x

TƯỚNG CỦA ĐÀN ÔNG MANG MỆNH ĐẾ VƯƠNG

Ngày đăng: 17-06-2022

Điểm danh qua những đặc điểm thường gặp ở tướng của đàn ông mang mệnh đế vương, dễ đạt được thành công và công danh hiển hách.

Tai to thì phúc lớn

Có rất nhiều người không quan tâm đến chữ duyên, chữ phúc ở trong mệnh. Phúc là một hình thức mang tính chất biểu đạt tượng trưng, nếu xét về đặc trưng của Phúc sẽ được thể hiện rõ nhất quan việc được quý nhân phù trợ, nâng đỡ và có thể “hoán cải vô thường”, gặp phải nguy hiểm, khó khăn luôn có thể hóa giải được. Nếu như không có người ủng hộ, giúp đỡ thì rất khó có thể đi đến thành công được.

Người mà có nhiều phúc khí thì dù cho gặp phải hung hiểm, ở trong tình huống tiến thoái lưỡng nân nhưng cuối cùng vẫn có thể biến nguy thành an được. Có thể khiến cho những yếu tố bất lợi đó trở nên có lợi cho bản thân chứ sẽ không làm cho những mối nguy đấy trở nên trầm trọng và khó giải quyết hơn. Những người mà có được năng lực như vậy thường là người có phúc đức, phúc phần, rất ít người dám đứng ra để đối đầu hay muốn trở thành kẻ địch của bạn.

Ngược lại, bận còn nhận được rất nhiều sự yêu quý, ngưỡng mộ cũng như tình nguyện muốn giúp đỡ cho bạn. Tai mà dày, to, phần thùy tai lại rõ rệt được xem là một quý tướng, phúc tướng có ở người đàn ông thành công, mang mệnh đế vương. Tai mà càng to, lại càng dày thì phúc lại càng lớn.

Xương mày và lông mày nhô cao

Bất cứ một bậc đế vương nào mà muốn mở mang đất nước, mở mang lãnh thổ của chính mình thì sát khí tỏa ra từ người đó rất lớn, mạnh mẽ và làm cho người khác phải e dè, khiếp sợ. Nói tóm lại và dễ hiểu nhất thì chính là một người có tham vọng, có dã tâm, có sách lược, mưu kế. Chính vì vậy nên nếu không có những phẩm chất này thì rất khó có thể thống lĩnh, lãnh đạo được người khác và khiến cho người dưới phải tâm phục khẩu phục, xưng bá một phương trời.

Trong tử vi và tướng số thì phần lớn, tướng lông mày lẫn xương lông mày của các bậc đế vương thường nhô cao, thể hiện sự khí khái, phóng khoáng. Nét mày cao, đổ xuống giống như lưỡi mác vậy, nhất là lông mày phải đậm. Nên phàm là những người có quyền lực, địa vị ở trong tay, sở hữu quyền sinh quyền sát hay là tay trắng dựng nên sự nghiệp huy hoàng thướng ẽ có nét tướng như vậy.

Trên trán có xương tê giác

Một người đàn ông mà có Thiên Đình đầy đặn, ở vùng trán có một phần vuông ở giữa giống như một con tê giác đang nằm phủ phục thì phần lớn người này mang nét quý tướng. Xương tê giác chính là mảnh xương hình vuông và nằm pử phía trên của Ấn Đường, chính giữa trán. Nó là biểu tượng của giàu sang, phú quý và phúc thọ an khang. Người đàn ông nào sở hữu xương tê giác ở trên trán được mệnh danh là “đệ nhất phú quý”, nếu phần xương tê giác này mà có dạng hình tròn hoặc là hình oval thì có phần kém cạnh hơn một chút.

Ánh mắt có thần, chính là biểu tượng của một người đứng đầu, người lãnh đạo

Người mà có tướng mệnh của bậc đế vương thông thường sẽ là người có tài lãnh đạo siêu việt, xuất chúng. Chứa nhiều dã tâm cùng tham vọng, sự uy nghiêm của họ khiến cho người khác phải khiếp sợ và răm rắp nghe theo. Người sở hữu ánh mắt hoang mang lại đời đẫn, vô hồn, thường hay ngáp ngắn ngáp dài, mệt mỏi, uể oải, tự do buông thả bản thân lại là người nghèo hèn, không thể làm nên nghiệp lớn được.

Chỉ có những người có tài năng, có tướng lãnh đạo và khả năng kiểm soát đại cục, sức lực dồi dào thì mới có thể được sự bất an, lo lắng và hoảng sợ của người dưới được. Tướng đàn ông mệnh đế vương chắc chắn sẽ là một người đàn ông sở hữu ánh mắt sáng ngời, có thần thái siêu phàm, nét uy nghiêm thể hiện ở trong đôi mắt của họ không thể nào là giả dối được.

Lưỡng quyền cao và đầy đặn

Lưỡng quyền hay còn được gọi là gò má, chính là phần nhô lên cao ở hai bên má, nằm ở phía dưới đuôi mắt. Trong nhân tướng học thì gò má là biểu tượng của quyền uy, ý chí, nghị lực, sự quyết tâm cũng như một phần quyết định đến tính cách, vận mệnh của một con người.

Gò má của một bậc đế vương cần phải đảm bảo các yếu tố chính là cao, rộng, đầy đặn, xương gò má phải hơi nhô lên một chút. Đừng nên cao quá, nhọn quá hay có nhiều nếp nhăn hay đường vân gì. Khi nhìn vào gò má, ta sử dụng đường ngang của mũi để làm thước đo tiêu chuẩn để so sánh độ cao hay thấp của gò má. Gò má được xem là cao nếu như gò má đó cao hơn đường ngang mũi, là người có ý chí, nghị lực, chí tiến thủ cao, tinh thần chiến đấu, cạnh tranh mạnh mẽ và không dễ dàng gì thỏa hiệp hay thuyết phục được học.

Trong các mối quan hệ luôn ứng biến một cách linh hoạt, có sức ảnh hưởng lớn trong một cộng đồng hay tập thể lớn. Bên cạnh đó, gò má cao thì phải đi cùng với một chiếc mũi cũng tí, một cái cằm đầy đặn thì đây mới là đích thực của tướng bậc đế vương, tướng người lãnh đạo có phú quý tài lộc và công danh, sự nghiệp dài lâu.

Tai áp sát vào đầu

Người mà có tướng tai áp sát vào với đầu, vành tai không bị vểnh ra ngoài, phần sụn có ở vành tai hay là Luân Quách cứng chắc, rõ ràng, màu da sáng thường là người ít khi bị bó buộc hay chịu áp lực từ những quan niệm truyền thống. Họ dũng cảm vượt lên chính mình, tìm được điểm để đột phá bản thân, từ đó có thể gây dựng nên một sự nghiệp lớn và vững vàng. Người đàn ông này là người thông minh, biết cách lắng nghe, chắt lọc thông tin từ những ý kiến, lời khuyên hay quan điểm của người khác nên khi trở thành lãnh đạo, người đứng đầu luôn được cấp dưới tin tưởng, nể phụ và kính trọng.

Mũi hình túi mật treo

Người đàn ông mà có sống mũi thẳng, cao, phần chóp mũi vừa đầy lại vừa dài, 2 cánh mũi mở rộng ra, đầy đặn trông giống như một túi mật treo là người phú quý, thịnh vượng. Đàn ông có tướng này thường rất lý trí, thông minh, suy nghĩ những vấn đề logic, có chí tiến thủ và luôn nỗ lực hết mình, cố gắng về sự nghiệp, công danh.

Nhân trung sâu, thẳng và mở rộng

Một người lãnh đạo, mang mệnh đế vương thương nhân trung sẽ rất thẳng, không bị lệch, nhô lên, không có nếp nhăn, nốt ruồi đen hay là sẹo và nhân trung thường sẽ rất sâu. Trong trường hợp mà nhân trung hẹp ở phần mũi, rộng ở phần tiếp giáp với môi thì đây chính là tướng của người tay trắng làm nên sự nghiệp. Họ là người có tuổi thơ cơ cực, không được may mắn về mặt vật chất, phải lao lực, bươn chải kiếm sống nhưng khi lớn lên lại rất quyết đoán và mạnh mẽ. Bởi vì rất nỗ lực, cố gắng nên đạt được nhiều thành tựu, thành công và trở thành những nhà lãnh đọa đầy tài năng.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của 3 Hũ Gạo Muối Nước Trên Bàn Thờ

5/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay