x

  CHỌN NGÀY GIỜ ĐẸP SINH MỔ NĂM 2020 ĐỂ SINH CON THẦN ĐỒNG

  12-12-2019 | Tử Vi ứng dụng | Admin

  Chọn ngày giờ sinh mổ năm 2020

  Năm Canh Tý 2020, nên hay không nên sinh con? 

  Các cụ thường có câu “Thời thế tạo anh hùng”. Thời điểm con người được sinh ra có thể ảnh hưởng đến số phận và cuộc đời của người đó. Theo Tử Vi, năm 2020 là năm vô cùng cát lợi để sinh con.  

  Vậy những em bé sinh trong năm 2020 tới đây sẽ có tính cách và vận mệnh thế nào? Liệu đây có phải một “năm đẹp” để sinh con? Có nên chọn một ngày giờ đẹp để sinh con năm 2020? Hãy cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

  Những em bé sinh từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 sẽ cầm tinh con chuột. Năm âm lịch Canh Tý, mang mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ.

  Năm 2020 là năm của những THẦN ĐỒNG. Phải rất lâu nữa chúng ta mới có thể gặp lại một thế hệ những đứa trẻ có trí tuệ siêu việt như tuổi Canh Tý. Cứ theo một vòng xoay 10 năm thì chúng ta mới thấy lại hàng Canh. 12 năm mới thấy lại những người tuổi Tý và phải 60 năm chúng ta mới gặp lại đúng tuổi CANH TÝ.

  Vì sao sinh con năm 2020 lại cát lợi?

  Năm Canh Tý 2020, người tuổi Tý mang Thiên can CANH. Những người Can Canh đều là những ngươi mưu đồ việc lớn. Họ sinh ra là làm những việc lớn ở cuộc đời. Trong gia đình thì người sinh năm Canh sẽ là trụ cột gia đình, chèo lái để giữ cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nơi công sở, người sinh năm Canh thường giữ vai trò lãnh đạo, chủ chốt. Dù ở bất cứ vị trí nào, tuổi Canh đều ở vị trí quan trọng, giữ trọng trách đặc biệt. Chúng ta đã từng có một vị lãnh tụ dân tộc tuổi Canh như thế.

  Địa chi Tý là khởi nguồn của mầm sống. Người tuổi Tý sở hữu bộ óc nhanh nhạy và thông minh siêu việt. Đây là con vật nhỏ nhất trong 12 con giáp nhưng lại là con giáp xếp hạng đầu tiên trong hàng Can Chi. Chắc chắn phải có trí tuệ hơn người thì mới có thể về nhất trên đường đua đến Thiên Đình trong truyền thuyết. Chi Tý – Thủy, hành Thủy chủ về trí tuệ sáng suốt, mềm mỏng, uyển chuyển. Người tuổi này thừa hưởng được sự thông minh và tư chất lãnh đạo.

  Năm Canh Tý 2020 ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ. Người mang ngũ hành này tính cách ổn định, nghĩa khí, chính trực, rất được mọi người xung quanh rất yêu mến. Khi trưởng thành, chính bản lĩnh vững vàng, thích che chở khiến họ là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy cho người khác. Ngoài ra, người này còn là cầu nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình hoặc trong một tập thể.

   

  Chọn ngày giờ sinh mổ

  Năm Canh Tý sinh con Thần Đồng

  Cách cục đẹp trên lá số Tử Vi trẻ sinh năm Canh Tý 2020

  Trên lá số Tử Vi, trời phú cho tuổi Canh hai ngôi sao Thái Dương và Thái Âm sáng rực rỡ giáp mệnh. Hai ngôi sao này trong Tử Vi được ví như hai đôi mắt, mà mắt sáng thì nhìn gì cũng tỏ tường. Bởi nhìn thấy tỏ tưởng nên đầu óc siêu phàm, đầu óc minh mẫn thì hành động chính xác. Chẳng có con giáp nào được ưu ái cho cả hai vầng Nhật Nguyệt Âm Dương sáng sủa đẹp đẽ soi rọi Bản mệnh.

  Mặt Trời thì ấm áp toả sáng, Mặt Trăng thì dịu dàng nhẹ nhàng. Âm Dương mà cân bằng như vậy thì chuyện gì cũng hanh thông. Đây là lý do tại sao tất cả những ai tuổi Canh đều thông minh tài ba là như vậy. Nhờ điều này mà họ luôn làm chủ được cuộc đời của mình. Không cần biết số mệnh tốt hay xấu, nhưng làm chủ được mình là đã nắm trong tay 50% phần thắng rồi.

  Tuổi Tý, lộc tồn ở cung Thân, Thiên Mã, Thiên Việt cung Dần. Đắc cách Lộc Mã giao trì lại thêm Đệ nhất quý nhân tinh phù trợ thì cực kỳ lợi cho kinh thương buôn bán. Cả đời thân cận bậc quyền quý, làm gì cũng có người trợ giúp. Chắc chắn số mệnh này không giàu có thì cũng sẽ sống thoải mái về tiền bạc. Thứ đảm bảo nhất cho đứa bé tuổi Canh chính là sự sung sướng về vật chất.

  Chọn giờ sinh mổ năm 2020 để sinh con Thần Đồng

  Đặc biệt, một điều mà ông trời ưu ái cho tuổi Canh Tý này chính là bộ sao Thiên Đồng – Hoá Kị trên lá số Tử Vi. Đây chính là bộ sao THIÊN TÀI THẦN ĐỒNG. Khi có cách này trong Lá Số Tử Vi người ta rất dễ trở thành một nhân tài trong lĩnh vực họ theo đuổi. Đây chính là hình ảnh những đứa bé từ nhỏ có chỉ số IQ cao, giỏi biện luận và có tư duy phản biện. Cách mệnh này rất dễ tạo nên những kì tích và thành tựu không thể ngờ.

  Đứa trẻ tuổi Canh này thực sự một món quà ĐẠI PHÚC mà ông trời ban cho bạn. Một đứa bé thông minh trí tuệ siêu phàm khó ai sánh bằng mà không phải tuổi nào cũng có được.

  Điểm trừ duy nhất của tuổi Canh chính là lận đận tình cảm. Họ thích tự do và thích theo đuổi tham vọng nghề nghiệp hơn là ràng buộc hôn nhân gia đình. Cũng có người vì cái tôi quá lớn mà không chịu nhường nhịn bạn đời. Nếu khắc phục được điều này thì Canh Tý viên mãn tài lộc và hạnh phúc đong đầy.

   

  Chọn giờ sinh mổ

  Chọn ngày giờ đẹp sinh mổ năm 2020

  Dịch vụ chọn ngày giờ sinh mổ năm 2020

  Trên đây là những sơ nét về cuộc đời những trẻ sinh vào năm Canh Tý 2020. Ngoài ra còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh xuất thân và giáo dục mà hình thành nên cá tính và số phận của đứa bé. Nhưng những điều này sẽ là gợi ý hoàn hảo nếu gia đình bạn đang lên kế hoạch sinh cho mình một bé Thần Đồng trong năm mới.

  Theo Tử Vi, chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹchọn cho con một bát tự đẹp hay một cái tên khoa học, hợp với lá số Tử Vi không chỉ giúp cho con một bước đệm vững chãi khi vào đời mà còn giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, cuộc sống phú quý.

  Hội Tử Vi Sơn Long hân hạnh đồng hành cùng bạn qua dịch vụ Chọn ngày giờ sinh mổ năm 2020 + Đặt tên con khoa học và Chấm lá số Tử Vi trọn đời cho trẻ. Trọn gói dịch vụ này là 1,000,000đ.

  Quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt Dịch vụ. Hotline 0916 630 617

  Hoặc điền form đăng ký tại: Đặt lịch

  Xem thêm: Tử Vi tuổi Tý năm 2020

  Chat ngay