x

KHÁI QUÁT TỬ VI MỆNH KIM BẠCH KIM

Ngày đăng: 22-11-2022

Kim Bạch Kim là gì?

Kim Bạch Kim chính là vàng mạ, là một dạng kim loại đã trải qua quá trình tôi luyện, chiết tách để thành nên kim loại nguyên chất. Là dạng vật chất tinh khiết hội tụ đầy đủ các thuộc tính của kim loại. Họ là người có tâm lí cô đơn, cô độc, thiếu sự hòa hợp với mọi người xung quanh, khá lạnh lùng, khó gần, là người bản lĩnh những tác phong lại cứng nhắc.

Khái Quát Tử Vi Mệnh Kim Bạch Kim

Trong công việc lẫn cuộc sống họ thường rất rõ ràng và dứt khoát, luôn có thể vượt qua được mọi sóng gió, thử thách. Khí kim lạnh lùng, rất sát phạt, mạnh mẽ, dứt khoát nên tâm lý của họ cũng khó có thể hòa hợp được với người thân.

Vậy nên những người này thường sống khá cô độc, thiên về lý tính nhiều hơn hỉ, nộ, ái, ố. Trong ngũ hành, hành Kim chỉ sự nghĩa khí nên những người có mệnh này hội tụ đủ sự thuần kiếp của yếu tố Kim, mang tính chất công bằng, chính nghĩa, sống rất công tâm, có lí lẽ.

Mệnh Kim Bạch Kim sinh vào năm nào?

Theo như Tử Vi học thì người có mệnh Kim Bạch Kim sẽ sinh vào năm Nhâm Dần (1962 – 2022) và năm Quý Mão (1963 – 2023). Trong đó thì:

+ Tuổi Nhâm Dần có Thiên Can Nhâm thuộc hành Thủy tương khắc với Địa Chi Dần thuộc hành Mộc. Thủy và Mộc chính là mối quan hệ tương sinh trong thuyết ngũ hành, tướng ứng với gốc rễ sinh ra canh ngọn. Vậy nên sự phối hợp về Thiên Can và Địa Chi sẽ mang lại nhiều điều thịnh vượng, địa cát, đại lợi.

+ Tuổi Quý Mão có Thiên Can Quý thuộc hành Thủy tương khắc với Địa Chi Mão thuộc hành Mộc. Mà Thủy sinh Mộc nên người tuổi này cũng mang trong mình một nền tảng căn cơ về phúc đức rất tốt và lớn lao.

Tính cách

Kim Bạch Kim là người thích lựa chọn sự cô độc, cô đơn. Khí chất toát ra ở họ chính là sự lạnh lùng, ít có sự gần gũi với mọi người. Ngược lại, họ lại sở hữu tác phong quyết đoán, dứt khoát, quả quyết, cứng rắn, sống rất bản lĩnh. Những ưu điểm này giúp cho họ có thể giải quyết đạn nhanh chóng, gọn gàng những khó khăn, rắc rối trong cuộc sống. Họ cũng sống thiên về lý trí nhiều hơn là mặt tình cảm.

Ngay từ khi con nhỏ người Kim Bạch Kim đã thể hiện là những đứa trẻ có phần khác biệt, cá tính, khá là cứng đầu và ương bướng, rất khó làm cho họ bị khuất phục.

Song, họ cũng bắt đầu thay đổi tính cách và có sự trưởng thành dần với sự lớn lên của bản thân. Là những người sống hướng nội, trầm tính và ít nói. Họ cũng thường có những suy nghĩ, trong công việc là một nhân viên vừa cương quyết, vừa trách nhiệm, mạnh mẽ và rất trung thực.

Kim Bạch Kim rất quan trọng sự chính trực, hào hiệp, nghĩa khí và sự công bằng. Họ rất có hứng thú với thứ minh bạch, rõ ràng, cụ thể và có sự công tâm, công bằng trong mọi vấn đề. Cũng chính bởi tính cách như vậy nên người mệnh này được đánh giá là con người của chính nghĩa.

Dòng máu chảy trong người của những người có nạp âm mệnh này chất chứa ý thức về bản thân rất lớn. Khí chất toát ra từ người mệnh Kim Bạch Kim khiến cho họ đề cao cái tôi cá nhân nhiều hơn, rất coi trọng về tiền bạc.

Tổng quan Tử Vi mệnh Kim Bạch Kim

Sự nghiệp, công danh

Người có nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim rất thông minh, sáng giạn, lạnh lùng nhưng trong công việc lại dứt khoát, công bằng và cống hiến hết mình. Các lĩnh vực, nghề nghiệp như quản lý tài chính, ngân sách, chính trị, kinh doanh về các mặt hàng như vàng bạc, đá quý,.. Đặc biệt là lĩnh vực về bất độc sản, đây chính là lĩnh vực hàng đầu mà bản mệnh có thể lựa chọn. Đây được xem là một lựa chọn sáng suốt và thông minh để có được một sự thành công đầy sáng sủa và rực rỡ nếu như bản mệnh tập trung cao độ.

Các ngành nghề ở các lĩnh vực như pháp luật, luật sư, thẩm phán, khoa học, vật lý hay toán học sẽ góp phần khiến cho những người mệnh này trở nên tỏa sáng hơn. Bởi vốn dĩ người có nạp âm bản mệnh Kim Bạch Kim sở hữu một tư duy nhanh nhạy, linh hoạt, óc tính toán linh hoạt, lập luận logic.

Tương lai cùng với tiền độ của những người sinh tuổi Quý Mão cùng với Nhâm Dần thường rất sáng lạn, thăng hoa. Họ may mắn có được một vận mệnh gặp nhiều may mắn, được quý nhân tương trợ và vươn tới một cuốc óng vừa đầy đủ, vừa giàu sang.

Tình duyên

Theo như Tử Vi học nghiên cứu thì vận trình tình duyên của những người mệnh Kim Bạch Kim thường rất vất vả và lận đận. Người mệnh này nếu như muốn có được một bến đỗ hạnh phúc và yên bình thì cần phải trải qua rất nhiều mối tình đậm sâu, khó phai và dang dở. Sự nhạy bén, thông minh cũng như sức hấp dẫn của người này rất dễ khiến cho đối phương cảm mến, có cảm tình ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên, nam mệnh này thường có tính cách khá bảo thủ và gia trưởng, còn nữ mệnh thì lại cá tính quá mạnh mẽ. Vậy nên hôn nhân, tình yêu của họ cũng thường vướng phải rất nhiều khoảng cách, cần có thời gian để tìm hiểu, thay đổi và khắc phục.

Người mệnh Kim Bạch Kim hợp mệnh gì? Hợp với màu gì?

Kim Bạch Kim hợp với màu sắc gì?

Theo như thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì bạn có thể xác định được người mệnh Kim Bạch Kim thì hợp hay là kỵ với những màu sắc như thế nào:

+ Màu sắc tương sinh: Màu trắng, xám và màu ghi – chính là màu đại diện cho nạp âm bản mệnh

+ Màu sắc tương hợp: Màu vàng và màu nâu đất thuộc hành Thổ;

+ Màu sắc tương khắc: Màu đỏ, cam, hồng và màu tím thuộc hành Hỏa

Kim Bạch Kim hợp với mệnh nào?

Nạp âm bản mệnh sẽ hợp với những nạp âm bản mệnh sau: Hải Trung Kim, Lộ Bàng Thổ, Giản Hạ Thủy, Thành Đầu Thổ, Bạch Lạp Kim, Tuyền Trung Thủy, Ốc Thượng Thổ, Sa Trung Kim, Bích Thượng Thổ, Kim Bạch Kim, Thiên Hà Thủy, Thoa Xuyến Kim.

Nạp âm bản mệnh sẽ khắc với những nạp âm bản mệnh sau: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Kiếm Phong Kim, Sơn Đầu Hỏa, Dưỡng Liễu Mộc, Tích Lịch Hỏa, Tùng Bách Mộc, Tuyền Trung Thủy, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Phúc Đăng Hỏa, Đại Trạch Thổ, Tang Đố Mộc, Đại Khê Thủy, Sa Trung Thổ, Thiên Thượng Hỏa, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

Các cung nạp âm bản mệnh khác nói chung cũng như Kim Bạch Kim nói riêng đều những đặc điểm về phong thủy khác nhau. Sự tương sinh và tương khắc giữa chúng cũng rất khác nhau, mặc dù nhưng nạp âm có chung một mệnh nhưng tính chất lẫn tính cách lại hoàn toàn khác biệt nhau. Vậy nên nếu bạn chỉ biết mỗi cung mệnh của mình là Kim thì những lựa chọn về mặt phong thủy không đem lại hoàn toàn 100% là may mắn cho bạn đâu.

Xem thêm:

Đánh giá post

Chat ngay