x

CÁCH HÓA GIẢI PHONG THỦY NHÀ Ở KHI PHẠM CUNG HỌA HẠI

Ngày đăng: 02-07-2022

Tìm hiểu về hướng Họa Hại và những cách hóa giải phong thủy hướng nhà phạm cung Họa Hại đơn giản, dễ thực hiện nhất bạn nên tham khảo.

Hướng Họa Hại là gì?

Họa Hại chính là một một biểu hiện của trạng thái, là một sao thuộc cung mệnh được tạo ra dưới sự kết hợp không hài hòa từ các hướng Tây với Đông Tứ mệnh, các hướng Đông với Tây Tứ mệnh. Hoa Hại chính là sao thuộc sao Lộc Tồn, là một sao hung, xấu, không đem lại điều tốt lành hay may mắn. Mà nó sẽ mang lại rất nhiều thị phi, tạo ra nhiều điều thất bại, gian truân trong cuộc sống.

Cách Hóa Giải Phong Thủy Nhà Ở Khi Phạm Họa Hại

Do đó, nếu như vị trí của Hoạ Hại đặt tại nhà vệ sinh ở trong ngôi nhà, nhà kho thì theo như phong thủy bát trạch cho hay các thành viên trong gia đình sẽ được hòa thuận, hòa thuận, sức khỏe cũng được cải thiện vfa không có vấn đề gì lớn, gây nguy hại tìm đến gia đình bạn.

Ngược lại, nếu như Họa Hại nằm tại vị trí phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp, đều là những vị trí tốt. Điều này sẽ làm cho các thành viên trong gia đình bất đồng quan điểm, bất đồng ý kiến mà chia rẽ nội bộ, dẫn đến những chuyện buồn phiền liên tiếp xảy ra.

Vậy nên, Họa Hại chính là cung, là hướng xấu mang lại cho chúng ta rất nhiều sự trắc trở, sự thất bại hay khó khăn lớn liên quan đến gia đình, tình cảm, sức khỏe, tài lộc và cả công việc. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp tìm mua nhà, mua đất nhưng gặp phải những vị trí không đẹp làm cho cuộc sống của người này lại trở nên bế tắc, không mắng lại nhiều may mắn, cát lành.

Chính lẽ đó nên những vị trí đặt nhà kho, các khu vệ sinh công cộng mà đặt hướng Họa Hại sẽ làm giảm đi được rất nhiều điều xui xẻo. Đồng thời có thể bảo vệ được bạn lẫn các thành viên trong gia đình được tốt nhất.

Ý nghĩa của cung Họa Hại ở trong phong thủy Bát Trạch

Hướng nhà mà bạn đang nằm ở hướng của cung vị Họa Hại, chính là hướng xấu, hướng hung. Mà hướng nhà mà xấu sẽ làm ảnh hưởng đến mọi người ở trong căn nhà đấy rất nhiều. Nó không chỉ tác động đến sự thăng tiến, ảnh hưởng đến sự phát triển trên con đường công danh, sự nghiệp, làm ảnh hưởng lớn vận trình tài lộc, đến hạnh phúc của gia đình. Làm cho cả gia đình lúc nào cũng rơi vào hoàn cảnh bất hòa, khó tìm được tiếng nói chung, tiền ra thì dễ mà tiền vào lại khó.

Trong cuộc sống dễ bị kẻ xấu, kẻ tiểu nhân lợi dụng, ám hại; khiến cho các mối quan hệ giao tiếp ở bên ngoài chịu tác động xấu. Đồng thời hình thành nên rất nhiều thị phi; nhiều tranh cãi, xung đột không đáng có dành cho bạn và gia đình của bạn.

Theo kinh nghiệm của các bậc thầy nghiên cứu về phong thủy Bát Trạch; thì những gia đình mà chịu tác động mắng liệt do hướng Họa Hại mang lại sẽ là các năm Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Vào những năm này thì tình hình sức khỏe, mức độ hòa thuận của cả gia đình sẽ bị ảnh hưởng cũng như gây ra nhiều điều bất lợi.

Do đó, bạn hoàn toàn không được phép xem thường hay làm lơ đi; khi mà gia đình bạn phạm phải hướng nhà Họa Hại. Đây chính là một hướng nhà cực kỳ xung khắc, cực kỳ xấu; nó không những làm ảnh hưởng đến gia đình mà còn tác động đến người phối ngẫu, con cái, cha mẹ cũng như những người quanh mình nữa. Vì thế nên bạn nên tìm hiểu kỹ những cách hóa giải hướng nhà Họa Hại thích hợp nhất; trong tình huống ngôi nhà mà bạn đang ở phạm phải hướng Họa Hại này.

Nhà phạm hướng Họa Hại sẽ gây ra những tác động gì?

1. Về công danh, sự nghiệp

Vận trình công danh, sự nghiệp khi hướng nhà phạm Họa Hại rất bất ổn, lúc lên lúc xuống, bất định. Tài sản, tiền bạc thì lúc tuồn vào nhiều như nước; lúc chui ra cũng như vũ bão vậy. Trong chuyện công việc thì lúc rất thuận lợi; gặp rất nhiều may mắn, lúc lại tụt dốc không phanh; lúc thì thăng quan tiến chức mạnh mẽ nhưng nếu như không cẩn thận dễ dính đến pháp luật, tù ngục lắm.

Với những người hiện tại đang là chủ doanh nghiệp, là chủ cửa hàng. Nếu như nhà phạm Họa Hại rất dễ khiến cho công việc làm ăn buôn bán, kinh doanh gặp rất nhiều sự cố, biến động tiêu cực.

2. Về tình duyên, gia đạo

Nếu như ngôi nhà bạn đang ở phạm hướng Họa Hại; sẽ khiến cho gia đình dễ gặp phải tranh chấp, kiện tụng liên quan đến pháp luật giữa các thành viên với nhau. Có thể là tranh chấp đất đai, vợ chồng không có chung quan điểm sống; xảy ra mâu thuẫn về tiền bạc, khắc khẩu làm cho mối quan hệ vợ chồng ngày càng xa cách. Con cái cũng ngang ngược, phá phách; dễ bị sa đọa, dấn thân vào những con đường không đứng đắn.

2. Về tình hình sức khỏe

Theo Ngũ Hành thì Họa Hại thuộc hành Thổ. Do đó, khi nhà của bạn ở hướng Họa Hại thì tức là nhà bạn rất dễ thu hút những ám khí, uế khí, chướng khí không tốt mang đặc tính ngũ hành vượng Thổ. Việc này sẽ làm cho mọi người ở trong nhà mà ở quá lâu; thì thường xuyên sẽ bị nhiễm bệnh liên quan đến gan, dạ dày, đường hô hấp, các bệnh về tay, chân,…

Cách để xác định nhà có phạm hướng Họa Hại hay không

Mỗi hướng Họa Hại của mỗi con người sẽ khác nhau; bởi vì nó còn phải phụ thuộc vào các cung, phương vị, thiên can, địa chi, mệnh của bạn nữa. Để có thể xác định được một cách chính xác hướng Lục Sát ở trong nhà thì cách tốt nhất chính là dựa vào năm sinh của chủ nhân ngôi nhà.

Sau đó, công việc tiếp theo sau khi biết được năm sinh của gia chủ chính là xác định cung mệnh và quái mệnh của gia chủ bằng cách cộng tất cả các số có trong năm sinh lại với nhau. Tiếp theo cứ cộng tiếp cho đến khi chỉ còn lại một chữ số nữa; cuối cùng bạn hãy dựa vào bản quy ước dưới đây để xem xem mình thuộc cung nào nhé!

+ Số 1: Nam thuộc cung Khảm, nữ thuộc cung Cấn

+ Số 2: Nam thuộc cung Ly, nữ thuộc cung Càn.

+ Số 3: Nam thuộc cung Cấn, nữ thuộc cung Đoài.

+ Số 4: Nam thuộc cung Đoài, nữ thuộc cung Cấn

+ Số 5: Nam thuộc cung Càn, nữ thuộc cung Ly

+ Số 6: Nam thuộc cung Khôn, nữ thuộc cung Khảm

+ Số 7: Nam thuộc cung Tốn, nữ thuộc cung Khôn

+ Số 8: Nam thuộc cung Chấn, nữ thuộc cung Chấn

+ Số 9: Nam thuộc cung Khôn, nữ thuộc cung Tốn

Sau khi đã xác định được cung mệnh rồi thì bạn cần phải kết hợp nó với phương vị ;để tính ra hướng chính xác của Lục Sát trong ngôi nhà theo cách sau:

+ Quái mệnh Càn thuộc Tây Tứ mệnh gặp hướng Đông Nam; thuộc cung Tốn thuộc Đông Tứ mệnh.

+ Quái mệnh Khôn thuộc Tây Tứ mệnh gặp hướng Đông; thuộc cung Chấn thuộc Đông Tứ mệnh.

+ Quái mệnh Cấn thuộc Tây Tứ mệnh gặp hướng Nam; thuộc cung Ly thuộc Đông Tứ mệnh.

+ Quái mệnh Đoài thuộc Tây Tứ mệnh gặp hướng Bắc; thuộc cung Khảm thuộc Đông Tứ mệnh.

+ Quái mệnh Ly thuộc Đông Tứ mệnh gặp hướng Đông Bắc; thuộc cung Cấn thuộc Tây Tứ mệnh.

+ Quái mệnh Khảm thuộc Đông Tứ mệnh gặp hướng Tây; thuộc cung Đoài thuộc Tây Tứ mệnh.

+ Quái mệnh Tốn thuộc Đông Tứ mệnh gặp hướng Tây Bắc; thuộc cung Càn thuộc Tây Tứ mệnh.

+ Quái mệnh Chấn thuộc Đông Tứ mệnh gặp hướng Tây Nam; thuộc cung Khôn thuộc Tây Tứ mệnh.

Những phương pháp hóa giải hướng nhà Họa Hại

1. Thay đổi hướng cửa chính của ngôi nhà mà bạn đang ở

Thay đổi cửa chính cũng là một phương pháp hữu hiệu để bạn hóa giải hướng nhà phạm Họa Hại. Nhưng cách này lại khá tốn kém về mặt tiền bạc và thời gian, công sức để thực hiện nó. Bởi vì để có thể xây dựng nên một ngôi nhà hoàn chỉnh đã phải lên kế hoạch, bản vẽ, thiết kế rất chỉn chu và lâu dài. Nếu như phải đập đi, xây lại và thay đổi hướng, vị trí của cánh cửa chính của cả một ngôi nhà; sẽ cực kỳ bất tiện cho chủ nhân của ngôi nhà.

2. Sử dụng vật phẩm phong thủy để trấn áp các luồng sát khí do phạm Họa Hại chui vào nhà

Những vật phẩm phong thủy chứa đựng những nguồn năng lượng; nguồn trường khí mạnh mẽ có năng lực có thể tránh nhà cửa được. Ngoài ra, nó giúp cho gia chủ cản được âm khí, ám khí; góp phần làm hạn chế cũng như có thể hóa giải được những sát khí hung hiểm gây hại cho các thành viên nhà. Bạn có thể trang trí những vật phẩm phong thủy ở trước cửa chính của ngôi nhà hay là xung quanh của ngôi nhà.

Bạn có thể sử dụng gương bát quái lồi đã được khai quang trì chú để treo trước cửa nhà; nếu như ngôi nhà mà bạn đang ở phạm hướng Họa Hại.

3. Điều chỉnh lại hướng bếp

Để hóa giải Họa Hại của ngôi nhà bạn có thể sử dụng hướng phòng bếp đấy. Bạn có thể đặt bếp của nhà mình quay về hướng Nam; hay còn gọi là hướng Diên Niên của chồng bạn. Nhưng cũng có một số nhà phong thủy cho rằng; đặt bếp ở vị trí Huyền Không Phi Tinh chính là biện pháp tốt nhất.

4. Thiết kế phòng ngủ thích hợp

Bạn nên thiết kế phòng ngủ theo nhiều hướng tốt ở trong ngôi nhà cũng sẽ một phần làm giản đi. Có thể trấn áp được những chướng khí do hướng Họa Hại mang lại cho cả ngôi nhà.

Xem thêm: Vận Mệnh Của Những Người Đàn Ông Sở Hữu Mắt Ti Hí, Mắt Lươn

Đánh giá post

Chat ngay