x

TOP 4 CON GIÁP PHẠM THÁI TUẾ, ĐỘNG ĐÂU HỎNG ĐẤY, TÀI LỘC HAO HỤT

Ngày đăng: 06-04-2022

Thái Tuế là gì? Top 4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2022, động đâu hỏi đấy, tài lộc hao hụt.Những tác động mà phạm Thái Tuế mang lại cho 4 con giáp Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Con Giáp Phạm Thái Tuế 2022, Động Đâu Hỏng Đấy, Tài Lộc Hao Hụt

Thái Tuế là như thế nào?

Theo quan niệm của văn hóa phương Đông có từ xa xưa thì Thái Tuế chính là một trong những vị thần cai quản nhân gian trong một năm.

Theo tử vi học, 60 năm tương ứng với lục thập hoa giáp thì sẽ có sáu mươi vị thần, vị tướng quân thay phiên nhau cai quản đất trời. Năm nào đến lượt Thái Tuế thì năm đó sẽ được gọi là trị niên Thái Tuế. Vị thần này có sức ảnh hưởng rất lớn, là người đứng ra trông coi, xử phạt, khống chế phúc, cát, hung, họa và vận trình trong từng năm tương ứng của 12 con giáp.

Vì vậy mà những con giáp nào xung khắc với vị Thần Thái Tuế trị niên năm đó thì được gọi là phạm Thái Tuế.

Theo kinh nghiệm cũng như kiến thức của tử vi học thì những con giáp sẽ phạm Thái Tuế vào năm Nhâm Dần 2022 chính là 4 con giáp Dần, thân, Tỵ, Hợi. Trong năm 2022 này thì 4 con giáp sẽ thường xuyên gặp những chuyện không như ý nguyện, rủi ro, rắc rối không chỉ ở phương diện sự nghiệp mà còn cả về tình duyên, sức khỏe và công danh cũng bị tác động và ảnh hưởng rất nhiều.

Chính vì vậy mà 4 con giáp này khi bước sang năm 2022 nên cẩn thận từ việc làm cho đến lời ăn tiếng nói kẻo gánh phải thị phi mà phạm Thái Tuế mang lại.

Các loại phạm Thái Thuế

Gọi là Trị Thái Tuế khi năm hạn Thái Tuế trùng với năm tuổi của bạn. Thể hiện năm đó sẽ có được những biến động; dễ gây ra cảm xúc buồn bực, mệt mỏi, dễ ốm đau bệnh tật.

Gọi là Xung Thái Tuế khi năm tuổi của bạn xung với năm hạn Thái Tuế. Trong năm này ắt sẽ gặp phải những chuyện, vấn đề nào đấy không được may mắn. Có thể như thuyên chuyển công tác, chuyển nhà, bệnh tật, bạn bè ném đá giấu tay, thị phi chốn công sở.

Gọi là Hình Thái Tuế khi năm phạm Thái Tuế khắc hình với tuổi mà bạn cầm tinh.

Vì vậy nên cần phải thận trọng kẻo vướng vào tù tội, kiện tụng, bị tiểu nhân ám hại, các vấn đề liên quan đến tiền bạc, công việc, người thân gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe,..

Xem thêm:

Lá Số Tử Vi

Duyên Âm Là Gì? Hướng Dẫn Lễ Cắt Duyên Âm

4 con giáp Dần, Thân, Tỵ, Hợi phạm Thái Tuế năm 2022

2. Tuổi Dần

Năm 2022 tức năm Nhâm Dần trùng với năm tuổi của những người cầm tinh con Hổ. Chính vì vậy mà vận trình cuộc sống của những người tuổi Dần sẽ xuống dốc khi phải đối diện với hạn Trị Thái Tuế. Những chuyện mà con giáp này không muốn đều có thể xảy ra, thách thức, sóng gió của cuộc đời đổ ập khiến cho tuổi Dần khó lòng xoay xở.

Công việc

Bản tính của những người tuổi Dần chính là hiếu thắng. Luôn cố gắng, quyết liệt hết mình vì công danh, sự nghiệp nhưng lại ít khi quan tâm đến những tác động ngoại cảnh. Khi đối diện với khó khăn thì sự ứng biến của họ còn hạn chế; phản ứng chưa được linh hoạt dẫn đến việc cản trở đến sự nghiệp của họ.

Trong năm 2022, môi trường làm việc cũng gặp nhiều thị phi, mâu thuẫn với đồng nghiệp, mối quan hệ với cấp trên, lãnh đạo gặp nhiều trắc trở, bế tắc. Việc này khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi, thất vọng; dần dà sẽ hao hụt năng lượng, tinh thần tiêu cực, nhụt chí và muốn từ bỏ. Tuổi Dần hãy thử bước chậm lại; từ từ nhìn nhận một vấn đề một cách cẩn thận, khách quan nhất. Hạn chế những khuyết điểm, phát huy tối đa ưu điểm của bản thân.

Tiền bạc

Khi vận trình công danh, sự nghiệp gặp phải trắc trở. Khó khăn thì chuyện tiền bạc của bạn cũng không mấy khả quan. Trong năm Nhâm Dần này, tuổi Dần nên chú ý đến việc đầu tư cũng như chi tiêu của mình để không rơi vào hoàn cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tình duyên

Vận trình tình duyên của con giáp Dần này luôn muốn  là người nắm thế thượng phong, thế chủ động trong mối quan hệ tình cảm. Điều này làm cho đối phương cảm thấy khó chịu, mệt mỏi và không nhận được sự tôn trọng. Những mâu thuẫn nhỏ bé, tích góp lại tạo thành một vấn đề lớn khiến cho cuộc sống của họ trở nên chán nản, khoảng cách giữa tuổi Dần và nửa kia càng ngày càng xa.

Hãy thật sự bình tĩnh, tỉnh táo để thảo luận, tâm sự và giải thích với nửa kia, hãy học cách lắng nghe thay vì cứ ra lệnh và làm theo ý mình nhé!

2. Tuổi Thân

Những người tuổi Thân chính là một trong 4 con giáp chịu ảnh hưởng lớn nhất trong năm 2022 vì phạm Thái Tuế. Mọi vấn đề trong cuộc sống của những người này sẽ chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực do tác động của cục diện Xung Thái Tuế. Những áp lực hữu hình và vô hình vừa mệt mỏi vừa nặng nề khiến cho bản thân con giáp này có những suy nghĩ tiêu cực, dễ thoái chí nản lòng.

Công việc

Trong vận trình công việc, đồng nghiệp cùng cơ quan làm việc sẽ luôn tạo ra những rắc rối, những ngang trở khiến bạn dậm chân tại chỗ vì khó tháo gỡ. Ngoài ra, với tính cách khá nóng nảy, bốc đồng trong việc ra quyết định khiến cho tuổi Thân dễ làm phật lòng người khác. Cho dù bạn đã cố gắng hay hạn chế bớt thị phi nhưng kẻ tiểu nhân vẫn luôn cố gắng tìm đủ mọi cách để hãm hại họ.

Tiền bạc

Có thể nói, năm 2022 sẽ là một năm không mấy dư dả; phát triển đối với những người cầm tinh con Khỉ. Những người này không nên nghe theo những lời xúi giục của kẻ khác; tránh tiền mất tật mang. Hạn chế chi tiêu tài chính vào những vấn đề không thực sự cần thiết.

Tình duyên

Những người tuổi Thân trong năm Nhâm Dần 2022 dễ gặp chuyện rối ren và thị phi trong chuyện tình cảm. Khả năng lớn họ sẽ rơi vào hoàn cảnh “lắm mối tối nằm không”. Họ cảm nhận dường như không có một ai có thể cảm thông hay thấu hiểu cho họ.

Đối với những người đã thành gia lập thất; sẽ xuất hiện những mối quan hệ phức tạp, không rõ ràng khiến cho tình cảm vợ chồng căng thẳng, rạn nứt. Tuổi Thân cần phải nhắc nhở bản thân,;g vì quá ham vui mà đánh đổ đi tất cả hạnh phúc mà bản thân đang có.

3. Tuổi Tỵ

Khi bước vào năm 2022, những người tuổi Tỵ sẽ đối đầu với cụ diện Hình Thái Tuế. Vì vậy mà vận trình sẽ có nhiều giảm sút, con giáp này cần phải hết sức cẩn thận nếu không muốn nhiều thị phi xui xẻo hơn nữa.

Công việc

Trái ngược với sự tích cực, hăng hái của tuổi Dần thì người tuổi Tỵ không được như vậy. Họ sẽ không tự chủ động trong các mối quan hệ xã giao công việc đâu. Điều này là một điểm trừ khiến cho tuổi Tỵ không nhận được sự tín nhiệm; tin tưởng từ cấp trên của mình.

Từ đó mà con đường thăng quan tiến chức của tuổi Tỵ gặp nhiều chông gai, thử thách; dễ bị người khác vượt mặt. Hãy điều hòa lại trạng thái tinh thần của bản thân; đừng để những việc cỏn con làm ảnh hưởng đến tiền đồ của chính mình. Đồng thời, hãy mở rộng mối quan hệ xã giao; cố gắng lắng nghe ý kiến từ cấp trên để cải thiện công việc của mình.

Tiền bạc

Do chịu tác động của cụ diện Hình Thái Tuế. Nên năng lực kiếm tiền của con giáp này không được thuận lợi và lý tưởng như ý muốn.

Nếu đang làm công ăn lương thì hãy cố gắng tập trung vào công việc. Cố gắng giữ vững thành tích đã có được từ trước đó; đạt được những cơ hội thưởng nông, tăng lương.

Nếu là người làm ăn kinh doanh, đầu tư thì cần phải chú ý khi đưa ra bất kì một quyết định đầu tư nào đó. Đừng vội vàng hay dễ dàng tin lời người khác một cách không kiểm soát.

4. Tuổi Hợi

Cục diện Phá Thái Tuế cũng ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của tuổi Hợi. Những biến cố bất ngờ ập đến khiến con giáp này dễ vào trạng thái mệt mỏi, lo lắng và sa sút về tinh thần. Vì vậy nên những người cầm tinh con Lợn năm này cần phải lưu ý. Nên hành thiện tích đức, không nên gây thù chuốc oán với người khác; nhất là với những kẻ tiểu nhân, thù dai.

Công việc

Trên phương diện công việc thì tuổi Hợi không phải là người quá quan tâm hay quan trọng chứ quyền. Bản tính vốn lười biếng mặc dù rất thông minh, thông tuệ, linh hoạt nhưng công việc vẫn dậm chân tại chỗ. Tuổi Hợi khá bất cẩn; dễ mắc phải những sai lầm nhỏ không đáng có khiến bản thân họ bị cấp trên phê bình thường xuyên. Công việc mà dậm chân tại chỗ; thì các khoản thu nhập trong năm 2022 của con giáp này cũng không thể cao được.

Tuổi Hợi chủ yếu là tích tiểu thành đại. Chớ nên coi thường những mối làm ăn nhỏ; công việc tay trái sẽ khiến cho bạn có được thêm thu nhập.

Tình duyên

Về phương diện tình duyên, những người tuổi Hợi thường xuyên cãi vã, xung đột với nửa kia khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng. Bạn và đối phương cần phải bình tĩnh lại; bỏ qua cái tôi cá nhân của mình để khiến cho câu chuyện tình yêu không còn bế tắc nữa.

Không chỉ chuyện tình cảm mà các mối quan hệ xã hội; hay là tình cảm với người thân trong gia đình cũng đang gặp nhiều vấn đề trong năm Nhâm Dần 2022. Hãy cố gắng thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Đánh giá post

Chat ngay