x

CHỌN NGÀY GIỜ ĐẸP SINH MỔ NĂM 2020 ĐỂ SINH CON THẦN ĐỒNG

Ngày đăng: 20-08-2020

Chọn ngày giờ sinh mổ năm 2020

Năm Canh Tý 2020 sinh con thần đồng? 

Các cụ thường có câu “Thời thế tạo anh hùng”. Thời điểm con người được sinh ra có thể ảnh hưởng đến số phận và cuộc đời của người đó. Theo Tử Vi, năm 2020 là năm vô cùng cát lợi để sinh con.  

Vậy những em bé sinh trong năm 2020 tới đây sẽ có tính cách và vận mệnh thế nào? Liệu đây có phải một “năm đẹp” để sinh con? Có nên chọn một ngày giờ đẹp để sinh con năm 2020? Hãy cùng Tử Vi Sơn Long tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé!

Những em bé sinh từ ngày 25/1/2020 đến ngày 11/2/2021 sẽ cầm tinh con chuột. Năm âm lịch Canh Tý, mang mệnh Thổ – Bích Thượng Thổ.

Năm 2020 là năm của những THẦN ĐỒNG. Phải rất lâu nữa chúng ta mới có thể gặp lại một thế hệ những đứa trẻ có trí tuệ siêu việt như tuổi Canh Tý. Cứ theo một vòng xoay 10 năm thì chúng ta mới thấy lại hàng Canh. 12 năm mới thấy lại những người tuổi Tý và phải 60 năm chúng ta mới gặp lại đúng tuổi CANH TÝ.

Sinh con năm 2020 có tốt hay không?

Năm Canh Tý 2020, người tuổi Tý mang Thiên can CANH. Những người Can Canh đều là những ngươi mưu đồ việc lớn. Họ sinh ra là làm những việc lớn ở cuộc đời. Trong gia đình thì người sinh năm Canh sẽ là trụ cột gia đình, chèo lái để giữ cuộc sống ấm no hạnh phúc. Nơi công sở, người sinh năm Canh thường giữ vai trò lãnh đạo, chủ chốt. Dù ở bất cứ vị trí nào, tuổi Canh đều ở vị trí quan trọng, giữ trọng trách đặc biệt. Chúng ta đã từng có một vị lãnh tụ dân tộc tuổi Canh như thế.

Địa chi Tý là khởi nguồn của mầm sống. Người tuổi Tý sở hữu bộ óc nhanh nhạy và thông minh siêu việt. Đây là con vật nhỏ nhất trong 12 con giáp nhưng lại là con giáp xếp hạng đầu tiên trong hàng Can Chi. Chắc chắn phải có trí tuệ hơn người thì mới có thể về nhất trên đường đua đến Thiên Đình trong truyền thuyết. Chi Tý – Thủy, hành Thủy chủ về trí tuệ sáng suốt, mềm mỏng, uyển chuyển. Người tuổi này thừa hưởng được sự thông minh và tư chất lãnh đạo.

Năm Canh Tý 2020 ngũ hành nạp âm là Bích Thượng Thổ. Người mang ngũ hành này tính cách ổn định, nghĩa khí, chính trực, rất được mọi người xung quanh rất yêu mến. Khi trưởng thành, chính bản lĩnh vững vàng, thích che chở khiến họ là chỗ dựa tinh thần đáng tin cậy cho người khác. Ngoài ra, người này còn là cầu nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình hoặc trong một tập thể.

 

chon-ngay-gio-sinh-con

Năm Canh Tý sinh con Thần Đồng

Cách cục đẹp trên lá số Tử Vi trẻ sinh năm Canh Tý 2020

Trên lá số Tử Vi, trời phú cho tuổi Canh hai ngôi sao Thái Dương và Thái Âm sáng rực rỡ giáp mệnh. Hai ngôi sao này trong Tử Vi được ví như hai đôi mắt. Mà mắt sáng thì nhìn gì cũng tỏ tường. Bởi nhìn thấy tỏ tưởng nên đầu óc siêu phàm, đầu óc minh mẫn thì hành động chính xác. 

Mặt Trời thì ấm áp toả sáng, Mặt Trăng thì dịu dàng nhẹ nhàng. Âm Dương mà cân bằng như vậy thì chuyện gì cũng hanh thông. Đây là lý do tại sao tất cả những ai tuổi Canh đều thông minh tài ba là như vậy. Nhờ điều này mà họ luôn làm chủ được cuộc đời của mình. Không cần biết số mệnh tốt hay xấu, nhưng làm chủ được mình là đã nắm trong tay 50% phần thắng rồi.

Tuổi Tý, lộc tồn ở cung Thân, Thiên Mã, Thiên Việt cung Dần. Đắc cách Lộc Mã giao trì lại thêm Đệ nhất quý nhân tinh phù trợ thì cực kỳ lợi cho kinh thương buôn bán. Cả đời thân cận bậc quyền quý, làm gì cũng có người trợ giúp. Chắc chắn số mệnh này không giàu có thì cũng sẽ sống thoải mái về tiền bạc. Thứ đảm bảo nhất cho đứa bé tuổi Canh chính là sự sung sướng về vật chất.

Chọn giờ sinh mổ năm 2020 để sinh con Thần Đồng

Đặc biệt, một điều mà ông trời ưu ái cho tuổi Canh Tý này chính là bộ sao Thiên Đồng – Hoá Kị trên lá số Tử Vi. Đây chính là bộ sao THIÊN TÀI THẦN ĐỒNG. Khi có cách này trong Lá Số Tử Vi người ta rất dễ trở thành một nhân tài trong lĩnh vực họ theo đuổi. Đây chính là hình ảnh những đứa bé từ nhỏ có chỉ số IQ cao, giỏi biện luận và có tư duy phản biện. Cách mệnh này rất dễ tạo nên những kì tích và thành tựu không thể ngờ.

Điểm trừ duy nhất của tuổi Canh chính là lận đận tình cảm. Họ thích tự do và thích theo đuổi tham vọng nghề nghiệp hơn là ràng buộc hôn nhân gia đình. Cũng có người vì cái tôi quá lớn mà không chịu nhường nhịn bạn đời. Nếu khắc phục được điều này thì Canh Tý viên mãn tài lộc và hạnh phúc đong đầy.

 

Chọn giờ sinh mổ

Chọn ngày giờ đẹp sinh mổ năm 2020

Dịch vụ chọn ngày giờ sinh mổ năm 2020

Trên đây là những sơ nét về cuộc đời những trẻ sinh vào năm Canh Tý 2020. Ngoài ra còn tùy thuộc vào hoàn cảnh xuất thân và giáo dục mà hình thành nên cá tính và số phận của đứa bé. Nhưng những điều này sẽ là gợi ý hoàn hảo nếu gia đình bạn đang lên kế hoạch sinh cho mình một bé Thần Đồng trong năm 2020.

Theo Tử Vi, chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹchọn cho con một bát tự đẹp hay một cái tên khoa học, hợp với lá số Tử Vi không chỉ giúp cho con một bước đệm vững chãi khi vào đời mà còn giúp cha mẹ làm ăn phát đạt, cuộc sống phú quý.

Hội Tử Vi Sơn Long hân hạnh đồng hành cùng bạn qua dịch vụ Chọn giờ sinh mổ năm 2020 + Đặt tên con khoa học Chấm lá số Tử Vi trọn đời” cho trẻ. Trọn gói dịch vụ này là 1,000,000đ.

Lợi ích của việc chọn ngày giờ đẹp sinh con

Cuộc đời mỗi người đã được ấn định từ khi sinh ra. Những yếu tố như: ngày tháng năm sinh, giờ sinh hợp với tuổi của cha mẹ hay không, tên gọi hợp hay khắc… đều có ảnh hưởng đến vận mệnh của trẻ và bố mẹ. Nếu con bạn được sinh ra vào ngày giờ tốt thì vận mệnh tốt. Sau này khi lớn lên sẽ có thể gặp được nhiều may mắn. Công việc thuận buồm xuôi gió, công danh rộng mở, cuộc sống bình an. 

Ngược lại, nếu bé sinh vào khung giờ xấu, giờ kỵ thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận bố mẹ ngay từ khi chào đời. Ví như những trường hợp con hay đau yếu, bố mẹ làm ăn sa sút, ly tán… Những trường hợp này cần nhất là xem lá số để có phương pháp hóa giải kịp thời. Khi chọn ngày giờ, cần nhất vẫn là tuân theo chỉ định của bác sĩ. Tuy nhiên cũng cần tham vấn lời khuyên của các Tử Vi gia về ngày lành giờ tốt để khởi đầu cho tương lai con trẻ.

Hình thức này cũng tương tự như nét văn hóa xem ngày giờ tốt khởi sự, động thổ, cưới gả của người Việt. Chọn lấy một “ngày lành tháng tốt” sinh con phần nào giúp bố mẹ cảm thấy an ổn, an tâm về tương lai và sức khỏe của con. Ngoài ra còn là cần thiết để bố mẹ lên kế hoạch hỗ trợ con sau khi chào đời.

Quý vị quan tâm vui lòng liên hệ Hotline 0937531969 (zalo) – 0916630617 (Zalo)

Xem thêm: Dịch vụ Xem Tử Vi cho trẻ em

>>> Chọn ngày giờ sinh mổ năm 2021

Đánh giá post

Chat ngay