x

XEM TƯỚNG KHUÔN MẶT THÔNG QUA VỊ TRÍ 12 CUNG

Ngày đăng: 04-07-2021

Trong nhân tướng học, các bộ phận trên khuôn mặt có thể nói lên số phận của một người. Hôm này chúng tôi sẽ đi sâu phân tích cách xem tướng khuôn mặt qua 12 cung để các bạn cùng nắm.

Xem tướng khuôn mặt tổng thể

Có ba vùng trên khuôn mặt chúng ta:

Vùng thứ nhất hay trên cùng là khu vực từ trán đến lông mày. Nó thể hiện số phận của bạn từ 15 đến 30 tuổi (tiền vận)

Vùng thứ hai (vùng giữa) là khu vực từ lông mày đến mũi. Nó thể hiện số phận của bạn từ 31 đến 50 tuổi (trung vận)

Vùng thứ ba (vùng dưới) là khu vực từ mũi đến cằm và nó thể hiện số phận của bạn từ sau 51 tuổi (hậu vận)

Nếu cả ba khu vực này có độ rộng bằng nhau cho thấy bạn có một cuộc sống cân bằng. Nếu phần trên cùng rộng nhất, ám chỉ người đó có một tuổi thơ rất hạnh phúc. Nếu vùng dưới rất lớn hay một cái cằm rộng có nghĩa là cuộc sống của người đó sẽ tốt hơn nhiều khi lớn lên. Nhiều người có xu hướng có diện tích vùng giữa lớn nhất.

 

xem-tuong-khuon-mat

Xem tướng khuôn mặt qua vị trí 12 cung

Hình dạng chính của khuôn mặt tương ứng với Ngũ hành

Khuôn mặt dài, thon thuộc Mộc.

Mộc là thuộc tính biểu trưng cho hiểu biết, rộng lượng, tốt bụng, là thuộc tính duy nhất mà có thể tự thân phát triển, tăng trưởng không lệ thuộc vào sự hỗ trợ. Bởi vậy, người có tướng mặt Mộc thường là người kiên trì, không ngừng cố gắng để đạt mục tiêu, có được thành công trong cuộc đời. Họ cũng đồng thời là những người có bước tiến không nhanh, nhưng chắc chắn.

Người mặt ngũ hành Mộc phù hợp với những nghề nghiệp như y tế, giáo dục hoặc các dịch vụ xã hội vì họ có khả năng dạy dỗ, giáo dục, mang đến sự tiến bộ hoặc cải thiện cuộc sống của người khác.

Khuôn mặt tròn đầy thuộc Thủy

Những người có loại khuôn mặt này được cho là khá linh hoạt, dễ thông cảm và thích nghi. Những người này cũng có tham vọng đối với quyền lực và tiền bạc. Trong xã hội, những người có tướng mặt hành Thủy phần nhiều làm nghề buôn hoặc trở thành doanh nhân. Họ cũng có thể hay thành công về mặt chính trị, thầu khoán, trung gian, môi giới.

Thủy là thuộc tính thiên về biến hóa đa dạng nhanh chóng, cũng là thuộc tính khởi nguồn sự sống, tính chất bao trùm. Người ngũ hành Thủy thường sẽ thông minh, lanh trí nhưng cũng dễ là người hời hợt.

Khuôn mặt đầy đặn và lớn, có dạng vuông thuộc về hành Thổ

Người có tướng mặt ngũ hành Thổ là người có những phẩm chất đáng tin cậy, có thể đạt đến mục tiêu bằng sự kiên trì đáng kinh ngạc. Tướng mặt hình Thổ thường mang đến cho chủ nhân cuộc sống thọ mệnh tốt, đủ đầy. Họ thường có duyên trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, đất cát.

Khuôn mặt hành Hỏa, hình tam giác, trán hẹp, cằm rộng.

Người có tướng mặt ngũ hành Hỏa thường có được những phẩm chất tốt đẹp của lửa như sáng tạo, ưu nhã, lịch lãm, dễ thu hút, nhưng cũng thường mang theo những điểm tiêu cực không tốt của lửa như nóng nảy, dễ giận dữ.

Người có gương mặt hành Hỏa thường làm việc trong các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật, truyền thông. Hỏa là tượng trưng cho tài hoa, nên người có tướng mặt Hỏa thường có sức hấp dẫn, gây thu hút. Mặt khác, trong ngũ hành, Hỏa là thuộc tính duy nhất có tính lan tỏa. Nên người tướng mặt Hỏa sẽ thường có sở thích chia sẻ ước mơ, ý tưởng của mình với mọi người. Nhờ đó họ có thể trở thành những nhà hùng biện tài giỏi, có khả năng tác động, truyền cảm hứng tốt cho mọi người.

Khuôn mặt có hình trái xoan hơi tròn thuộc hành Kim

Trong ngũ hành, Kim là thuộc tính mạnh mẽ nhất, cũng là thuộc tính duy nhất có thể cắt gọt vật khác. Người có tướng mặt hành Kim thường sẽ là những người cương trực, ngay thẳng, phân minh, quyết đoán và làm được đại sự.

Những người có tướng mặt hành Kim sẽ thường là những người rất trực tính, can đảm, đồng thời họ hội tụ đầy đủ các tính chất mà ngũ hành Kim vốn có. Biểu hiện của họ thường là những người sống rất nguyên tắc, tuân thủ pháp luật, sẵn sàng đấu tranh vì đức tin. Họ luôn thận trọng trong các quyết định, cẩn thận khi hành động. Họ sẽ cân nhắc kỹ càng lợi và hại khi chuẩn bị làm bất cứ việc gì không có tính a dua theo số đông, rất có lập trường, thẳng thắn.

Những người có tướng mặt hành Kim không bao giờ cố gắng nói chuyện mềm mỏng trong bất cứ tình huống nào. Họ cũng không phải là kiểu người tinh quái, láu lỉnh. Cũng vì đặc tính Kim cho nên những người này thường sẽ phù hợp với chính trị, công quyền hay các nghề hợp pháp. Người có mặt hành Kim thường có tư chất bẩm sinh là người lãnh đạo, có thể hỗ trợ rất mạnh mẽ, đồng thời dẫn dắt những người xung quanh. Trong trường hợp nếu Gương mặt hành Kim có nhiều xương nhô ra sẽ là những người vô cùng dứt khoát.

Xem Tướng khuôn mặt thông qua vị trí 12 cung

 

12-cung-tren-khuon-mat

 

– Cung Mệnh: Ấn đường: Sáng, cao rộng thì có năng lực, tài trí.

– Cung Tài Bạch: mũi thẳng đứng và đầy đặn thì giàu có và thịnh vượng.

– Cung Huynh Đệ: Hai lông mày dài, mảnh cân đối thì anh em tốt, trợ lực cho nhau

– Cung Điền Trạch: thanh tú, rõ ràng thì sản nghiệp hưng vượng.

– Cung Tử Tức: đầy đặn và sáng thì có nhiều quý tử.

– Cung Nô Bộc: tròn và đầy đặn thì có rất nhiều người tâm phúc giúp đỡ, thuộc hạ đông đúc đắc lực.

– Cung Phu Thê: sáng, tròn đầy, không có nếp nhăn thì vợ/chồng thuận hòa, hôn nhân viên mãn, xứng đôi vừa lứa.

– Cung Tật Ách: nhô cao, đầy đặn và sáng bóng thì suốt đời khỏe mạnh, bình an.

– Cung Thiên Di: đầy đặn và nhô cao thì tốt đẹp, ra ngoài xã hội gặp cát lợi, giao thiệp quý nhân, không gặp tai ách

– Cung Quan Lộc: sáng bóng, mịn màng thì công danh hiển đạt.

– Cung Phúc Đức đầy đặn, rõ ràng và tươi tắn thì hưởng phước báu tổ tiên. Gặp nạn cũng tai qua nạn khỏi, tài chính đủ đầy, hôn nhân hạnh phúc.

– Toàn bộ mặt: Đầy đặn, sáng bóng thì được hưởng vinh hoa phú quý.

Xem tướng cung Mệnh tức Ấn Đường trên khuôn mặt

Cung Mệnh trên gương mặt là phần trên cùng của mũi, giữa 2 đầu lông mày. Biểu thị khả năng tiềm ẩn giữa ý tưởng và khát vọng sống. Liên quan đến rất nhiều bộ vị trọng yếu của trí tuệ (trán), khí lực của con người (mắt)

Ấn đường rất quan trọng, vì nó liên quan đến tất cả các cung khác. Ấn đường cần phải sáng, cao, rộng biểu thị con người thông tuệ, khá thành công, học vấn cao thâm. Nếu thêm mắt sáng: dễ thành công, dễ giàu sang, phú quý. Ấn đường phối hợp với trán cao mắt sáng là đắc cách là người phú quý song toàn.

Ấn đường thấp hãm, trán thấp trán lõm: Là số nghèo khổ, bất đắc chí. Nếu trán có văn xiên xẹo lệch lạc, trán hẹp, sợi lông mày khô vàng (không được tươi nhuận) thì số khắc vợ, phải xa quê lập nghiệp.

Cung mệnh của mỗi người, nếu sáng như gương thì người đó có trí thông minh, học rộng hiểu nhiều, Sơn căn đầy đặn phẳng không lõm thì phúc thọ, từ Ấn đường chạy hết sống mũi (Thổ tinh) cao, thăng, bóng vươn mình giữa Kim, Mộc, Thủy, Hỏa tinh (trán, tai và miệng) được Thái âm, Thái dương (mắt trái, mắt phải) chiếu sáng, đen trắng rõ ràng thì giàu sang phú quý, phúc lộc mãn đường, giàu có ba đời.

Trán bị lõm xuống trái lại cuộc đời cơ khổ; gặp lông mày nhỏ mỏng, như châu vào nhau sẽ nghèo hèn, nếu trán cao mày rậm thuộc cấp chỉ huy. Trán hẹp mày khô thì thường hao tài tán của.

Xem Cung Tài bạch trên khuôn mặt

Mũi đẹp phải dài, tròn, thẳng, không lộ xương, không lệch, đầu mũi tròn, lỗ mũi kín, cánh mũi dày dặn. Nếu có lưỡng quyền – hai gò má cao nhưng không lộ là báo hiệu cung Tài bạch đắc cách, có tiền bạc, địa vị.

Ngoài ra còn phải chú ý đến nọng cổ nữa. Mũi to cần phải có nọng cổ to thì mới thật giàu. Mũi cao to nhưng nọng cổ gầy thì không thể là triệu phú được. Mũi cao mà lệch, các bộ vị khác tốt thì vẫn có tiền nhưng tâm địa gian trá.

Đầu mũi nhọn, quặp vào: Cô độc, hèn, tướng thâm trầm, hiểm ác, khi hoạn nạn thì rất ngọt ngào tâm đắc. Khi qua rồi thì quay lưng, là người rất vô tình chỉ biết mình không biết người, khắc vợ con.

Sống mũi mỏng, gồ ghề cũng bị hỏng về cung tài bạch, kiếm tiền lao lực, vất vả, tiền tài khó tụ.

Hai lỗ mũi rộng, hếch là người ăn bữa trưa, lo bữa tối. Chi tiêu thoáng tay, không biết tiết kiệm, thường khó giàu lớn.

Nữ mệnh mũi chủ phu quân. Nếu mũi đẹp thì gặp được người chồng như ý. Nữ mệnh sơn căn và mũi cao quá thì tính cương cường hiếu thắng, khắc chồng hại con.

Xem Cung Quan Lộc trên khuôn mặt

Cung Quan Lộc nằm chính giữa trán. Trán cao dày, sáng sủa thì là người thông minh, trí tuệ tốt. Cung Quan tươi nhuận kết hợp các bộ vị khác tốt nữa thì sự nghiệp hanh thông, gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa. Cung Quan Lộc lõm, khí sắc tối thì công việc hay có vướng mắc, thăng trầm, biến động nhiều.

Ấn đường cao, mắt sáng: là người nổi tiếng, nổi danh trong xã hội. Nếu từ mũi có xương chạy thẳng lên đến trán thì là người làm quan to, sớm thành đạt. 

Tướng trán cao và rộng cũng chủ thuở nhỏ học hành thành tài, cuộc sống sung túc hơn các bạn đồng trang lứa. Trán hẹp chủ tiền vận vất vả phải lo toan lo lắng nhiều, sức khỏe thuở nhỏ kém, khó nuôi.

Nếu một thời điểm mà trán mọc lên nốt ruồi hoặc mụn thì chứng tỏ công việc đang gặp bất lợi, nhiều trở ngại. Trán có nhiều nếp nhăn là người lo nghĩ nhiều về quan danh, có trách nhiệm với công việc. Cần giữ cho trán sáng bóng, nhẵn để đảm bảo quan lộc được hanh thông, thuận lợi.

Cung Huynh Đệ trên khuôn mặt

Lông mày còn gọi là cung huynh đệ, lông mày phải thuận mà gọn. Không nên ngắn và lõm. Mày thanh và gọn là người đoan chính, chủ huynh đệ hòa thuận. Lông mày phân thành hai phần, đầu mày để xem anh chị em, cũng như đồng nghiệp bạn bè xung quanh. Đuôi mày để xem số phận vợ chồng, con cái và phúc đức.

Lông mày phải dài quá mắt, sợi mảnh, đen, bóng, có thần, phần xương phải cao. chủ đông anh em, anh em dễ thành đạt. Xương lông mày không được cao quá vì cao quá là bảo thủ, nóng nảy.

Mày cong, thanh nhã là anh em có người nổi danh với đời.

Lông mày chữ nhất (ngang), thanh nhã: tốt đẹp, là người thông minh giàu có. Lông mày ngắn, vàng, thô: anh em dễ bất hòa, ly tán, có như không.

Lông mày không thuần nhất (dáng khác, dài khác thường) là có anh em dị bào, bên phải: cùng mẹ khác cha và ngược lại.

Lông mày giao nhau, vàng đỏ, thưa thớt: anh em ly tán

Lông mày xoắn trôn ốc: là anh em bất hòa, trong anh em có người bị bế tắc.

Lông mày ngược: anh em bất hòa

Cung Điền Trạch trên khuôn mặt

Mày dài, mắt sáng, cung Điền Trạch sáng nhuận. Người có đặc điểm này ở cung Điền Trạch thường được thừa hưởng của cải tiền nhân, sống cuộc đời giàu sang, phú quý. Mắt có thần sắc, không khuyết hãm thì mới có những điều kiện tốt để sở hữu khối Bất động sản lớn. Nhà cửa khang trang, to đẹp.

Người có khí sắc đỏ hoặc tối trên Điền Trạch thường dễ có lần khuynh gia bại sản. Cuộc sống thăng trầm nhiều biến cố, lao lực về nhà đất, phải thay đổi chỗ ở nhiều lần. Quanh mắt có nốt ruồi hoặc sẹo: Cuộc sống người này lên xuống thất thường, hay phải thay đổi hoàn cảnh mới. Người trong nhà không được bình an.

Mắt hẹp lại sâu hoặc lồi lên là người nóng vội, điều kiện sống không tốt, không thích hợp với ngành nghề liên quan đến đất đai, bất động sản.

Khoảng cách từ lông mày xuống mắt ngắn. Người này tính tình phóng khoáng, dễ thích ứng với hoàn cảnh mới. Đặc biệt, trong kinh doanh buôn bán nhà đất, người này luôn gặp may và thu về nhiều lợi lộc.

Cung Tử Tức trên khuôn mặt

Vị trí nằm dưới lệ đường (dưới mắt). 

Cung này chỉ khả năng sinh đẻ của con người. Xem cùng với nhân trung để biết được mối nhân duyên với con trai hay gái, con cái có hiếu thuận hay không.

Người có lệ đường cao, đầy đặn và sáng nhuận thì đông con nhiều cháu, con cháu được hưởng phúc lộc trời ban, không những khỏe mạnh, tiền đồ xán lạn mà còn hiếu thuận với cha mẹ.

Cơ mắt khô và lõm xuống, sắc khí đen: thường chậm con, muộn con, khó mang thai, khó sinh con. Nếu đã có con, con cái trong nhà khó bảo, dễ cãi nhau. Cha mẹ và con cái không hiểu nhau, bất đồng. Con cái dễ có vấn đề với sức khỏe. Nữ mệnh mang thai dễ gặp vấn đề. Nên đi khám bác sĩ nhiều hơn.

Cung Tử Tức thường không ấn định mà thay đổi theo từng giai đoạn. Nếu bạn biết cách chăm sóc phần bọng mắt cho tươi sáng, căng đầy thì sẽ cải thiện rất nhiều tình trạng con cái của bản thân.

Cung Nô Bộc trên khuôn mặt

Vị trí là phần cằm hay còn gọi là Địa các, kể từ miệng trở xuống. Cung này thể hiện khả năng làm chủ, ng việc sự nghiệp, địa vị. Và môi trường sống là tốt hay xấu

Địa các nảy nở, tròn đầy, tươi, nhìn một bên thấy rõ phần cằm, là người có nhiều người giúp việc, giúp đỡ. Có cơ hội trở thành doanh nhân, chính trị gia và những người nổi tiếng. Địa các rộng, sáng là người hào phóng, có đạo đức tốt, hay giúp đỡ người khác. Nếu cằm chẻ, có khả năng lãnh đạo quản lý, còn có được sự ngưỡng mộ từ cấp dưới, sự tin tưởng từ gia đình, người thân.

Địa các tròn, dài còn chủ về hậu vận no đủ, con cháu đề huề, được hưởng hồng phúc.

Địa các có nốt ruồi, vết sẹo: hay bị người khác lợi dụng, bị lừa.

Nếu cằm ngắn hoặc nhọn, sắc bén thì người này rất khó có nhiều người làm, thuộc hạ trung thành lâu dài. Cấp dưới không trung thành hoặc dễ nảy sinh thị phi. Bạn sẽ phải đau đầu và dễ bực bội. Đồng thời, gia trạch không như ý, nhiều sự không thuận, bất an.

Thường những ông chủ lớn, điều hành những doanh nghiệp hàng ngàn nhân viên, hoặc đứng đầu các cơ quan hành chính nhà nước, giới nghệ sĩ nổi tiếng,… thường có cằm to, tròn đầy và sáng đẹp, cân xứng với cả khuôn mặt. Phía dưới cằm thường sẽ có chút nọng (hai cằm).

Cung Thê Thiếp trên khuôn mặt

Cung Phu Thê đầy đặn, nhuận sắc thì vợ chồng hạnh phúc, hưởng lộc con cháu. Người có đặc điểm này thường lấy được vợ hoặc chồng giàu sang, hoặc kết hôn xong sẽ làm ăn phát đạt, giàu có. 

Ngược lại, nếu cung này khuyết hãm, có dị tật thì hôn nhân bất ổn, dễ ngoại tình hoặc tái hôn nhiều lần. Nhiều người lận đận tình duyên, kết hôn chậm muộn cũng vì cung Phu thê khuyết hãm.

Người nào có cung Phu thê thấp, lõm, ít thịt nhiều xương, mặt gầy gò, mắt nhô cao. Các chuyên gia nhân tướng học nhận định họ là người dễ có đời sống hôn nhân không thuận. Phúc bạc, tình cảm vợ chồng ít khi hạnh phúc. Số dễ làm lẻ hoặc hai ba lần đò.

Cuộc sống nhiều vất vả. Tính cách người này ngang bướng, không dễ thỏa hiệp nên khó có sự đồng thuận vợ chồng. Vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, bất hòa, thậm chí dẫn tới ly hôn.

Đối với người có nốt ruồi đen hoặc son nơi cung Phu thê thì rất vượng đào hoa. Cần cẩn trọng trong các mối quan hệ với người khác phái. Nếu người này làm nghề liên quan đến giải trí thì lại rất tốt.

Ngoài ra, nếu trên cung này nổi gân xanh là dấu hiệu cho thấy vợ hoặc chồng người này có sức khỏe suy nhược, mắc bệnh mãn tính. Vợ chồng không hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Cung Phúc Đức trên khuôn mặt

Cung Phúc Đức trên khuôn mặt mà nhọn, ít thịt cho thấy đây là người có cuộc sống vất vả, cơ cực, làm không đủ ăn tiêu. Hơn thế, người có tướng này khó gần, thích sốngđộc, xa lánh mọi người. Do đó, khi về già dễ lủi thủi đơn độc.

Cung Phúc Đức trên khuôn mặt mà thấp hoặc lõm xuống là tướng mặt của người vô phúc vô đức, . Dễ lao tâm khổ tứ, vất vả mà kết quả thu về không nhiều. 

Người sở hữu Phúc Đức cung tròn đầy, sáng sủa phúc khí rất lớn. Gia trạch an ổn, cuộc sống yên bình, vui vẻ, lạc quan. ng việc sự nghiệp thành ng. Người này một đời an nhàn, ít phải lo lắng, sóng gió.

Nếu trên Phúc Đức cung có nốt ruồi hoặc nếp nhăn là người không có tài ăn nói, cư xử thiếu sự hài hòa, khéo léo. Tính tình nóng nảy, dễ bị tác động bởi những yếu tố xung quanh. Cuộc sống của người này thăng trầm không ổn định.

Cung Phụ Mẫu trên khuôn mặt

Cung này chủ về sức khỏe và địa vị cha mẹ. Nó cũng tượng trưng cho thời trẻ tuổi, có được cha mẹ chăm lo hay không, đời sống thế nào. Cung Phụ mẫu cần tương xứng, hòa hợp cho thấy sức khỏe của cha mẹ là tốt và có thể trường thọ lâu dài. Cung Phụ Mẫu nên sáng và đầy đặn, tượng trưng cho cha mẹ có thể hưởng nhiều phúc khí, phước lành. Khí sắc vàng và rực rỡ, tượng trưng cho niềm vui, hoan hỷ của cha mẹ, gia tăng hỷ sự.

Nếu thêm lông mày đẹp thì người này được hưởng sự chăm sóc của bố mẹ, phụ mẫu thành đạt, có gia thế. Tức có học thức, có lối sống đạo đức thanh cao, gia đình được xã hội nể trọng.

Khuyết hãm, lệch: bố mẹ xung khắc, không được hưởng sự chăm sóc tử tế của bố mẹ hay bố mẹ nói không nghe.

Cung Phụ mẫu bên cao bên thấp không đồng đều thì cha mẹ duyên phận đạm bạc. Những năm tuổi trẻ hoàn cảnh cuộc sống khó khăn không được chăm sóc chu đáo.

Cung Phụ mẫu có thời điểm khí sắc tối thì nên cẩn thận sức khỏe phụ mẫu, hoặc song thân bất hòa.

Cung có khí sắc tươi sáng và cân đối thì sức khỏe của cha mẹ rất tốt. Gặp may mắn, hưởng phúc khí và trường thọ.

Cung Thiên Di trên khuôn mặt

Cung Thiên Di là vị trí từ đỉnh lông mày đến chân tóc, sát bìa trán, phía trên lông mày. cung Thiên Di cho biết sự dịch chuyển, thay đổi điều kiện xã hội và khả năng xuất ngoại của mỗi người.

Nếu cung này đầy đặn, sáng sủa thì đi xa làm ăn có lợi, ra ngoài giao thiệp kinh doanh buôn bán lớn. Bản thân được đi lại nhiều nơi, tới lui nơi đẹp đẽ sang trọng. Ngược lại, nếu khuyết hãm thì đi xa bất lợi, cơ hội xuất ngoại thấp. Kết hôn, chuyển nhà hoặc ng việc biến động.

Người có Thiên Di hẹp, bề mặt gồ ghề không cân: Người này tài vận cũng không mấy tốt. Không thích hợp với việc du học, xuất ngoại hoặc ng tác xa. Người này hay có suy nghĩ an phận. Dễ được thừa hưởng gia sản của tổ tiên để lại nhưng không bền.

Nếu trên cung Thiên Di có nốt ruồi hoặc vết sẹo, cần cẩn thận khi xuất hành. Rất dễ gặp tai nạn, nguy hiểm. ng việc của người này không ổn định, thường xuyên chuyển đổi nơi làm việc. Cuộc sống dễ lận đận, vất vả.

Khung xương cung Thiên Di thẳng, cao: Người có Thiên Di như vậy sẽ có một cơ hội tốt để đi ra ngoài phát triển. Và có khả năng nắm quyền, lãnh đạo. Người này thích hợp đầu tư vào quân sự, quân đội sẽ có thể gặp thời.

Cung Tật Ách trên khuôn mặt

Cung tật ách nằm ở phía dưới Ấn đường.

Nếu cung Tật Ách đầy đặn, sáng sủa là người có sức khỏe tốt, cơ thể cường tráng. Suốt đời không bị ác tật hoặc mắc các chứng nan y. Ngược lại, nếu cung này khuyết hãm, có vết sẹo hoặc nốt ruồi, dị vết … đều là biểu hiện không tốt lành, dễ mắc các chứng bệnh mãn tính, khó chữa trị.

Xem tổng thể khuôn mặt

Là tổng luận của 12 cung trên. Tam đình phải bình ổn, cao, rộng, sáng bóng. Ngũ nhạc triều quy tức ngũ quan đoan chính thẳng thắn, không thiên lệch và sáng sủa.

Tướng pháp yêu cầu phải cân đối. Nếu có sự sai lệch trong bộ vị thì vẫn có thể thành ng nhưng nhân cách chắc chắn có vấn đề.

Đây là tổng quan 12 cung trong tướng mạo. Thông qua gương mặt bạn có cái nhìn sơ bộ về cuộc đời một con người rồi.

Hình tướng 12 cung trên khuôn mặt cũng rất ứng với 12 cung trên lá số Tử Vi. Bạn cũng có thể tự mình bồi đắp cho hình tướng bản thân thêm đẹp đẽ. Bằng cách thường xuyên tu dưỡng tinh thần, rèn luyện thể chất để có một sức khỏe tốt. Thấy cung nào khuyết hãm thì chăm lo cho cung đó thật nhiều cả trên gương mặt lẫn thực tế. Có thể áp dụng thêm các cách hóa giải khác để bồi đắp cho vận và mệnh thêm phần tốt đẹp nhé.

Xem thêm: Xem tướng tiểu nhân gian xảo

Đánh giá post

Chat ngay