x

TRÚC DIỄM TRỞ LẠI RẠNG RỠ SAU KHI CHỮA CƯỜNG GIÁP

Ngày đăng: 12-02-2020

Sau một thời gian tạm dừng các hoạt động để chữa bệnh cường giáp. Mới đây hoa hậu Trúc Diễm đã quay trở lại trong một sự kiện ở Mỹ. Sự trở lại của cô rất được công chúng mong đợi.

Hollyshorts Film Festival là sự kiện thường niên trước thềm lễ trao giải Oscar. Nhằm tôn vinh các đạo diễn có phim ngắn tranh giải tại Oscar. Hoa hậu Trúc Diễm đã có mặt tại sự kiện vô cùng đình đám này, sánh bước cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng. Nhìn ảnh chụp có thể thấy Trúc Diễm xuất hiện vô cùng rạng rỡ, tươi tắn và xinh đẹp. Dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng nhưng cô cũng vô cùng nổi bật trên thảm đỏ.

Hoa hậu Trúc Diễm trở lại sau thời gian vắng bóng

 

Trúc DIễm trỡ lại sau khi trị bệnh

 

Trước khi trở lại, cô đã có một thời gian dài vắng bóng khỏi các sự kiện trong và ngoài nước. Vì lý do chữa bệnh cường giáp và phục hồi sức khỏe. Sau đó, Trúc Diễm đã sang Mỹ để rèn luyện thêm về kỹ năng diễn xuất. Hiện tại, cô đang theo học các huấn luyện viên nổi tiếng và có chuyên môn giỏi thuộc hàng đầu Hollywood về diễn xuất và lồng tiếng.

Bên cạnh thời gian học tập và rèn luyện, Trúc Diễm cũng dành thời gian gặp gỡ các công ty đại diện tại Hollywood để chuẩn bị cho các dự án tương lai của cô tại Mỹ. Cô tạo được ấn tượng tốt và được mời tham gia nhiều sự kiện tiền Oscar.

 

hau-hau-truc-diem

 

Trúc Diễm tạo ấn tượng tốt bởi trình độ tiếng Anh giỏi, cô có thể nói tiếng Anh lưu loát. Ngoài ra, người đẹp có gu thời trang chỉn chu, đẹp mắt nên nhanh chóng được truyền thông chú ý. Trong năm mới 2020, Trúc Diễm hy vọng khoảng thời gian trau dồi bản thân bên Mỹ sẽ mở ra những hướng đi mới trên con đường nghệ thuật của mình. Với sức trẻ và tài năng, nàng hậu luôn hết sức nỗ lực để hoàn thiện bản thân và để tương lai ngày càng vững chắc.

Có thể thấy, cô nàng đã trở lại một cách ngoạn mục sau thời gian dài vắng bóng vì chữa bệnh. Công chúng hiện tại rất mừng cho cô. Nhiều người bày tỏ hy vọng sẽ được thấy những thành công sắp tới của Trúc Diễm.

Luận bàn Tử Vi online

Trúc Diễm sinh năm 1987, tuổi Mão. Năm 2020 là thời điểm vàng để cô phát triển sự nghiệp, cô sẽ gặp nhiều thuận lợi trong thời gian kế tiếp. Sự trở lại này sẽ đem đến nhiều thành công và may mắn cho nàng hoa hậu trẻ. Xin chúc mừng hoa hậu!

Xem thêm: Siêu mẫu Tuyết Lan ly hôn

Tử Vi Tuổi Đinh Mão năm 2020

0/5 (0 Reviews)

Chat ngay