x

NHỮNG HIỆN TƯỢNG NÀY LÀ ĐIỀM BÁO MAY MẮN GÕ CỬA

Ngày đăng: 20-01-2021

Điềm báo cho biết vận may sắp đến với bạn 

Một số điều hiện hữu trong cuộc sống, không chỉ là những hiện tượng ngẫu nhiên diễn ra. Nếu tinh ý chúng ta hoàn toàn có thể nhận ra thông điệp thiên nhiên, vũ trụ dự báo trước để rước lành, tránh dữ. Dưới đây là một số hiện tượng mang tính chất điềm báo về may mắn, vận may sắp đến với mình. 

Bướm bay vào nhà

Đó là điều tốt cho tiền tài và may mắn. Bướm trong nhiều nền văn hóa tượng trưng cho sự tự do, tự do suy nghĩ, bay bổng và lãn mạn. Không kể loại bướm to hay nhỏ, màu sắc hay hình thù trắng đen đền đâu. Tất cả các loài bướm bay vào nhà, đều là điềm lành mang lại may mắn. Dấu hiệu báo trước kế hoạch sắp tới dễ dàng vận hanh hơn. Ngoài ra, loài bướm là biểu tượng của tình yêu, không nên giết hại hay xua đuổi chúng, vận may cũng giảm thiểu phần nào. 

Dơi làm tổ trong nhà

Dơi vốn là loại động vật nghe được nhiều âm thanh tần số khác nhau. Dựa vào khả năng định vị tần số tốt để cư trú, khả năng siêu âm với tần số lớn 50000 – 70000 Hz. Đặc điểm này cho thấy vận khí tốt tồn tại trong không gian nhà bạn. Dơi chỉ làm tổ ở những nơi tốt lành nhất đề sinh sống và sinh đẻ. Đây là một trong những dấu hiệu mạnh mẽ nhất rằng gia đình sẽ gặp những may mắn trong tiền bạc, tài chính. Nếu các con dơi bay đến và làm tổ dưới mái hiên nhà bạn thì điều này báo hiệu niềm vui, sự may mắn sắp tới với tiền bạc, thu nhập.  

Gặp rắn 

Rắn là động vật tinh ranh, lanh lợi. Tuy mang đến cảm giác sợ hãi cho người đối diện. Nhưng đó là vận may đến bất ngờ, bạn không đoán biết trước được. Đó là một trong những điềm báo bạn sẽ gặp may mắn đấy. Nếu bạn gặp rắn trong khu vườn của bạn, bên trong nhà hoặc ra ngoài đường nó có nghĩa là một sự việc hoặc ai tương đối quan trọng sẽ đi vào và thay đổi vận trình sắp tới. Mọi chuyện sẽ diễn ra dễ thời hơn. 

Tình cờ gặp rắn là gặp may như được quý nhân giúp đỡ. Cần chú ý, giảm thiểu tối đa việc gây tổn hại hoặc giết chúng. Điều này tượng trưng cho quá trình tiến hành sự việc đang diễn ra thuận lợi. Nhưng kết quả cuối cùng chẳng thấy vừa lòng vì những gì mình đạt được. Gặp rắn trong một khuôn viên rộng, sau nhà, vận khí về mặt tài lộc của cá nhân và cả gia đình hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp. Mọi sự suôn sẻ và may mắn.

Cây cối trong nhà tươi tốt, đơm hoa kết trái, sinh tài lộc

Cây cối trong nhà không chỉ đem lại cảnh quan, sinh thái, mà còn nói lên phong thổ, thổ nhưỡng và sinh khí trong khu đất. Cửa nhà cây cối tốt tươi, về mĩ quan và phong thủy đều mang đến tài lộc và vận may. Cây cối lấy dinh dưỡng từ đất mẹ, cây bỗng xanh tốt một cách khác lạ. Nó tượng trương cho sinh sôi, nảy nở, chồi non phát triển. Cũng là điềm báo gia chủ gặp may mắn và thành công trong thời gian ngắn sắp tới. Nên biết nắm lấy thời cơ sẽ thu về nhiều cơ hội may mắn. Ngoài ra, người phương Đông quan niệm không để cây héo, cây chết ở trong nhà. Những thứ này gây ảnh hưởng đến sinh khí, vận may cho gia chủ.

Chó lạ đến nhà

Mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang. Vốn sống quan niệm, ai đó tặng bạn một con chó hoặc một con chó lạc đến nhà bạn, đó là điềm lành về vận khí. Bất kể chó với màu sắc, to  nhỏ tùy từng loại đều ám chỉ sắp tới công việc đang làm tiến hành trơn tru, thuận lợi. Chó là loài được thuần hóa, gần gũi, thân thiết và trung thành hàng đầu trong số lục súc. Xuất phát từ đặc tính về loài và quan niệm tâm linh. 

Chó đến nhà là tín hiệu cho biết điều lành. Đặc biệt sắp gặp những chân chất, tận trung tận lực và đáng tin cậy. Quý nhân này giúp bạn luôn tự tin vượt qua thử thách, chướng ngại, khó khăn. Bản thân sắp gặt hái nhiều thành công, đường tài vận đang lên và đường tình duyên sắp tới sẽ có nhiều biến chuyển tốt đẹp.

Quan sát thấy cầu vồng

Hiện tượng tự nhiên này trong quan niệm dân gian là những may mắn bất chợt.  Cũng như có quý nhân hỗ trợ. Mọi dự định và kết hoạch diễn ra thuận lợi và không khí làm việc sắp tới sẽ tích cực hơn. 

Gặp mưa sao băng 

Khi gặp Sao băng và gửi gắm một mong ước của mình. Trong thời gian ngắn sẽ gặp may mắn vận thân. Bản chất Sao băng là quá trình ma sát giữa bụi thiên thạch và lớp khí quyển trái đất, tạo nên hiện tượng kì vĩ này. Đặc biệt gặp được mưa sao băng thường có chu kì nhất định trong một năm. Mặt thiên văn học, đó là khoảng thời gian hạt bụi vũ trụ phân bổ theo quỹ đạo nhất định trong một chu kì. 

Người phương Tây quan niệm, thời gian và hiện tượng đó cộng hưởng đem lại may mắn cho người quan sát được. Đặc biệt gặp trận mưa sao băng với nhiều vệt. Người bị bệnh gặp được sao băng sức khoẻ dần tốt hơn. Người đang trong vận xui, sau đó gặp nhiều may mắn hơn. Những gì đã mất có thể lấy lại hay tìm cách khôi phục lại dễ dàng nhất. 

 

mua-sao-bang

 

Nhìn thấy cỏ 4 lá trong tự nhiên

Đây là một loại cỏ thân thảo, biểu tượng may mắn trong nhiều nền văn hóa. Vốn có nguồn gốc từ châu Âu. Cánh cỏ co 4 lá vốn dĩ là một dạng đột biến hình dáng của loại cỏ 3 lá. Niềm tin về sự may mắn của loài cây này cũng có thể đơn giản xuất phát từ hàm lượng chất dinh dưỡng cao và các thành phần biệt dược có trong nó. Những người nông dân thời xưa nhanh chóng nhận ra rằng, cỏ ba lá không chỉ có tác dụng tốt với họ mà ngay cả những gia súc trong nhà khi được nuôi bằng loại cỏ này cũng trở nên khỏe mạnh và sản xuất ra nhiều sữa hơn.

Mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều tượng trưng cho một điều: cánh lá đầu tiên – sự trung thành, cánh lá thứ hai – hi vọng. Cánh thứ ba – tình yêu và cánh cuối cùng –  may mắn. Chính vì vậy, người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn.

 Mắt trái giật liên hồi

Quan điểm tâm lý học và sinh học, mắt trái và mắt phải giật liên hồi là dấu hiệu của vấn đề làm việc quá mệt mỏi, căng thẳng, cần được nghỉ ngơi. Nhưng ở góc độ tâm linh thì đây lại là dấu hiệu của những điềm báo may mắn. Trong một vài ngày tới, sẽ gặp may mắn. Đặc biệt, thấy mắt trái giật thành một hồi từ ba lần trở lên thì chứng tỏ đây là điềm may mắn sắp đến. Công việc của bạn chuẩn bị có tin vui, tăng lương thăng chức hoặc một cơ hội nào đó. Được người quen tương trợ. Chuyện tình cảm sẽ gặp một số may mắn. 

Xem thêm: Bàn Tay chữ M

Đánh giá post

Chat ngay