x

NHỮNG TUỔI NÀO NÊN MUA XE ĐỂ KÍCH TÀI KÍCH LỘC TRONG NĂM 2023?

Ngày đăng: 21-01-2023

Tuổi nào nên mua xe năm 2023? Tuổi nào mua xe vào năm Quý Mão sẽ kích phát tài lộc, mang lại cho bản thân nhiều của cải, vật chất?

Tuổi Nào Nên Mua Xe Để Kích Tài Kích Lộc Trong Năm 2023?

Có nên xem tuổi để mua xe hay không?

Xe chính là một phương tiện đi lại thiết yếu và cần thiết của mỗi người. Nó chính là người bạn đồng hành, không thể thiếu trong mỗi chuyến đi chơi xa, những chuyến đi công tác hay là làm việc hàng ngày của con người. Vậy nên xe chính là yếu tố bảo đảm an toàn luôn được đặt lên đầu tiên.

Theo quan niệm của dân gian thì việc xem giờ, xem ngày, xem hợp tuổi, hợp mệnh để mua xe, rước xe về là một điều rất quan trọng. Nó gia tăng sự yên tâm, giúp cho các tài xế vững niềm tin và tự tin hơn trong mỗi chuyến đi. Theo như quan niệm của văn hóa của người châu Á thì yếu tố phong thủy đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong vấn đề cuộc sống và sự phát triển của mỗi người.

Dựa vào đó mà việc xem tuổi, xem ngày giờ, tháng, năm phù hợp để mua xe, dựa trên sự tương sinh tương khắc của các yếu tố Ngũ Hành sẽ giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió hơn. Đồng thời, hỗ trợ cho việc kinh doanh, buôn bán phát đạt, hàng hóa lưu thông cũng được tốt hơn, thu nhập và dòng tiền chảy vào túi gia chủ cũng mạnh mẽ hơn. Đồng thời, việc niềm tin của gia chủ đặt vào yếu tố phong thủy cũng sẽ giúp cho người điều khiển phương tiện an tâm hơn rất nhiều.

Tuổi nào nên mua xe năm 2023 để kích tài lộc

1. Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp nhiều may mắn năm 2023

Đối với những người cầm tinh con Chó thì năm 2023 chính là một năm gặp nhiều điều tốt đẹp và may mắn. Những kế hoạch, mục tiêu mà bạn đề ra từ trước đấy có cơ hội thực hiện và tiến hành suôn sẻ trong năm Quý Mão này. Đồng thời cũng sẽ mang lại cho con giáp này kết quả khả quan, giúp tuổi Tuất có thể khẳng định được vị thế, giá trị của bản thân. Giúp bản thân thu về được một khoản lợi nhuận kếch xù, rủng rỉnh.

Song, con giáp tuổi Tuất này vẫn nên cẩn thận, chú ý và đề phòng bởi có thể sẽ gặp phải sự cản trở bởi tính cách quá mức thẳng thắn, cố chấp. Chính những lời nói quá mức thẳng thắn của bạn rất dễ gây hiểu nhầm, phật lòng người khác. Từ đó gây nên nhiều sự cản trở, tác động tiêu cực đến sự nghiệp, công danh, lẫn tài lộc và các mối quan hệ xung quanh.

Năm Quý Mão có thể nhận định là một năm mang lại rất nhiều thành công, nhiều thành quả nhất trên phương diện công việc, tài lộc của tuổi Tuất. Tuổi Tuất có thể nhận được rất nhiều sự giúp đỡ tương trợ lẫn ủng hộ từ phía mọi người. 

Tuổi Tuất nên mua xe trong năm 2023

Trên bước đường phát triển và thăng tiến của mình con giáp này luôn gặp nhiều may mắn mang lại nhiều cơ hội thăng quan tiến chức cho bản thân. Nhờ vào những thành tích nổi bật như vậy mà bản mệnh có thể để lại được dấu ấn đầy ấn tượng cho người khác. Cũng như nhận được sự tín nhiệm, tin cậy từ phía đồng nghiệp, đối tác và cấp trên, nâng cao cơ hội giúp bạn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Vậy nên, đây cũng là khoảng thời gian vô cùng lý tưởng và tốt đẹp để tuổi Tuất tự thưởng cho bản thân một phần thưởng, như một món quà động viên về những thành quả bản thân đạt được chẳng hạn như một chiếc xe mới. Đấy đồng thời cũng là minh chứng cho thấy những vất vả, khó khăn, gian lao và cực khổ làm việc của bản thân.

Đồng thời, năm nay có thể tậu xe, phục vụ cho việc đi lại, công tác trong năm 2023 bận rộn này của bạn. Nó không những thuận tiện cho việc đi lại, mà còn giúp bạn gia tăng vận khí, vận may về tài lộc và công việc nữa đấy. Tuổi Tuất sẽ gồm những tuổi sau đây Canh Tuất (1970), Nhâm Tuất (1982) và Giáp Tuất (1994).

2. Tuổi Hợi

Năm Quý Mão 2023 này mang lại nhiều điều may mắn, thịnh vượng và phát triển cho tuổi Hợi. Một phần cũng là do tuổi Hợi và tuổi Mão là 2 con giáp nằm trong tam hợp Mộc là Hợi – Mão – Mùi. Vậy nên, bản chất con giáp này đã gặp nhiều may mắn rồi, giờ nhờ Tam hợp mà may mắn lại tăng lên gấp bội.

Giúp cho con giáp này thuận lợi, hanh thông trong vận trình chiến lược công việc, thực hiện kế hoạch. Với những người kinh doanh, buôn bán lại rất hoạnh phát, có được những cơ hội đầu tư lớn, mang lại nhiều lợi nhuận cho bản thân. Tăng lượng khách hàng tìm hiểu và biết đến lĩnh vực kinh doanh của bản thân hơn. Với những người làm công ăn lương cũng có được cơ hội tăng lương thưởng, thăng quan tiến chức, thuận buồm xuôi gió.

Năm 2023 tuổi Hợi vượng phát

Đây được đánh dấu là một năm vượng phát, phát triển thịnh vượng của người sinh năm Hợi. Vận trình cuộc sống lẫn những khía cạnh khác đều có sự chuyển biến tích cực, nhiều thay đổi với điều hướng tốt đẹp. Tuổi Hợi làm bất cứ việc gì cũng thuận lợi và đạt được kết quả, tài lộc rực rỡ nhờ sự giúp đỡ của quý nhân, kết hợp với việc được Thần Tài chiếu cố nên không phải lo lắng đến cơm áo gạo tiền.

Nhất là vào từ giữa năm tiến về giai đoạn cuối năm 2023, nếu như có dự định đầu tư lớn thì khả năng cao sẽ thu về tài lộc dồi dào, đáng kinh ngạc. Không những thế mà tuổi Hợi còn gặp nhiều may mắn vào thời điểm mùa Hè. Năm 2023 cũng là thời điểm thích hợp để con giáp này tậu cho mình một phương tiện đi lại mới, một chiếc xe mới sẽ giúp bạn đổi vận, kích tài kích lộc cho bạn.

Năm 2023, tuổi Hợi có nhiều bước đột phá đáng chú ý gây được tiếng vang và thu về lợi nhuận lớn cho bản thân. Đối với những người cầm tinh con Lợn đang có cho mình những định hướng mới, thú vị trong sự nghiệp, công danh thì năm nay sẽ có được những bứt phá mới đầy mạnh mẽ, Những quyết định bạn đưa ra đều có độ chính xác cao, mang lại kết quả tốt đẹp.

Tuổi Hợi thích hợp mua xe năm 2023

Ngoài gặp may mắn về công danh, sự nghiệp và tài lộc ra thì tuổi Hợi còn gặp nhiều may mắn về mặt tình duyên, gia đạo ấm êm. Những mối quan hệ xã hội cũng phát triển bền vững, khi gặp phải khó khăn vẫn có người đưa tay ra giúp đỡ, vượt qua sóng gió.

Trong năm 2023 bản mệnh có thể mua xe, xem như một món quà tự thưởng cho sự cố gắng của bản thân. Đồng thời, vừa giúp bản thân thuận lợi hơn trong việc đi lại, tăng các sóng năng lượng tích cực, mang lại nhiều điều may mắn và sự thuận lợi hơn cho bản mệnh. Những tuổi Hợi có thể mua xe trong năm nay chính là Tân Hợi (1971), Qúy Hợi (1983), Ất Hợi (1995).

3. Tuổi Mùi

Theo Tử Vi 12 con giáp trong năm 2023 thì năm nay chính là thời khắc huy hoàng hiếm có, khó gặp đối với người tuổi Mùi. Vậy nên hãy tận dụng hết sức có thể để thực hiện hóa những mục tiêu và ước mơ thực tiễn của mình nhé.

Nếu như muốn đầu tư, kinh doanh thì đây là năm sẽ giúp cho tuổi Mùi có được những bước tiến đầy mới mẻ, vượt trội và mang lại nhiều thắng lợi. Có thể giúp cho con giáp này thu về khối lượng tài sản khổng lồ, tích góp, làm giàu và gia tăng số dư tài khoản của con giáp này.

Tuổi Mùi khá thuận lợi năm 2023

Mọi vấn đề mà bản mệnh tiến hành trong năm 2023 rất thuận lợi, những sức lực, thời gian mà bạn bỏ ra đều được đền đáp tương xứng. Vậy nên, những người tuổi Hợi có một năm chi tiêu thoải mái, có thể nhờ vận tài rực rỡ mà giải quyết được rất nhiều vấn đề rắc rối của bản thân lẫn gia đình. Nhất là tuổi Mùi hoàn toàn có thể nhờ vận quý nhân mà việc tậu xe mới trong năm Quý Mão là điều không quá gian nan, khó khăn đối với con giáp này.

Tuổi Mùi chính một trong những con giáp thuộc top con giáp có những bước phát triển đột phá, vượt trội nhất trên phương diện công danh, sự nghiệp trong năm 2023. Không những gặp nhiều may mắn, thu về nhiều lợi nhuận trong các dự án kinh doanh, đầu tư mà có thêm nhiều nguồn thu nhập từ những lĩnh vực đầu tư khác nữa.

Tuổi Mùi nên mua xe vào năm 2023

Để có thể đạt được thành công như vậy thì con giáp này phải chấp nhận đầu tư công sức, thời gian, nhân lực, vật lực, thậm chí là phải dám nghĩ dám làm. Tuy nhiên, nhờ vận khí may mắn của năm 2023 mà mọi việc đều tiến hành một cách thuận lợi, mọi nỗ lực đều được đền đáp. Việc đầu tư mua xe phục vụ cho nhu cầu cần thiết hàng ngày là một việc làm cần thiết, cấp bách và hợp lý. Những người tuổi Mùi có thể mua xe trong năm nay là Kỷ Mùi (1979), Tân Mùi (1991).

Xem thêm: Tại Sao Không Nên Đặt Bàn Thờ Thần Tài Ở Trên Cao?

3.3/5 - (3 bình chọn)

Chat ngay