang lại khi chiếu mệnh

+ Về phương diện công việc: Mệnh chủ có sao Vân Hớn chiếu mệnh thường có cuộc sống khá bấp bênh, chênh vênh trong năm 2022 này. Nhìn chung thì từ vận trình công việc đến những dự tính, kế hoạch dự định đều chỉ dừng lại ở mức độ trung bình, khó có thể đạt được mọi điều như bản thân mong muốn. Bên cạnh đó, trong môi trường công sở thì rất dễ gặp phải chuyện thị phi, mâu thuẫn. Trong quá trình trao đổi cũng dễ gây ra sự cố hiểu lầm không đáng có; nó tác động đến hiệu suất, hiệu quả của công việc, kéo theo cả đại vận đều bị ảnh hưởng.

+ Về tình hình sức khỏe: Mệnh chủ có sao này chiếu mệnh hay bị ốm vặt, bị thương thì hãy chú ý giữ gìn sức khỏe. Bản mệnh đừng nên quá lao lực mà cần phải có chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng, đầy đủ chất; khi ra đường cần phải chú ý đến xung quanh, nhìn trước ngó sau.

+ Về tài lộc: Trong năm Nhâm Dần 2022 này người có sao Vân Hớn chiếu mệnh cũng kiếm được rất nhiều tiền bạc vì có rất nhiều người tài giỏi, thông minh. Tuy nhiên, sẽ không thể giữ được lại hay là có thể tiết kiệm được nhiều vì phải chi tiêu cho rất nhiều thứ ở xung quanh.

Nhìn về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối là lành. Nên phần nhiều cung không tác động lớn đến vận trình công việc, sức khỏe cũng như nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Tuy nhiên, vào một số thời điểm quan trọng trong năm; cũng cần lưu ý trong từng cử chỉ, hành động và lời ăn tiếng nói để tránh những rắc rối, thị phi không cần thiết. Nhất là nên tránh tháng 4 và tháng 8 âm lịch; không nên đầu tư kinh doanh hay làm bất cứ việc gì hệ trọng trong 2 tháng này.

Đánh giá post

Chat ngay