x

NHẬN ĐỊNH TÍNH CÁCH CỦA BẠN QUA HÌNH DÁNG CỦA NGÓN CHÂN

Ngày đăng: 12-07-2022

Bàn chân không chỉ là một bộ phận quan trọng ở trên cơ thể của con người. Bởi vì theo nhân tướng học thì bàn chân không những nói lên tính cách mà nó còn cho biết về sự thành tựu, thành công cho mỗi con người. Cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu tính cách qua hình dáng ngón chân ở bài viết này nhé.

Ngón chân Ai Cập

Nếu như tất cả những ngón chân của bạn bắt đầu thấp dần đều từ ngón chân cái đến ngón chân út, tạo thành một đường thẳng nghiêng chính là dáng ngón chân Ai Cập. Ngón chân Ai Cập tiết lộ rằng bạn là người ưa thích lãng mạn, hay mơ mộng.

Vào thời niên thiếu, bạn sớm mong muốn có được những sự trải nghiệm rất tốt về tình cảm, tình yêu lúc đầu đời và có người ở bên cạnh mới. Bạn là người ưa thích tự do, thích khám phá, thích tìm hiểu, phiêu lưu về thế giới. Bạn đồng thời cũng sở hữu một con mắt có tính thẩm mỹ cao, mang hơi hướng về tự nhiên, thiên nhiên. Bất cứ một thứ gì có liên quan đến phong cảnh, thiên nhiên đều tạo cho họ nhiều cảm hứng để sáng tạo, tư duy logic.

Bên cạnh đó, bạn người ưa sống độc lập, thích tự do bay nhảy hay thể hiện bản thân theo những ý muốn của mình. Về phương diện công việc thì bạn là người có tài năng, có đủ nhiệt huyết, năng lượng tích cực ở trong công việc. Đồng thời có thể gắn kết với mọi người ở xung quanh, tuy nhiên nhiều lúc hơi bốc đồng, nóng nảy một chút.

Tất cả các ngón chân đều dài bằng nhau

Nếu như ngón chân của bạn mà tất cả các ngón đều thẳng hàng, có chiều dài gần như là bằng nhau chứng tỏ bạn là người có tính kiên nhẫn rất cao, cũng rất kiên định với quyết định của bản thân. Đồng thời, cũng bằng cách sử dụng sự bình tĩnh, chín chắn của bản thân mà bạn có thể đạt được những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra trước đó.

Bên cạnh đó, cũng không gây ra ảnh hưởng xấu hay nguy hiểm đến tinh thần, tâm trạng và sức khỏe. Bạn cũng là mẫu người chu đáo, biết cách quan tâm, lo lắng cho người khác. Khi người khác gặp khó khăn, cần sự giúp đỡ thì bạn luôn đưa ra cho họ những lời khuyên thiết thực nhất, chân thành nhất có thể và cũng rất hữu dụng. Nếu bạn có tất cả các ngón chân đều dài bằng nhau thì bạn làm người khá trung thực, thẳng thắn, chân thành.

Trên phương diện về công việc thì bạn là người chu toàn, thấu đáo. Luôn xem xét, quan sát một cách cẩn thận những ưu điểm, khuyết điểm mỗi khi làm bất cứ một việc gì đó dù là nhỏ bé hay lớn lao, dù đơn giản hay là phức tạp. Mỗi khi làm một điều gì đó đều có thể rút ra được nhiều kinh nghiệm cho bản thân người đó. Bạn sống cũng rất thực tế, là người đáng tin cậy nên làm việc gì cũng nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm.

Ngón chân Hy Lạp

Nếu như ngón chân trỏ tức là ngón chân thứ 2 tính từ ngón chân cái trở đi là ngón cao nhất. Đồng thời nó còn cao hơn cả ngón cái chính là kiểu ngón chân Hy Lạp, mang hình dáng một ngọn lửa. ngọn đuốc. Nó chứng tỏ bạn là người luôn phải nỗ lực, cố gắng hết sức để có thể hòa nhập được với môi trường sống xung quanh.

Song, bạn cũng là người năng động, nhiệt tình, khả năng sáng tạo cũng rất mạnh mẽ, có năng khiếu trong việc làm lãnh đạo, quản lý. Bạn luôn ở trong tư thế sẵn sàng để đối diện với những dự án, tình huống mới, những thử thách đầy cam go mới mẻ.

Người sở hữu ngón chân Hy Lạp cũng ưa thích hoạt động thể dục thể thao, thích tìm tòi và học hỏi cái mới, những điều độc đáo, mới lạ. Trong công việc lại cực kỳ có trách nhiệm, nghiêm túc và luôn nỗ lực, phấn đấu vì gai đình của mình.

Ngón chân La Mã

Nếu như 3 ngón chân đầu tiên của bạn có chiều dài gần như bằng nhau, 2 ngón chân cuối lại ngắn hơn cho thấy bạn đang sở hữu những ngón chân thuộc kiểu ngón chân La Mã. Bạn thuộc tuýp người có năng lực ngoại giao mạnh mẽ, khả năng đàm phán hay thuyết phục đều cực kỳ vượt trội. Thích mang những kiến thức, những trí tuệ như lời nói hoặc là đọc sách ở trước đám đông, trước tập thể.

Ngoài ra, người có ngón chân La Mã sở hữu một khối óc có tính thẩm mỹ xuất sắc, tư duy logic, đa chiều và trừu tượng. Bạn cũng rất nhạy bén, bạn đều có thể tìm thấy vẻ đẹp, sự hứng thú trong những thứ mà mình nhìn thấy, quan sát được. Người có ngón chân La Mã là người theo chủ nghĩa về lý tưởng rất mạnh mẽ, dễ dàng chấp nhận người khác, có thể vị tha và bao dung khi người đó đối xử không tốt với mình.

Bạn cũng là người khá phán đoán, nhiều lúc rất nhiệt tình, phóng khoáng và cởi mở khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy rất thư thái và thoải mái. Nhưng nhiều khi lại xa cách, giữ khoảng cách với người khác, cũng như có sự nghi ngờ, đề phòng với mọi sự vật, hiện tượng xung quanh. Ở một vài trường hợp bạn lại khá nhạy cảm, dễ xúc động và cũng dễ ngại ngùng, hay là chần chừ và do dự.

Ngón chân út không tách ra được

Nếu như ngón chân út của bạn phải dùng đến tay thì mới có thể tách nó ra được. Theo tử vi và tướng số thì bạn thuộc mẫu người có tính cách hướng nội, trầm lắng. Thường không hay so đo, tính toán với người khác, rất dễ đoán và ít khi có ác í với người khác. Là mẫu người của công việc điển hình, thường hay tham công tiếc việc, thường làm việc theo nguyên tắc, thói quen cũng như nề nếp có sẵn của bản thân.

Ngón chân út có thể tách rời ra được

Trái với trường hợp ở trên thì người mà có thể tách được ngón chân út ra mà không cần dùng đến tay là người mong muốn có được nhiều sự thay đổi ở trong cuộc sống của mình. Họ thích đi lại liên tục, thích đi đây đi đó mà không thể nào ngồi yên một chỗ được.

Là người phóng khoáng, khá dễ tính, thích phiêu lưu, ưa tự do. Nếu như bạn muốn làm quen và chơi thân với mẫu người có ngón chân út tách ra được như này thì tốt nhất là có được những chuyến thám hiểm, phiêu lưu hay đi phượt giống như người này.

Ngón chân út ngắn và rất bé hơn hẳn các ngón khác

Một người có ngón chân út ngắn và rất bé hơn hẳn các ngón khác là người có cá tính rất mạnh. Họ thích làm tất cả mọi việc theo ý muốn của mình mà không hề quan tâm đến người khác đang nghĩ gì về mình.

Ngón chân cái là ngón chân dài nhất, những ngón khác đều dài bằng nhau

Nếu như nhìn vào bàn chân, thấy chân mình có ngón cái là dài nhất, còn những ngón chân còn lại có độ dài bằng nhau chính là tướng của người nhạy cảm. Người này rất dễ bị tổn thương, thường hay lo lắng hay bất an một cách thái quá, nhiều khi chuyện bé lại xé ra to.

Tính cách đa nghi của họ rất mạnh mẽ, thường họ rất khó lòng mà yên tâm khi giao việc cho người khác. Vậy nên chuyện gì cũng ôm đồm hết vào người, nên không bao giờ được an tâm, nhẹ nhõm hay tự do, thoải mái bao giờ cả.

Xem thêm: Tướng Lông Mày Chữ V Ở Nam Và Nữ Giới

Đánh giá post

Chat ngay