x

TRANH RÙA PHONG THỦY

Ngày đăng: 25-07-2023

Tranh Rùa Phong Thủy” là bức tranh một vật phẩm Phong Thủy được nhiều gia đình lựa chọn bởi những ý nghĩa giá trị mang lại cho gia chủ. Nhiều người còn đúc rùa vàng đeo bên người để cầu bình an, sức khỏe và trường thọ. Bởi đây là linh vật linh thiêng sống lâu trăm tuổi, không bao giờ bị bệnh tật.

Vì sao người ta làm Tranh rùa Phong Thủy?

Rùa được biết đến là một trong tứ linh thần thú Long, Lân, Quy, Phụng trấn giữ bốn phương. Trong đó, Rùa mang lại điềm lành và sức khỏe cho gia chủ. Linh vật Rùa đã đi vào tiềm thức người Việt nam từ thời dựng nước. Thần Kim Quy xuất hiện giúp An Dương Vương xây xong thành và trao cho vua chiếc nỏ thần để đánh bại quân địch. Do vậy mà biểu tượng Rùa trong Phong Thủy tượng trưng cho công thành danh toại.

Rùa là một trong Tứ Linh

Rùa cùng Long, Lân, Phụng là tứ linh thú

Đa số Rùa đều sống được trên 100 tới vài trăm tuổi. Do vậy người ta mang linh vật Rùa bên người để cầu bình an, sức khỏe và trường thọ. Mai Rùa có nhiều hình lục giác nối liền nhau như những ô Bát Quái nên người ta cho rằng đeo linh vật Rùa trên người sẽ giúp bản thân hóa giải khí xấu.

Ngày xưa, người ta còn dùng mai Rùa để xem bói qua việc đốt mai Rùa. Dựa vào những vết nứt đó, người ta có thể dự đoán được cát hung trong đời. Hơn nữa, Rùa sống được nhiều năm nên chứng kiến được nhiều chuyện. Vì vậy mà linh vật Rùa giúp người đeo có khả năng “thấu thị”. 

Tranh Rùa còn được ưa chuộng trong học hành, thi cử. Như hình ảnh tượng Rùa trong Văn Miếu Quốc Tử Giám, các sĩ tử cầu may trong học hành thì có thể đến sờ vào đầu Rùa. Tốc độ di chuyển của Rùa tuy chậm nhưng bền bỉ, chắc chắn. Do vậy linh vật Rùa giúp chủ nhân ổn định từng bước và rất có hậu.

Ý nghĩa của Tranh Rùa Phong Thủy

Tranh Rùa Phong Thủy có ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn. Rùa là một trong tứ đại thụy thú hay còn gọi là tứ tượng được mệnh danh là thụy thú cát tường nhất. Rùa được xem như vị thần canh gác cho giấc ngủ của bạn.

Treo Tranh Rùa Phong Thủy bên cạnh giường ngủ của bạn để giúp bạn dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Gia tăng cơ hội về tiền bạc và sự nghiệp, nâng cao sức khỏe. Nếu treo Tranh Rùa trong phòng học, phòng đọc sách giúp con cái tăng may mắn trong học tập thi cử. Rùa có tác động tăng trưởng khả năng ghi nhớ, gia tăng trí lực và tầm nhìn cho chủ nhân.

Linh vật Rùa được nhiều người coi như là bùa may mắn có khả năng giúp gia chủ thu hút tiền tài trong kinh doanh đem lại sự nghiệp vững chắc. Tượng hoặc Tranh Rùa đứng trên đồng tiền giúp gia chủ tăng tiền bạc, của cải.

Nếu so với những linh vật khác như Phượng hoàng hay Rồng thì rùa là loài sinh vật có thật và luôn sẵn sàng giúp bạn có thêm nhiều thời cơ tiến về phía trước. Bày trí rùa Phong Thủy trong nhà sẽ đem lại bình an, vượng phát.

Hướng treo Tranh Rùa

Treo Tranh Rùa Phong Thủy phù hợp với hướng treo của tranh sẽ giúp gia đình đạt tối đa hiệu quả Phong Thủy. Khi treo linh vật Rùa cần phải hướng đầu lên trên hoặc hướng ra phía ngoài.  Treo tranh ở phòng học, phòng khách hay phòng làm việc người ta tin rằng, những năng lượng xấu sẽ được loại bỏ.

Treo Tranh Rùa nơi phòng của cha mẹ, ông bà giúp cho người lớn tuổi trong nhà được khỏe mạnh, thân thể kiện khang, trí tuệ minh mẫn. Tranh Rùa còn làm thuyên giảm bệnh tật, khỏi bệnh, sống lâu.

Bức Tranh Rùa Phong Thủy là một pháp khí cát lành mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy liên hệ ngay với Tranh Phong Thủy Sơn Long để được hướng dẫn cách chọn tranh sao cho hợp tuổi, hợp mệnh đừng quên lập lá số Tử Vi. Ngoài ra còn được hướng dẫn cách treo tranh sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Tại cửa hàng, chúng tôi có những dòng tranh sáng tác, tranh Phong Thủy hợp Mệnh, Tranh hợp Bát Tự, tranh trợ Mệnh, Tranh Hóa giải hạn xấu… với giá cả phải chăng. Quý khách cần mua hàng liên hệ 0937.531.969 (Zalo) để được tư vấn và tham khảo các mẫu tranh phù hợp nhất.

Xem thêm: Tranh Thác nước Phong thủy

Đánh giá post

Chat ngay