x

NHỮNG NỐT RUỒI DỰ BÁO NHÂN DUYÊN TỐT

Ngày đăng: 09-07-2022

Mỗi nốt ruồi mang những ý nghĩa khác nhau, nốt ruồi dự báo nhân duyên tốt, xấu, dự báo công danh, sự nghiệp… Vậy nốt ruồi mọc ở đâu thì chuyện tình duyên sẽ tốt?

Những Nốt Ruồi Dự Báo Nhân Duyên Tốt

Nốt ruồi nằm ở trên môi

Dù cho đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở trên môi thường là người rất được người khác phái để ý đến và theo đuổi. Mặc dù, lúc nhìn đối diện thì nốt ruồi tính thẩm mỹ không cao nhưng thực tế chứng minh nó lại cực kỳ có sức hút với mọi người. Trong nhân tướng học đây được xem là một nốt ruồi duyên, bởi vì nó đem đến cho người sở hữu một cái nhìn hết sức mới mẻ và độc đáo.

Người có nốt ruồi ở môi thường có nhân duyên tốt bởi vì tàu ăn nói linh hoạt, khéo léo. Đặc biệt là phái nam thì miệng lưỡi như được bôi mật vậy, nói chuyện rất ngọt ngào và trơn tru. Cách thức nói chuyện của những người này rất dịu dàng, duyên dáng, dễ hấp dẫn người khác tập trung vào bản thân khiến nhiều người khác giới phải chịu chết.

Theo như quan niệm của tử vi tướng số thì nốt ruồi nằm ở đây dự báo nhân duyên rất tốt, đào hoa rất vượng, thường sống thiên về cảm xúc nhiều hơn. Nếu như có người thầm thương trộm mến hay là theo đuổi họ thì rất dễ bị xiêu lòng và mở rộng cửa trái tim để đón nhận. Đây cũng chính là nguyên nhân mà người sở hữu nốt ruồi này có rất nhiều duyên với người khác phái.

Ở đuôi lông mày và đuôi mắt xuất hiện nốt ruồi

Vị trí đuôi lông mày và đuôi mắt chính là vị trí của cung Phu Thê ở trên gương mặt. Cung Phu Thê tốt hay là xấu sẽ tác động lớn đến vận trình tình cảm, tình duyên của mỗi con người. Tình cảm của một người được xem là trắc trở hay thuận lợi thường sẽ được biểu hiện rõ nhất qua cung Phu Thê ở trên khuôn mặt. Nếu như cung Phu Thê mà sáng bóng, đầy đặn và không có tì vết thì cho thấy vận trình nhân duyên rất thuận lợi. Nếu cung Phu Thê mà có nhiều khuyết điểm, có nếp nhăn, sẹo, bớt thì vận trình tình cảm gặp nhiều bất lợi, tỷ lệ ly hôn, chia xa là rất lớn.  

Nếu như trên cung Phu Thê này xuất hiện nốt ruồi chứng minh người này bất kể là đàn ông hay phụ nữ thì nhân duyên rất thịnh vượng. Họ rất dễ để có thể kết giao với những người khác giới. Đây được xem là vị trí nốt ruồi dự báo nhân duyên tốt, bởi vì bạn sẽ có được rất nhiều người khác giới yêu thương thật lòng, thủy chung và chiều chuộng bạn.

Nốt ruồi nằm ở vùng quanh mắt

Người sở hữu nốt ruồi ở vùng quanh mắt là người vui vẻ, lạc quan, tính cách cũng hướng ngoại. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thường là người ưa thích những nơi đông người, náo nhiệt. Nhân duyên của bạn rất vượng, bạn thu hút người khác phái bằng ánh mắt, cử chỉ, hành động. Chỉ vì một ánh mắt của mình thôi cũng đủ làm cho trái tim của người này xuyến xao, tan chảy. Tuy nhiên, bởi vì nhân duyên quá vượng nên cũng dễ dẫn đến thị phi, mâu thuẫn

Nốt ruồi son nằm ở rốn

Nốt ruồi son nằm ở rốn theo quan niệm của dân gian thì đây được xem là một nốt ruồi may mắn. Nó mang đến những dự báo tốt đẹp về tương lai. Nếu như bạn là người may mắn có nốt ruồi son nằm tại vị trí này thì xin chúc mừng bạn. Bởi đây là nốt ruồi quý, là dấu hiệu dự báo cho bạn về một cuộc đời an nhàn, sống sung túc, không cần phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.

Dù bạn là đàn ông hay phụ nữ mà sở hữu nốt ruồi ở đây nhất định sẽ được thừa hưởng rất nhiều phước đức và phúc khí về mặt tài lộc. Trên phương diện công việc cũng gặt hái được nhiều thành tựu, được quý nhân giúp đỡ, dẫn lối thành công. Trên vận trình tình duyên lại càng rực rỡ, bởi vì đây cũng là nốt ruồi dự báo nhân duyên tốt. Mặc dù phải trải qua quá trình để tìm kiếm được bến đỗ hạnh phúc thực sự khá gian nan, vất vả nhưng đến cuối cùng vẫn tìm được ý trung nhân.

Nốt ruồi xuất hiện ở trên đỉnh đầu

Theo như nhân tướng học, nếu như nốt ruồi mà mọc ở chính giữa đỉnh đầu được nhận định là nốt ruồi của phúc khí, quý khí. Người này không những vượng vận đào hoa mà đây cũng là nốt ruồi dự báo nhân duyên tốt, làm gì cũng có thể xứng ý toại lòng, đều có thể thành sự thật được.

Nốt ruồi nằm ở vị trí dưới cằm trái

Trong nhân tướng học, Cằm được xem là vị trí biểu thị cho tài vận, tài lộc và tiền bạc cũng như phúc khí của mỗi con người. Vậy nên, nếu như bạn sở hữu nốt ruồi nằm ở vị trí này là người có số mệnh giàu sang phú quý, sở hữu được khối tài sản khổng lồ. Nhất là đối với nữ mệnh, bởi đây là nốt ruồi dự báo nhân duyên tốt, cũng như nốt ruồi giàu có. Người phụ nữ này sẽ sở hữu rất nhiều tài sản, vật chất lẫn đất đai có giá trị lớn, có mọt cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Bởi vì là người tài giỏi, nhân duyên tốt nên được rất nhiều người khác giới theo đuổi. Có thể kết hôn với người xứng lứa vừa lòng, là người có địa vị, gia thế khủng, gia đạo hạnh phúc và viên mãn. Phụ nữ hay đàn ông sở hữu nốt ruồi ở cằm trái đều là người sống khá tình cảm, luôn hướng về gia đình. Họ luôn muốn vun vén cho hạnh phúc tổ ấm của mình.

Nốt ruồi nằm ở trên ngực

Nốt ruồi ở ngực đối với phụ nữ là một nốt ruồi tốt, nó đem lại nhiều may mắn, sự đủ đầy và sung túc về mặt vật chất, của cải. Đồng thời là nốt ruồi dự báo nhân duyên tốt, họ sẽ rất nổi tiếng và được rất nhiều người ngưỡng mộ, yêu thương, đặc biệt là người khác giới. Song, không phải vì đào hoa vượng mà họ trở nên kén cá chọn canh hay kiêu ngạo. Ngược lại, họ rất khiêm tốn, trân trọng tình cảm của mình nên nhân duyên rất thuận lợi và hạnh phúc.

Nốt ruồi son nằm ở trên gò Thủy Tinh

Ở trong lòng bàn tay, nếu như có nốt ruồi son xuất hiện ở trên gò Thủy Tinh đồng nghĩa với việc chủ nhân nốt ruồi này rất vượng nhân duyên. Tính cách của họ rất hài hòa, ôn hòa, tươi vui. Do đó, mà đi đến nơi đâu cũng được rất nhiều người quý mến, ngưỡng mộ, nhất là các đối tượng là người khác phái ở xung quanh mình. Vậy nên, nốt ruồi nằm ở vị trí này được xem là dấu hiệu của nốt ruồi dự báo nhân duyên tốt. Nó cho thấy bạn dễ tìm cho mình được một ý trung nhân xứng ý hợp lòng trong vô số những người đang theo đuổi bạn.

Nốt ruồi mọc ở gốc của ngón tay cái

Nốt ruồi mọc ở gốc của ngón tay cái cũng được xem là một nốt ruồi dự báo nhân duyên tốt. Trong nhân tướng học xem đây là nốt ruồi đem lại sự may mắn về tình yêu, hôn nhân gia đình cho chủ nhân. Phần lớn người sở hữu nốt ruồi này rất vượng nhân duyên, thậm chí phải nói là rất đào hoa. Người này đi đến đâu hút người khác phái đến đó, đồng thời cũng nhận được nhiều sự yêu mến, yêu thương từ nhiều người khác phái đó. Vì thế nên khi bước vào giai đoạn trưởng thành, họ có được cho mình những mối lương duyên đầy tốt đẹp, cho mình được một bờ vai vững chắc để dựa vào.

Xem thêm: Tại Sao Phải Thắp Hương Số Lẻ?

Đánh giá post

Chat ngay