x

ĐƯỜNG CHỈ TAY CHỮ NHẤT BẬT MÍ ĐIỀU GÌ VỀ CON NGƯỜI BẠN?

Ngày đăng: 28-07-2022

Đường chỉ tay chữ nhất “-” chính là đường chỉ tay nằm ngang do đường trí đạo và đường tâm đạo trùng với nhau tạo thành. Khi nhìn vào đường chỉ tay chữ nhất này mang lại cho ta cảm giác như bàn tay bị chia làm 2 phần rõ ràng vậy. Thường thì trên bàn tay của mỗi người đều sẽ gồm 3 đường chỉ tay cơ bản nhất chính là Tâm Đạo, Trí Đạo và Sinh Đạo. Tuy nhiên, tướng tay hình chữ Nhất quả thật rất đặc biệt bởi vì nó rất hiếm gặp và không phải người nào cũng có được.

Đường Chỉ Tay Chữ Nhất Bật Mí Điều Gì Về Con Người Bạn?

Trong tiếng Anh bàn tay được gọi là Simian Crease, theo thống kê thì chỉ có khoảng 10% dân số thế giới sở hữu tướng tay này và chỉ có tầm 3,5% số người là có đường chỉ tay chữ Nhất cả 2 tay.

Giải mã số mệnh, tính cách của người có đường chỉ tay chữ Nhất

1. Tính cách

Người có đường chỉ tay chữ Nhất sống rất tình cảm, nhất quán, suy nghĩ linh hoạt, tư duy logic. Họ sở hữu sự quyết đoán, tự tin, độc lập trong mọi vấn đề. Nhiều khi lại khá cố chấp, bảo thủ, cố chấp và thường sẽ không chịu lắng nghe ý kiến, lời khuyên từ người khác.

Song với tài năng và tư duy của bản thân, họ có thể đưa ra những quyết sách đúng đắn và có được thành tựu hơn người. Người tướng tay chữ Nhất sẽ luôn dành sự tập trung cao nhất cho công việc của mình. Họ cho ra rất nhiều ý tưởng sáng tạo, dễ dàng có thể làm chủ được mọi hoàn cảnh, biến những việc dường như không thể thành có thể.

Tuy nhiên, tính cách của họ có sự ích kỷ, chỉ suy nghĩ đến nhiều cho lợi ích của bản thân, dã tâm rất lớn trong việc chiếm hữu. Vậy nên, họ dễ gây mất lòng người khác, thường sẽ nảy sinh mâu thuẫn. Tính cách cũng rất độc lập nhưng nếu phát triển lên cai lại trở thành sự chủ quan, thậm chí là độc đoán, gây áp lực cho những người bên cạnh, nhân viên cấp dưới của mình.

2. Sự nghiệp

Người tướng tay hình chữ Nhất có lập trường vững vàng, tính cách kiên định, nhất quán, họ dành sự tập trung lớn để theo đuổi đam mê của mình, nỗ lực cho đến khi bản thân cảm thấy hài lòng mới thôi. Họ sử dụng hiệu quả sự tự tin, sự thông minh, kiên trì của mình để đưa ra một kế hoạch chi tiết. rõ ràng cho mục tiêu của bản thân.

Trong mọi hoàn cảnh tưởng chừng như rơi vào khốn đốn, bế tắc nhưng họ lại vẫn bình tĩnh, có thể tỉnh táo để giải quyết nó theo hướng đi tốt nhất. Ngoài ra, nhờ vào bản lĩnh kiên định, mạnh mẽ nên vận tài lộc cũng rất dồi dào.

Họ có thể tự mình vươn lên và đạt được những vị trí, chức vị trọng yếu trong bộ máy tổ chức, đơn vị, công ty. Họ có thể kiếm được rất nhiều tiền, sống một cuộc sống thoải mái mà không cần lo lắng đến vấn đề chi tiêu.

3. Tình duyên

Trong chuyện tình cảm họ yêu một cách mãnh liệt, nồng nhiệt và cuồng si nhất. Họ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để vun đắp tình yêu của mình, nhưng bởi vì tính bảo thủ, cố chấp lại bướng bỉnh của bản thân nên tính chiếm hữu cũng rất mạnh mẽ, khao khát có thể chiếm trọn trái tim của người kia. Việc này nhiều khi sẽ khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu bởi vì bị mất đi tự do, bị ép buộc. Chính vì thế đã khiến cho người mình yêu thương cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và rất sợ khi ở bên cạnh người có tay chữ Nhất. Do đó, tình cảm lứa đôi dễ xa cách và đổ vỡ.

4. Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của người có đường chỉ tay hình chữ Nhất không được ổn định, cần phải chú ý nhiều. Thường dễ mắc các căn bệnh liên quan đến hô hấp, máu, gan, đường tiêu hóa như kiết lỵ, táo bón, huyết áp cao, thần kinh suy nhược,… Người này cần phải thay đổi lối sống cũng như quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình thay vì cứ dành nhiều sự quan tâm quá cho công việc.

Ý nghĩa của bàn tay hình chữ Nhất ở đàn ông và phụ nữ

1. Đàn ông

Theo tử vi và tướng số, là người thông minh, tài trí hơn người, nhận được nhiều sự nể phục, ngưỡng mộ từ phía người khác. Nhờ vào sự thẳng thắn, trung thực của bản thân mà nhận lại được sự quý mến và kính trọng từ mọi người. Những người đàn ông hình chữ Nhất rất mạnh mẽ, thiên hướng lý trí nhiều hơn là cảm xúc. Một khi đã suy xét đến việc gì thì sẽ rất kỹ lưỡng, họ sẽ không để tình cảm làm ảnh hưởng đến quyết định của mình, nhờ vậy mà có thể tránh thoát được những suy nghĩ không đáng có.

Đàn ông có đường chỉ tay hình chữ Nhất là “thiên tài” trong việc giao tiếp, biết cách che dấu cảm xúc của bản thân. Vậy nên hầu như không ai có thể đoán được người này đang nghĩ gì, ngoài ra, nhờ vào khả năng quan sát tinh tế, nhạy bén của bản thân mà khó có thể lừa gạt được họ. Nhiều người hiểu nhầm họ là người khô khan, lạnh nhạt nhưng thật ra họ sống rất tình cảm, chân thành, họ sẽ không bao giờ bỏ mặc người thân, bạn bè của mình cả.

2. Phụ nữ

Là người đa tài, tài năng, giỏi giang nên mọi người đều rất kính trọng. Những cô nương này đi đến đâu cũng đều nhận được sự quan tâm, kết bạn với nhiều người vì sự hòa đồng, thân thiện của bản thân. Nhờ vào trực giác nhạy bén, linh hoạt mà rất khó có thể lừa gạt hay qua mắt được họ.

Người phụ nữ có đường chỉ tay hình chữ Nhất luôn muốn hướng đến sự tự do, tự lập về tất cả mọi mặt. Trong đầu họ không bao giờ có suy nghĩ sẽ phụ thuộc vào người khác, luôn cố gắng, phấn đấu để đạt được thành công bằng chính sức lực của mình.

Bằng con mắt tinh tường, tinh tế của mình, có thể nắm bắt được thời cơ để tạo bước đột phá mà người khác không thể nhận ra được. Một ưu điểm nổi bật ở người phụ nữ có đường chỉ tay hình chữ Nhất chính là luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp phải khó khăn. 

Xem thêm: Xếp Hạng Độ May Mắn Của 12 Con Giáp Trong Năm 2023

Đánh giá post

Chat ngay