x

NHẬN ĐỊNH TƯƠNG LAI THÔNG QUA TƯỚNG RỐN

Ngày đăng: 22-06-2022

Những bộ phận trên cơ thể mà chúng ta ít quan tâm bởi vì bạn cho rằng nó không quan trọng cũng không có ảnh hưởng gì đến, chính là rốn. Nhưng, theo như nhân tướng học thì tướng rốn tiết lộ một số điều rất quan trọng về cuộc đời, vận mệnh tương lai của bạn đấy. Rốn chính là huyệt vị duy nhất ở trên cơ thể con người, nó liên kết với nội tuyến của 12 tĩnh mạch, cùng với ngũ quan, tứ chi, gân, da và lục phủ ngũ tạng.

Nhận Định Tương Lai Thông Qua Tướng Rốn

Vậy nên, đã từ xa xưa thì những người hành nghề y lý, dược lý đã nhìn rốn để chẩn đoán bệnh tật của con người. Xét trên phương diện nhân tướng học thì Rốn chính là vị trí nắm giữ phúc lộc, trí tuệ của con người. Từ độ nông sâu, chiều hướng, vị trí hay độ lớn, nhỏ của Rốn mà người ta có thể dự đoán được trí tuệ là cao hay thấp, phúc lộc nhiều hay là ít. Bạn hãy theo dõi để xem thẻ Rốn của mình thuộc kiểu nào nhé!

Những tiêu chí tổng quan để nhận định về vận mệnh cuộc đời con người thông qua tướng Rốn

1. Độ nông, sâu, hẹp, rộng của rốn và vận khí, vận mệnh

Rốn cần phải sâu, rộng tránh trường hợp nông và hẹp. Rốn rộng và sâu thì cuộc đời gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Rốn mà vừa nông, vừa hẹp thì sức khỏe kém, kén ăn, mệnh gặp nhiều điều xui xẻo, hung hiểm. Nếu như Rốn nhô ra phía trước thì kém lại càng thêm kém. Rốn sâu hay nông đều tác động đến sự phát triển của não bộ con người.

Qua đó, rốn càng sâu thì chứng tỏ bạn càng thông minh, chỉ số IQ cao, trong công việc lẫn học tập đều rất hanh thông, thuận lợi và dễ đạt được thành tựu cao nhờ vào sự sáng tạo xuất sắc và vượt trội của bản thân. Trái lại, nếu như Rốn nông, cạn thì đầu óc lại kém hơn hẳn, tư duy logic bị chậm chạp, không theo kịp được người khác. Đặc biệt rất dễ tin người, dễ bị người khác lừa gạt, lừa dối, cho nên khi làm bất cứ việc gì cũng phải hết sức chú ý và cẩn thận kẻo rước họa vào thân.

2.  Vị trí của Rốn và vận khí

Vị trí thông thường của Rốn sẽ nằm ở giữa phần bụng dưới, tương ứng với phần liên kết với dạ dày. Nếu như vị trí của Rốn lệch lên phía trên thì cả cuộc đời bạn không phải lo lắng đến cơm ăn áo mặc. Nếu như vị trí của Rốn lại lệch hẳn xuống phía dưới thì cả đời phải chịu cảnh vất vả, nghèo khổ. Rốn mà lệch lên trên thì tự tay trắng làm nên sự nghiệp, nhưng nếu Rốn lệch xuống dưới thì lúc nào cũng phải suy nghĩ đến cơm ăn áo mặc.

3. Độ rộng, hẹp của Rốn và vận thế, vận mệnh con người

Rốn chính là tài vận, là tài lộc, tiền bạc, tiền đồ. Nếu Rốn không rộng cũng không bị hẹp là người rất hào phóng, cởi mở, tài vận cũng như tiền đồ đều hanh thông, rộng mở. Người này thích hợp với việc giao thương buôn bán, kinh doanh dễ dàng thu về được nhiều lợi ích bất ngờ và đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, tính cảnh giác của người có tướng Rốn này lại cực kỳ cao, dễ vì như thế mà bị hao tài tán của, thất thoát tiền bạc. Trái lại, những người mà Rốn hẹp thì lại không thích tranh đua, họ thích một cuộc sống yên bình, thầm lặng song cuộc đời của họ lại gặp nhiều chông gai, thử thách, trắc trở đủ điều.

4. Hình dạng của Rốn và vận khí

Rốn bình thường sẽ có dạng hình vuông hoặc là hình tròn. Người sở hữu tướng Rốn như này tính cách hiền lành, nhân hậu, nhân duyên với người khác rất tốt, cả cuộc đời gặp nhiều điều may mắn, được hưởng nhiều phúc phần. Đồng thời, trong cuộc sống hàng ngày cũng dễ nhận được sự giúp đỡ, tương trợ từ người khác để đạt được nguyện vọng.

Trái lại, người mà dáng Rốn không được tròn, chứng tỏ dễ bị người khác ảnh hưởng đến cảm xúc và suy nghĩ. Số mệnh của người này không được thuận lợi, suôn sẻ như ý muốn. Những người mà lỗ rốn tròn, hình thái của rốn lại sắc nét là người thiện lương, tình nghĩa. Nhưng nếu như rốn nghiêng, xấu xí về hình dạng chứng minh tâm địa độc ác, hay đố kỵ, ghen ghét với người khác.

Ý nghĩa của các tướng Rốn nói lên điều gì về vận mệnh, vận khí của bạn?

1. Rốn vừa sâu lại vừa rộng

Người này có tư chất thông minh, ham học hỏi, ưa thích khám phá và tìm tòi, giàu ý chí phấn đấu và nghị lực phi thường. Khả năng thành công của họ chiếm tỷ lệ rất lớn, không những vậy mà còn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người bởi sự hiểu biết sâu rộng, sâu sắc của mình. Người có tướng Rốn như vậy nếu không phải là người “nổi danh thiên hạ”, không phải là người nổi tiếng thì cũng khiến cho người khác phải biết đến mình. Đồng thời thường hay chiếm những vị trí nổi bật nhất ở trong trường, lớp, tập thể, công ty hoặc là hội nhóm mà có sự góp mặt của người này.

2. Rốn lồi

Đặc điểm nổi bật của tướng rốn lồi chính là Rốn tròn, đầy đặn chính là biểu tượng của người hòa đồng, hiền lành, thân thiện, cởi mở và luôn đối xử tốt với người khác. Theo tử vi và tướng số, nếu như bạn sở hữu tướng Rốn lồi này cho thấy bạn là người coi trọng tình cảm gia đình; là người có trách nhiệm, người con hiếu thảo, người chồng, người vợ đầy trách nhiệm và bản lĩnh. Cuộc sống của bận cũng như vận thế cũng ngày càng thăng hoa hơn; tình cảm hôn nhân bền vững, hạnh phúc và viên mãn.

3. Rốn ngang

Nếu Rốn bạn nằm theo chiều ngang, tức là theo chiều ngang của bụng thường có ở những người không có chính kiến. Thường là người ba phải, gió chiều nào lại xuôi theo chiều đó. Ưu điểm của bạn chính là dễ nghe theo lời khuyên của đối phương, trong mối quan hệ cũng ít nảy sinh mâu thuẫn hay xung đột với bất cứ một ai. Song, về lâu về dài nếu chơi thân hoặc là yêu đương với ai đấy lại thường gây ra sự khó chịu, mất thiện cảm cho người đó bởi vì sự ba phải của bản thân.

4. Rốn có xuất hiện nốt ruồi

Người có nốt ruồi ở Rốn là người năng động, hoạt bát và nhanh nhẹn trong công việc. Nếu nốt ruồi xuất hiện ở Rốn tức là Rốn ngậm ngọc, nó giống như là vàng ẩn ở trong Rốn vậy thì có thể phát tài phát lộc rất lớn. Chỉ cần bản thân đủ sự kiên trì, nhẫn nại, phấn đấu thì có thể gặt hái được nhiều kết quả tốt. Còn nếu như nốt ruồi mà nằm ở bên cạnh Rốn thì chứng tỏ bạn là người thường hay gặp may mắn, lúc gặp khó khăn, vất vả luôn có quý nhân phù trợ để bạn vượt qua một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

5. Rốn nông, nhỏ

Nếu như Rốn của bạn nông và nhỏ chứng tỏ bạn đã phải chịu nhiều vất vả, khó khăn ngay khi còn trẻ. Phần lớn là những người mềm yếu, thiếu đi sự quyết đoán, hay chần chừ do dự nên rất cần có chỗ để dựa dẫm. Đối với người này thì chỉ cần có một điểm tựa vững chãi thì có thể đột ngột trở thành một con người khác, trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin và kiên cường hơn.

Xem thêm: Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Ở Khi Phạm Lục Sát

Đánh giá post

Chat ngay