x

PHỤ NỮ BÉO MỚI CHÍNH LÀ PHÚC TƯỚNG

Ngày đăng: 28-04-2022

Phụ nữ béo mới chính là phúc tướng, béo mới lắm phúc khí nên đừng giảm cân quá đà kẻo giảm đi phúc lộc trời ban đấy!

Theo như quan niệm của Tử Vi tướng số, nữ mệnh sở hữu một cơ thể hay một số bộ phận đầy đặn thường được thừa hưởng phúc khí dồi dào. Dựa vào đó, cuộc sống của người phụ nữ thêm phần hạnh phúc và viên mãn hơn. Từng bộ phận ở trên cơ thể mà khi có da có thịt thì thường sẽ mang lại nhiều sự may mắn cũng như phúc khí riêng biệt. Vậy nên, chị em phụ nữ đừng nên giảm cân quá đà kẻo làm giảm mất đi phúc khí mà trời ban tặng cho mình nhé.

Dưới đây sẽ là một số nét tướng phụ nữ có nhiều phúc khí; gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như gặp nhiều thuận lợi và vui vẻ.

Toàn thân đẫy đà

Người phụ nữ sở hữu một thân hình đẫy đà; có lẽ bề ngoài của họ không được nhìn nhận hay đánh giá cao về mặt thẩm mỹ nhưng người xưa lại cho rằng đây chính là phúc tướng. Bởi vì khi thân hình phổng phao, đẫy đà, có da có thịt thì sẽ cảm nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực, sức khỏe dồi dào và sự vui vẻ. Theo đó mà cuộc sống cũng có thêm nhiều sự hanh thông và may mắn, hạnh phúc hơn.

Ngược lại thì những người gầy gò, gầy trơ xương, sở hữu thân hình mình hạc xương mai; thường rất dễ đau ốm, rất khó có thể tụ khí được, khiến cho cuộc sống gặp nhiều điều cản trở và khó khăn hơn là may mắn.

Khuôn mặt tròn trịa và đầy đặn – đây là tướng người giàu có hơn người thường

Nhiều người phụ nữ rất không cảm thấy tự tin với khuôn mặt đầy đặn, tròn trịa của mình. Họ cũng theo xu hướng của thời địa, thích sở hữu một khuôn mặt theo tiêu chuẩn V -line hơn, cùng với chiếc cằm càng nhọn lại càng đẹp.

Nhưng theo quan điểm của Tử vi tướng số, phụ nữ mà gương mặt vừa tròn trị, vừa đầy đặn và nhiều thịt sẽ đặc biệt rất giàu có hơn so với người bình thường. Đây được đánh giá là một trong những tướng mặt giàu sang mà ít ai có thể để ý đến.

Ngoài ra, người phụ nữ này cũng sở hữu một tính cách hết sức cởi mở, phóng khoáng; rất nhiệt tình và rất dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh. Vậy nên là vận vượng nhân duyên, luôn được quý nhân giúp đỡ và gặp nhiều điều may mắn.

Cằm tròn đây – đây là tướng phụ nữ cho thấy khi bước vào giai đoạn trung vận sẽ được hưởng sự giàu sang

Tính cách nổi bật của người phụ nữ có tướng cằm đầy đặn, tròn trịa; hoặc là tướng cằm chẻ chính là sự khoan dung, thiện lương, vị tha và dịu dàng. Họ có xu thế làm việc thiện giúp đời; đây cũng là hình mẫu lý tưởng để kết hôn của bất cứ một người đàn ông nào đó.

Ngoài ra, vận tài của người phụ nữ này cũng cực kỳ tốt đẹp; càng về trung vận và hậu vận thì lại càng thịnh vượng, làm việc gì cũng gặp nhiều thuận lợi; không cần lo lắng về chuyện tiền bạc.

Đô tai dày và nhiều thịt – đây là tướng phúc khí, thọ khí đều vượng

Tai chính là bộ phận chủ quản về thọ mệnh cũng như phúc khí. Phụ nữ nào sở hữu một đôi tai dày dặn, nhiều thịt thì rất dễ được phúc khi bủa vây và gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên cũng như tiền bạc. Ngoài ra, họ cũng được thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, thọ mệnh cao và khỏe mạnh.

Mông mà càng to thì về hậu vận lại càng phát mạnh mẽ

Theo Tử Vi và Tướng Số, gười phụ nữ mà sở hữu một vòng 3 đầy đặn thì tài vận cực kì tốt; càng vào hậu vận lại càng phát mạnh mẽ. Không những thế việc kiếm tiền của người này cũng phát rất mạnh mẽ; có của ăn của để cho con cái của mình.

Điều đặc biệt nữa là, năng lực hoạnh phát vào giai đoạn hậu vận của người phụ nữ cũng không phải dạng vừa đâu; cũng phải là xảy ra ở một thời gian ngắn mà còn có thể kéo dài đến tận cuối cuộc đời. Vậy nên, phụ nữ nào sở hữu tướng phúc khí này thì đây chính là một phúc tướng, quý tướng.

Bên cạnh đó, người phụ nữ này ông mà càng to thì lại càng thu hút nhiều tài lộc. Chủ nhân của tướng này cũng rất cẩn thận trong tất cả mọi việc; có tính kiến nhẫn cao nên sẽ gặt hái được nhiều thành tựu ở trong cuộc sống, tài lộc rủng rỉnh.

Bắp chân to, mập mạp – không bao giờ phải sống trong cảnh khổ cực cả

Một đôi chân to, mập mạp thường sẽ không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ. Nhưng trên thực tế thì cuộc sống của người phụ nữ này lại cực kỳ vui vẻ, hạnh phúc; gặp nhiều điều thuận lợi và may mắn.

Chính vì thế, nếu như đang sở hữu nét tướng như vậy; đừng quá lo lắng hay là tìm cách để động chạm dao kéo khiến cho bắp chân biến nhỏ đi; mà bạn hãy tự hào và tự tin vì cuộc đời của bản thân sẽ ngập tràn niềm vui và không bao giờ sống trong hoàn cảnh cực khổ cả.

Bụng to nhưng lại cực kỳ săn chắc – dễ làm giàu

Ở thời đại như ngày nay, eo con kiến chính là hình mẫu làm điên đảo chị em phụ nữ trên khắp thế giới. Vậy nên, chiếc bụng to lại là một nỗi lo sợ xếp lên hàng đầu đối với họ. Song, dưới góc độ nhìn nhận của nhân tướng học thì bụng to và săn chắc lại chính là một nền tảng để mệnh chủ dễ làm giàu, dễ kiếm tiền.

Phần lớn, những người sở hữu nét tướng này thường có một cuộc sống khá giả. Họ có thể làm giàu bằng nhiều cách, lại biết cách tiết kiệm và tích lũy giỏi; nên cuộc sống không mấy khi chịu cảnh thiếu thốn cả.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Giúp Tăng Sức Hấp Dẫn Trong Giao Tiếp Xã Hội

Đánh giá post

Chat ngay