x

NỐT RUỒI Ở CÁC GÒ TRONG LÒNG BÀN TAY TIẾT LỘ ĐIỀU GÌ VỀ NHÂN DUYÊN CỦA BẠN

Ngày đăng: 06-04-2022

Trước khi tìm hiểu về những nốt ruồi đem lại may mắn cho mệnh chủ trong lòng bàn tay ta sẽ thử tìm hiểu về gò bàn tay. Theo kiến thức của nhân tướng học thì bạn tay chính là bản đồ về vận định của con người; các đường chỉ tay tượng trưng cho các khía cạnh khác nhau trong cuộc đời mỗi con người như công danh, sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài lộc. Từ các đường chỉ tay cho tới vân tay, gò bàn tay, mỗi đặc điểm trong lòng bàn tay cho ta biết được những ý nghĩa khác nhau. Giúp chúng ta tìm hiểu về số mệnh của mình một cách cụ thể và chi tiết hơn. Gò bàn tay là gì, nốt ruồi ở các gò tiết lộ gì về nhân duyên?

Gò bàn tay là gì?

Vậy gò bàn tay là gì? Gò bàn tay chính là những phần nhô lên bên trong lòng bàn tay của mỗi người. Khi nhìn vào quan sát trong tử vi tướng số thì các gò trong lòng bàn tay sẽ được phân chia làm 9 loại gì với hàm nghĩa khác nhau; mức độ nhô thấp hay nhô cao cũng không đồng đều với nhau; vị trí để nhận diện các gò cũng rất khác nhau.

Mỗi gò ở trong lòng bàn tay sẽ tượng trưng và sự tập trung năng lượng cũng như cấu trúc, hình thái; ưu điểm, nhược điểm cũng như những phẩm chất của mỗi con người. Tùy vào hình thái, đặc điểm của từng gò mà sẽ cho ra những nhận định, phán đoán khác nhau.

Gò bàn tay là gì

9 gò trong lòng bàn tay chính là Gò Mộc Tinh, gò Thổ Tinh, gò Hỏa Tinh thứ nhất, gò Hỏa Tinh thứ hai, gò Thủy Tinh, gò Kim Tinh, gò Địa, gò Thái Dương, vùng bình nguyên Hỏa Tinh, gò Thái Âm.

Nốt ruồi ở các gò tiết lộ gì về nhân duyên

Nốt ruồi ở các gò tiết lộ gì về nhân duyên

Nốt ruồi nằm ở trên gò Thái Âm

Theo nhân tướng học, những người sở hữu nốt ruồi nằm trên gò Thái Âm. Trong cuộc đời của họ sẽ gặp được rất nhiều mối nhân duyên suôn sẻ và tốt đẹp.

Cũng nhờ vào tính cách chân thành, thân thiện, nhân hậu, tốt bụng. Nên mệnh chủ dù là nam hay là nữ giới cũng sẽ rất sớm tìm cho mình được một người bạn đời phù hợp, tâm đầu hợp ý với bản thân họ. Nửa kia nhìn thấy được, cảm nhận được những sự đẹp đẽ, tốt đẹp trong tâm hồn của người này; và cũng từ đó bắt đầu chú ý và đem lòng yêu thương, quan tâm cũng như trân trọng, quý mến và không xa không rời những người này.

Khi kết thành đôi, cả ai người luôn dành cho nhau tình cảm đơn thuần, cháy bỏng nhưng cũng không kém phần chân thành nhất. Không bao giờ nghĩ đến toan tính hay lợi dụng với người kia. Nhờ vậy mà cuộc sống sau hôn nhân của những người sở hữu nốt ruồi ở gò Thái Âm đều vô cùng hạnh phúc, viên mãn khó có người bì kịp.

Nốt ruồi nằm ở trên gò Thủy Tinh

Nốt ruồi nằm ở gò Thủy Tinh cũng là một trong những nốt ruồi rất vượng nhân duyên nằm ở trong lòng bàn tay. Nốt ruồi mọc ở vị trí này sẽ giúp cho mệnh chủ của nó có được những mối nhân duyên tươi sáng và tốt đẹp.

Người này mà đi tới đâu hay làm bất cứ chuyện gì; thì cũng luôn có người bên cạnh đồng hành cùng vừa thân thiện, nhiệt tình và cũng thật tâm, thật lòng.

Đồng thời, quý nhân cũng sẽ dẫn đường chỉ lối. Người sở hữu nốt ruồi này sẽ sớm gặp được một nửa của đời mình. Người này nhất định sẽ có được một sống hôn nhân hạnh phúc, êm ấm, bền chặt và dài lâu;  cho bao nhiêu người phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Tuy nhiên, nếu ở vị trí gò Thủy Tinh này, nốt ruồi đó không phải là nốt ruồi son mà là nốt ruồi đen; thì cuộc đời của người này sẽ thay đổi hoàn toàn khác. Theo như nhân tướng họ thì người sở hữu nốt ruồi đen trên gò Thủy Tinh thường sẽ chịu nhiều tổn thương, muộn phiền mà tình cảm mang lại cho họ.

Vận trình tình duyên trúc trắc, yêu đương khó có thể thành đôi. Phải rất muộn thì người này mới tìm kiếm được bạn đời đích thực, chân thành với bản thân họ. Ngoài ra, những người có nốt ruồi đen ở vị trí này thường có tính cách tham lam. Vì lợi ích mà có thể đánh đổ tất cả, kể cả việc làm hại cho người khác.

Nốt ruồi nằm trên gò Thái Dương

Theo như nhận định của nhân tướng học hay Tử Vi và Tướng Số; nốt ruồi mà nằm ở trên gò Thái Dương thường mang lại rất nhiều may mắn tốt đẹp cho vận trình tình duyên của người này. Mệnh chủ sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình trong một tình huống bất ngờ, không lường trước được. Có thể yêu từ cái nhìn đầu tiên hay tình yêu sét đánh mà nên đôi vợ chồng.

Những người sở hữu nốt ruồi ở gò này thường có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật rất mãnh liệt. Nếu như đi theo con đường này; sẽ nhanh chóng có được thành tựu. Cũng như có thể gặt hái được nhiều thành công ngoài sự mong đợi.

Cũng vì chứa đựng một tâm hồn nghệ sĩ nên học cũng rất dễ rơi vào lưới tình. Bạn và đối phương dành cho nhau sự lãng mạn; ngọt ngào như đường như mật. Cuộc sống hôn nhân cũng ngập tràn màu hồng; tình yêu của cả hai dành cho nhau khiến cho nhiều người vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị.

Nhưng điều quan trọng trong tình cảm của cả hai chính là luôn giữ được sự nồng cháy của ngọn lửa tình như lúc ban đầu. Chỉ khi một trong cả hai ngừng yêu thương người còn lại thì ngọn lửa ấy mới nguội lạnh.

Xem thêm:

Xem Tử Vi Chuyên Sâu Chuẩn Xác

Top 4 Con Giáp Phạm Thái Tuế 2022

Nốt ruồi nằm ở dưới ngón tay cái

Những người sở hữu nốt ruồi nằm ở tại vị trí này thường có vận đào hoa rất vượng. Người này đi đến đâu đều nhận được sự yêu thương và quý mến từ người khác, nhất là người khác phái. Không cần phải phân biệt là người xấu hay là đẹp; ở những người này luôn có một sức thu hút mãnh liệt và bí ẩn đối với mọi người xung quanh. Từ đó, nhanh chóng chọn được cho mình được một bến đỗ bình yên cho riêng mình.

Tuy nhiên, bởi vì vận đào hoa quá vượng nên những người này tuy có nhân duyên rất vượng; nhưng cũng lắm thị phi đeo bám dưới những mối quan hệ phức tạp, không rõ ràng.

Vì thế nên để hạnh phúc được dài lâu. Hãy lưu ý đến cách hành xử, cử chỉ, lời nói của mình. Tránh xa những mối quan hệ có nguy cơ làm ảnh hưởng đến tổ ấm gia đình mình.

Đánh giá post

Chat ngay