x

XEM TƯỚNG GÒ MÁ PHỤ NỮ ĐOÁN BIẾT VẬN MỆNH SANG HÈN

Ngày đăng: 15-09-2021

Gò má còn có tên gọi khác là lưỡng quyền. Trong nhân tướng học, gò má là bộ vị đại diện cho ý chí, tính độc lập và sự quyết tâm của một con người, là cơ sở để đánh giá về mối quan hệ của họ đối với mọi người xung quanh. Trong trường hợp gò má cao mà thịt gò má đầy đặn thì  có quan hệ xã hội tốt, thích hợp vị trí lãnh đạo.

Để xác định gò má cao hay thấp, các nhà nhân trắc học thường sử dụng đường cắt ngang của mũi như một cột mốc so sánh. Nếu lưỡng quyền nhô cao hơn trung điểm của mũi (thường nhô cao hơn cả trán và cằm) thì được coi là gò má cao.

1. Tướng gò má nhô cao

Người phụ nữ sở hữu tướng gò má quá cao theo quan niệm dân gian là tướng sát phu, có hại cho chồng con, thường gặp chuyện tranh chấp và hay cãi vã với người xung quanh. Đa số những người phụ nữ này thường có được sự thiện cảm đối với người lớn tuổi. Gò má quá cao cũng khiến cho gương mặt của người phụ nữ đó trông già dặn hơn, góc cạnh hơn mà mất đi sự thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Những người có gò má này không thích bị điều khiển hay chỉ đạo. Họ có xu hướng thích làm chủ, thích sai khiến người khác theo ý mình.

 Những người phụ nữ sở hữu gò má cao thường là những người có cá tính rất mạnh mẽ, trong công việc. Tính cách mạnh mẽ này chính là ý chí kiên cường và dũng cảm vượt qua mọi khó khăn, chông gai. Có khả năng gánh vác được những chuyện quan trọng. Người phụ nữ có tướng gò má cao thường là người phụ nữ thành đạt và giàu có. Bởi vì theo nhân tướng học bật mí thì người phụ nữ có tướng này đa số thường có ý chí rất mạnh mẽ, tích cực phấn đấu trong sự nghiệp. Ở phương Tây, phụ nữ gò má cao thường được yêu thích bởi họ có nét đẹp mạnh mẽ, là những cô nàng cá tính, độc lập, đầy sức thu hút.

2. Gò má tròn và đầy đặn

 Đặc điểm nổi trội nhất của những người có tướng gò má này chính là yêu thích sự tự do, thoải mái, không thích sự ép buộc hay gò bó. Họ thích thực hiện những chuyến phiêu lưu, đi đây đi đó, có tính cách hướng ngoại, cởi mở và phóng khoáng hơn hẳn những người khác. Họ luôn khao khát nhận được sự chú ý từ người khác, đồng thời có thể ứng biến linh hoạt và nhạy bén trước mọi hoàn cảnh hay vấn đề. Khi bắt đầu tham gia vào bất kì một công việc nào thì họ cũng luôn tỏa ánh hào quang quanh mình. Chính là nơi để họ thể hiện con người thật của mình. 

Những người có tướng gò má tròn và đầy đặn như trên theo nhân tướng học thì rất phù hợp với các ngành nghề như diễn viên, nghệ thuật, dẫn chương trình, người mẫu hay là nhà báo,… Kết hợp giữa sự thông minh và khéo léo trong cách hành xử vốn có của bản thân, người có tướng gò má này có thể cân bằng cũng như giải quyết được những khó khăn xen lẫn với những áp lực, căng thẳng trong cuộc sống của mình. Đối với gia đình thì họ là những người vợ, người con, người mẹ tuyệt vời, đem đến sự chu đáo trong cách chăm sóc, quan tâm và tình yêu thương cho tất cả các thành viên lớn nhỏ trong gia đình.

3. Tướng Gò má rộng và cao

Theo nhân tướng học nghiên cứu được thì những người phụ nữ có tướng gò má vừa rộng lại vừa cao là người có sự tự tin cũng như tinh thần, trách nhiệm cao trong công việc. Họ có thể làm việc một cách độc lập mà không cần đến sự hỗ trợ từ phía người khác, làm cho mọi người có cảm nhận rằng những người này đang theo chủ nghĩa cá nhân. Thường hay bị đồng nghiệp lẫn bạn bè hiểu nhầm do quá chú tâm vào việc ăn mừng chiến thắng. 

Tuy nhiên, nhờ vào sự chân thành cũng như sự nỗ lực, phấn đấu và cố gắng hết mình của bản thân người này. Đồng thời cũng biết tiếp thu, nhìn nhận và khắc phục những khuyết điểm, nhược điểm của bản thân nên vẫn được mọi người xung quanh cảm thông và hiểu. Ngoài ra, những người này có thể ủng hộ và sẵn sàng ra tay giúp đỡ để bạn có thể đạt được hoài bão cũng như ước mơ, mong muốn của mình.

 

xem-tuong-go-ma

 

4. Tướng Gò má nở to

 Nếu như bạn sở hữu đôi gò má nở to thì bạn rất may mắn và cảm thấy vô cùng hãnh diện. Vì  đây chính là hình mẫu lý tưởng của gò má. Nếu như sở hữu gò má này thì chủ nhân của gò má đó là một người có trí tuệ thông minh, sắc sảo, nhạy bén với một tinh thần cảnh giác cao, cẩn thận trong mọi vấn đề. Đặc biệt những người có tướng gò má nở to này có năng lực nhìn xa trông rộng rất mạnh mẽ và mãnh liệt. 

Chính vì việc sở hữu những đặc điểm trên mà họ có tố chất để trở thành những nữ tướng, những nhà lãnh đạo tài ba, giỏi giang. Thành công sẽ tìm đến với bạn ở hầu hết bất kì một lĩnh vực nào mà bạn theo đuổi. Nhất là nếu như bạn theo đuổi công việc kinh doanh, buôn bán.

4. Tướng Gò má thấp

 Nếu như bạn sở hữu tướng gò má thấp thì ắt hẳn bạn đang ấp ủ, mơ ước rất thì bạn phải có nhiều những ước mơ cũng như hoài bão cháy bỏng. Tuy nhiên, để những ước mơ, hoài bão này có thể biến thành hiện thực được thì bạn cần phải có những chiến lược, kế hoạch rõ ràng và cụ thể. Nhưng bạn lại lo lắng thái quá, lo sợ về khả năng thất bại do vẫn chưa có đủ sự can đảm để có thể thực hiện được.

 Những người phụ nữ tướng gò má thấp thường là những người nung nấu trong mình những ước mơ và khát vọng mãnh liệt. Nhiều lúc chính sự rụt rè và nhút nhát trong tính cách của bạn trở thành điều cản trở đến việc bạn thực hiện đam mê và ước mơ đó. Đối với người phụ nữ có tướng gò má này thì điều quan trọng nhất đó chính là củng cố được lòng tin với chính bản thân mình

5. Hai bên gò má không cân xứng

Đối với những người phụ nữ có tướng gò má hai bên không cân xứng, không bằng nhau hay là bên cao bên thấp. Theo như nhân tướng họ dự đoán thì những người phụ nữ này thường gặp rất nhiều khó khăn và gian truân trên con đường làm ăn, đường tình duyên cũng gặp phải rất nhiều vướng mắc và trở ngại. Phải lớn tuổi thì mới có thể lập được gia đình. Bởi thế dân gian mới có câu “Gò má mà chẳng cân phân – Cuộc đời cam chịu lắm phần lao đao”. 

Nếu như cả hai gò má mà sát gần với đuôi của lông mày thì về giai đoạn hậu vận có phần khá hơn vì được quý nhân giúp đỡ và con cháu giúp đỡ.

Xem thêm: Nốt ruồi Phú quý trên cơ thể

Đánh giá post

Chat ngay