x

CHỌN NGÀY GIỜ ĐẸP SINH MỔ CHO CON NĂM 2021

Ngày đăng: 20-05-2021

Sinh con năm Tân Sửu 2021 có tốt không?

Trước thềm năm mới xuân Tân Sửu 2021, một thế hệ măng non sắp chào đời.

Năm Tân Sửu, Thiên can Tân là thuộc hành Kim. Hành Kim chủ mùa thu, sự tích lũy, bền chắc, kim là kim loại. Nên người này có duyên với tài sản, tiền bạc.

Địa chi Sửu – Thổ đại diện cho đất có nghĩa là sự trù phú. Tuổi Sửu dễ thành công trong lĩnh vực đất đai điền sản. Tân Sửu có Địa chi sinh cho Thiên Can, Thổ sinh Kim, ngụ ý sinh được Trâu vàng.

Mệnh này không quá vất vả mà gặp nhiều may mắn, quý nhân giúp đỡ trên đường đời, dễ đạt thành tựu, thành công lớn. Đặc biệt trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý, tài chính tiền tệ, kinh doanh bất động sản. Vì Can Chi chủ về chậm chắc, bền nên người này hưởng nhiều thành quả về hậu vận. Càng về sau cơ ngơi càng vững chắc.

Năm Tân Sửu 2021 nạp âm bản mệnh Bích Thượng Thổ – đất vách núi. Người mang ngũ hành này tính cách ổn định, nghĩa khí, chính trực. Khi trưởng thành, chính bản lĩnh vững vàng, thích che chở. Khiến họ là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy cho người khác.

Khi sinh con trong năm mới 2021, nhiều người vì lý do sức khỏe và an toàn cho mẹ và bé nên được bác sĩ chỉ định mổ. Hoặc lựa chọn hình thức mổ chủ động để đón chào thiên thần nhỏ một cách tốt đẹp nhất.

Chọn ngày giờ đẹp sinh con vừa là cách đảm bảo “mẹ tròn con vuông” lúc vượt cạn. Vừa chuẩn bị cho con một khởi đầu tốt đẹp.

 

chon-ngay-gio-sinh-con-nam-2021

 

Nguyên lý chọn ngày giờ sinh mổ năm 2021

Theo lý thuyết cũ, nhiều thầy dùng phương pháp xem ngày sinh con theo ngày Hoàng đạo, Hắc đạo, Trực ngày. Ngày Sát chủ, Tam tương, Nguyệt kỵ. Tránh giờ Kim Sà thiết tỏa hay Quan Sát, giờ Diêm Vương, giờ Dạ Đề, giờ Tướng Quân… Điều này đúng nhưng chưa đủ.

Theo khoa học hiện đại những phương pháp này đã không còn đặt nặng khi chọn ngày tốt sinh mổ cho con. Hội Tử Vi Sơn Long chọn ngày giờ theo Lá số Tử Vi hoặc Lá số Tứ Trụ chọn cho con một sinh thần bát tự đẹp. Dựa vào “Năm, Tháng, Ngày, Giờ” dự kiến để lập ra một bản đồ sao số với các cách cục vượng đẹp.

12 cung trên lá số Tử Vi bao gồm Cung Mệnh, Phụ Mẫu, Phúc Đức, Điền trạch, Quan Lộc, Nô Bộc, Thiên di, Tật ách, Tử Tức, Phu Thê, Huynh Đệ như là một thế trận xã hội thu nhỏ mà đứa trẻ sẽ đối mặt khi chào đời.

Nếu khéo sắp đặt Mệnh đứa trẻ vượng hơn môi trường bên ngoài. Chọn được cách cục kinh thương buôn bán phát tài hay là tri thức học thức, quan chức chính trị, hoặc làm giải trí nghệ thuật… Đẹp nhất là Mệnh Tài Quan đẹp, 12 cung hài hòa, Đại vận đi qua các vận trình đắc thiên thời, địa lợi.

Mệnh Thân đẹp, cách cục lá số vượng, đại vận thuận thì dù sinh vào ngày xấu, giờ phạm cũng không đáng lo ngại.

Như vậy, tốt xấu của một đời người không phụ thuộc vào ngày sinh đẹp, tránh giờ xấu. Mà phải là sự kết hợp tổng thể của 4 yếu tố “năm, tháng, ngày, giờ sinh” tạo thành một lá số đẹp.

Quy trình xem ngày sinh mổ cho con năm 2021 như thế nào?

Muốn biết số phận con sau này tốt xấu ra sao, sự nghiệp, tiền tài thế nào. Tình duyên có hạnh phúc, bố mẹ và con cái có hợp nhau không, phải dùng lá số Tử Vi để xem.

Xem ngày sinh mổ năm 2021 là phải lập dự trù các lá số vừa đảm bảo ngày giờ đẹp. Vừa đảm bảo sức khỏe mẹ và bé theo chỉ định của bác sĩ. Các bước như sau:

Bước 1: Thầy chọn khoảng 07 ngày trước và sau ngày dự sinh. Chọn những ngày đẹp trước, sau đó đến giờ đẹp. Lập ra các lá số Tử Vi khác nhau để so sánh chọn lọc.

Bước 2: Loại bỏ những lá số có giờ sinh phạm. Đặc biệt loại những lá số hình khắc lục thân (sinh ra bố mẹ ly tán, ốm đau, tang chế), yểu mệnh (đoản thọ). Lá số bị phá cách (nghèo hèn), bát tự xung khắc (dễ gặp biến cố đột ngột trên đường đời)…

Nhiều trường hợp xem xét quá kỹ lưỡng nhiều yếu tố sẽ không chọn được ngày giờ đẹp. Thế nên các thầy phải cân nhắc kỹ ƯU TIÊN chọn các lá số cách cục đẹp, mệnh vượng, đại vận thuận lợi… Như vậy dù gặp ngày giờ phạm cũng không đáng lo ngại gì.

Để chọn được ngày sinh mổ tốt năm 2021 thì bố mẹ lưu ý nên chọn sớm. Tránh để cận ngày quá, bệnh viện khó sắp xếp bác sĩ. Cơ hội chọn được ngày đẹp cũng ít hơn. Có thể đăng ký chọn ngày giờ vào khoảng tháng thứ 6 của thai kỳ. Lúc đó ngày dự sinh và giới tính bé cũng đã có. Thầy bắt đầu chọn ngày mổ đẻ theo ngày dự sinh.

Trẻ sinh mổ xem lá số Tử Vi có đúng không?

Thời khắc trẻ sinh ra đã tiếp nhận linh khí của vũ trụ và trời đất, được các sao số vào thời điểm đó chiếu mệnh. Chịu ảnh hưởng của Nhật Nguyệt, Thiên Can, Địa chi, ngũ hành Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ… Cho nên, dù là ngày giờ sinh mổ hay sinh thường xem lá số vẫn chuẩn và ứng vào số phận.

Trên thực tế, không chỉ có mỗi ngày giờ sinh mổ là cần chọn ngày đẹp. Mà cả ngày giờ động thổ, nhập trạch… cũng cần. Nếu cứ làm mà phạm ngày xấu thì rất nhiều điều không may xảy ra. Rồi ngày nhậm chức, khai trương, ngày cưới hỏi… Chúng ta đều chọn ngày lành tháng tốt vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống. Vũ trụ xoay vần tưởng xa xôi nhưng đều chi phối đời sống con người từ những điều nhỏ nhất.

Tóm lại, chọn ngày giờ sinh mổ năm 2021 là phải chọn theo cách lập lá số và tránh các giờ sinh phạm. Khi chọn được ngày giờ tốt để sinh mổ, còn phải đối chiếu với năm sinh của bố mẹ xem hợp khắc thế nào. Có nhiều nhà, sinh con ra thì bố mẹ tốt lên. Nhưng có nhà sinh con ra bố mẹ cứ xấu dần đi.

 

chon-ngay-gio-sinh-con-nam-2021

 

Dịch vụ chọn ngày giờ sinh mổ năm 2021

Theo Tử Vi, chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ và chọn cho con một bát tự đẹp hay một cái tên khoa học, hợp với lá số Tử Vi không chỉ giúp cho con một bước đệm vững chãi khi vào đời mà còn giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, cuộc sống sung túc.

Hội Tử Vi Sơn Long hân hạnh đồng hành cùng bạn qua dịch vụ Chọn ngày giờ sinh mổ năm 2021 + Đặt tên con khoa học và Chấm lá số Tử Vi trọn đời” cho trẻ. Trọn gói dịch vụ này là 1,000,000đ.

Lợi ích của việc chọn Bát tự đẹp sinh con

Cuộc đời mỗi người đã được ấn định từ khi sinh ra. Những yếu tố như: ngày tháng năm sinh, giờ sinh hợp với tuổi của cha mẹ hay không, tên gọi hợp hay khắc… đều có ảnh hưởng đến vận mệnh của trẻ và bố mẹ. Nếu con bạn được sinh ra vào ngày giờ tốt thì vận mệnh tốt. Sau này khi lớn lên sẽ có thể gặp được nhiều may mắn. Công việc thuận buồm xuôi gió, công danh rộng mở, cuộc sống bình an. 

Ngược lại, nếu bé sinh vào khung giờ xấu, giờ kỵ thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận bố mẹ ngay từ khi chào đời. Ví như những trường hợp con hay đau yếu, bố mẹ làm ăn sa sút, ly tán… Những trường hợp này cần nhất là xem lá số để có phương pháp hóa giải kịp thời. Khi chọn ngày giờ, cần nhất vẫn là tuân theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên cũng cần tham vấn lời khuyên của các Tử Vi gia về ngày lành giờ tốt để khởi đầu cho tương lai con trẻ.

Hình thức này cũng tương tự như nét văn hóa xem ngày giờ tốt khởi sự, động thổ, cưới gả của người Việt. Chọn lấy một “ngày lành tháng tốt” sinh con phần nào giúp bố mẹ cảm thấy an ổn, an tâm về tương lai và sức khỏe của con. Ngoài ra còn là cần thiết để bố mẹ lên kế hoạch hỗ trợ con sau khi chào đời.

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đặt Dịch vụ. Hotline 0937531969 (Zalo) – 0916630617 (Zalo)

Xem thêm: Dịch vụ Xem Tử Vi cho trẻ em

2/5 - (1 bình chọn)

Chat ngay