x

DẤU HIỆU TRÊN LÒNG BÀN TAY VÀ KHUÔN MẶT CHO THẤY BẠN HIẾM MUỘN VỀ ĐƯỜNG CON CÁI

Ngày đăng: 03-08-2022

Con cái chính là lộc trời ban, là điều kì diệu, là niềm hạnh phúc, là đặc ân mà trời cao ban tặng mỗi người làm cha làm mẹ. Vậy nên chỉ với việc quan sát đường chỉ tay con cái giúp chúng ta biết ngay được đường con cái của mình ra làm sao. Có được thiên chức làm cha làm mẹ là một điều vô cùng may mắn và hạnh phúc. Tuy nhiên, có những người lại không có được sự may mắn đó bởi họ gặp nhiều khó khăn, trắc trở về đường con cái của mình. Duyên phận đối với con cái không tốt có lẽ là một điều cực kỳ khổ cực, tồi tệ đối với các bậc làm cha làm mẹ. Dưới đây là một số dấu hiệu hiếm muộn đường con cái, gặp phải nhiều cản trở.

Dấu Hiệu Hiếm Muộn Đường Con Cái Trên Bàn Tay, Khuôn Mặt

Ở phần cuối của đường sinh mệnh bị cắt ngang hoặc bị gián đoạn, đứt đoạn

Ở trên bàn tay của nữ giới có đường sinh mệnh bị cắt ngang, bị gián đoạn hay đứt đoạn hoặc là càng về phía cuối của đường sinh mệnh thì càng không rõ, mờ nhạt. Ở phần cuối đường chỉ ta này không được rõ ràng, không nhìn rõ hướng đi của đường chỉ tay sinh mệnh thì khả năng cao khó lòng có được hạnh phúc trọn vẹn lúc tuổi già.

Xét trên phương diện nhân tướng học thì một trong những trường hợp sẽ xảy ra đấy chính là nữ mệnh này khó có duyên với con cái. Bình thường, người có đông con nhiều cháu thường sẽ được sum vầy, hạnh phúc, sống một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc bên con cháu.

Những trường hợp gặp bất lợi trên đường con cái thường cuộc sống cũng không được hạnh phúc, có nhiều vấn đề mâu thuẫn sẽ tìm đến. Điển hình như vấn đề về chuyện tình cảm, các mối quan hệ giao tiếp, tiền bạc cũng bị ảnh hưởng và khó lòng có thể thỏa mãn được cuộc sống cũng như vận mệnh cuộc đời mình được trọn vẹn.

Bên cạnh đó, việc xem chỉ tay về đường sinh mệnh xuất hiện những dấu hiệu dự báo bất thường này thì bạn có thể đang gặp vấn đề lớn liên quan đến sức khỏe, sinh lý, tinh thần. Thậm chí là có thể mắc các căn bệnh nguy hiểm, nghiêm trọng làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe bị giảm sút trầm trọng, tuổi thọ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Với người có sức khỏe, tinh thần suy yếu thì rất khó có thể thụ thai hay mang thai được. Đây cũng là một điều rất dễ hiểu để giải thích cho tình huống này, đồng thời nó cũng là một vấn đề hết sức đau lòng.

Không có đường chỉ tay hôn nhân

Khi nhìn vào tướng tay, nếu như quan sát tay của một người mà không thấy có sự xuất hiện của đường chỉ tay hôn nhân chứng tỏ người này khá bất hạnh trong chuyện tình cảm. Họ gặp phải nhiều bất lợi, cản trở lớn trên con đường hôn nhân của mình. Ngay cả trong chuyện tình yêu lẫn cuộc sống hôn nhân cũng rất khó lòng nhận được, nên việc hiếm muộn về đường con cái, hay khó có thể kết hôn và sinh con là cũng dễ hiểu.

Ngoài ra, tướng bàn tay như này nó còn biểu hiện người có tướng này thường cuộc sống tình cảm hôn nhân và gia đình không được tốt đẹp. Mặc dù người này có thể thuận lợi kết hôn nhưng cuộc sống sau khi thành gia lập thất sẽ phải đối diện với rất nhiều vấn đề vướng mắc cùng với các nguy hiểm tiềm tàng.

Việc này khiến cho cuộc sống của người này gặp nhiều xáo trộn, không mấy vui vẻ, càng đừng nói đến chuyện có thể chuyên tâm cho sự nghiệp, công danh. Áp lực về mặt tinh thần lẫn thể xác khiến cho họ stress rất nặng, khó lòng có thể nghĩ đến chuyện sinh con. Tuy nhiên nếu có nghĩ đến cũng rất khó khăn, gian nan trong việc sinh con.

Theo tử vi và tướng số, bàn tay mà không có đường chỉ tay hôn nhân là một dấu hiệu dự báo về sự bất lợi, khó khăn về vận trình con cái. Song, vận hạn gặp nét tướng này đem lại cũng có thể hóa giải được. Bản mệnh chỉ cần biết cách gìn giữ, vun đắp cho cuộc sống hôn nhân của mình được vững chắc thì mọi sự sẽ bình an, tai quan nạn khỏi.

Gò Kim Tinh trong lòng bàn tay quá mức bằng phẳng

Gò Kim Tinh chính là khu vực nằm ở dưới gốc của ngón tay cái và được bao bọc xung quanh là Đường Sinh Mệnh. Gò Kim Tinh chính là phần nổi lên nhiều thịt, đầy đặn nhất trong số các gò của lòng bàn tay. Song, nếu như khi nhìn vào tướng bàn tay mà thấy gò Kim Tinh này lại quá mức bằng phẳng, không nổi lên. Thậm chí là còn bị lõm xuống phía dưới nữa thì đây chính là đang báo hiệu cho thấy tình hình sức khỏe không mấy tốt đẹp, nếu không nói là quá tệ. Cả lòng bàn tay nhìn rất thô ráp, nhìn vào cả bàn tây trông không có sức sống, gầy yếu.

Một người phụ nữ mà ốm yếu, xanh xao, không có năng lượng thì tất nhiên khó lòng thụ thai cũng như khó khăn trong việc sinh nở. Sức khỏe tốt hay xấu gây nên tác động rất lớn đến việc sinh nở ở phụ nữ. Nhưng điều này có thể thay đổi, cải thiện được, chỉ cần bạn có sự nỗ lực, phấn đấu cũng như cố gắng để rèn luyện cho bản thân thì có thể cải thiện được tình hình sức khỏe cũng như thể chất, tinh thần của bản thân người đó. Nếu như không phải do các yếu tố di truyền hoặc là do bệnh tật, khó chữa trị được thì đừng để cho sức khỏe tác động đến đường con cái của bản thân.

Đường chỉ tay có dạng hình chữ Y hoặc hình chữ O

Nếu như trên đường chỉ tay của bạn xuất hiện 2 hình tròn lồng vào nhau hoặc là có đường vân dạng hình chữ Y hoặc chữ O. Thì dù nó nằm ở đoạn đầu, đoạn cuối hay là đoạn giữa thì khả năng sinh con đẻ cái là thấp. Mặc dù bạn không mắc bệnh tật gì liên quan đến sinh nở nhưng theo nhân tướng học nếu như trên bàn tay bạn xuất hiện đường vân tay như này thì đường về con cái lại không được như ý nguyện của bản mệnh.

Trong tình huống mà những đường chỉ tay lại bị gián đoạn, đứt đoạn hay bị cắt ngang thì đây chính là dấu hiệu dự báo cho bạn có thể trong tương lai khả năng cao sẽ hiếm muộn về đường con cái. Hoặc khả năng sinh con thấp, có con cũng khó, nếu có cũng khó khăn trong việc sinh nở, khó sinh, băng huyết, thậm chí là yểu mệnh.

Còn nếu như đường chỉ tay con cái mà nối liền với đường hôn nhân chứng tỏ bạn sẽ rất vất vả và hao tâm tốn sức rất nhiều để nuôi dạy con cái mình.

Nhân Trung xuất hiện nốt ruồi đen

Nếu như ở nữ giới có nốt ruồi đen xuất hiện ở chính giữa đường Nhân Trung cho thấy cuộc sống của những người này gặp nhiều biến động, khó khăn, biến cố dẫn đến sự vất vả ở trong chuyện tình cảm, nhân duyên và vấn đề về con cái.

Khi đã thành gia lập thất rồi thì cũng gặp rất nhiều trắc trở về đường con cái cũng như cách giáo dục, nuôi dạy con cái gặp nhiều muộn phiền, vất vả. Cuộc sống hôn nhân gia đình cũng khó lòng yên ổn, nếu như lấy sớm thì cũng khó có được sự viên mãn lúc về già. Nếu như kết hôn muộn sẽ hóa giải được nhiều điều hơn, cuộc sống cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Cách Sắm Lễ Và Văn Khấn Lễ Vu Lan Tháng 7

Đánh giá post

Chat ngay