x

MAMA 2019: CỔ LỰC NA TRÁT BỊ CHÊ TIẾNG ANH KÉM SANG

Ngày đăng: 07-12-2019

Cổ Lực Na Trát bị chê kỹ năng tiếng Anh: Đẹp nhưng chưa sang?

Người đẹp nổi tiếng của Trung Quốc, Cổ Lực Na Trát mới đây đã được mời tới Nhật Bản để tham dự lễ trao giải MAMA 2019. Tuy nhiên, phát âm tiếng Anh của cô khi tham gia giải thưởng này đã khiến dư luận Trung Quốc và quốc tế chê bai khá nhiều.

Cụ thể, vào ngày 04/12, Cổ Lực Na Trát đã tới lễ trao giải MAMA 2019 để thực hiện nhiệm vụ trao giải Best Dance Performance – Solo. Trong sự kiện, mỹ nữ đã mặc một bộ váy trễ vai trắng vô cùng thanh thoát và xinh đẹp. Nhiều người không ngần ngại ca ngợi cô là nữ thần Hoa Ngữ.

 

co-luc-na-trat

Cổ Lực Na Trát tại MAMA 2019

Diễn biến gây tranh luận của Na Trát tại MAMA 

Tuy nhiên, vẻ ngoài xinh đẹp không giúp Cổ Lực Na Trát khắc phục được trình độ tiếng Anh của mình. Cô khiến khán giả kinh ngạc khi cất giọng thông báo giải thưởng bằng tiếng Anh. Ngay cả người nhận giải cũng bất ngờ khi được xướng tên.

Mọi chuyện trở nên tệ hơn ngay sau đó khi đoạn clip phát âm tiếng Anh của người đẹp được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội. Cộng đồng mạng phê bình cô phát âm tệ và ngữ khí chán dù chỉ nói một câu tiếng Anh đơn giản.

 

 

Thậm chí, không ít người còn mỉa mai cô là nói tiếng Anh như tiếng Thái. Vụ việc tiếp tục bị đẩy lên cao trào khiến từ khóa “Na Trát nói tiếng Anh” đang là chủ đề được quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo.

“Cô ấy nên nói tiếng Trung Quốc thay vì nói tiếng Anh để đỡ xấu hổ”. “Na Trát đẹp hoàn mỹ cho đến khi cất giọng. Khả năng tiếng Anh quá tệ. Có một câu ngắn thôi, đáng lẽ cô ấy nên luyện tập trước”. “Ngay câu đầu tiên của Na Trát, tôi đã muốn tắt màn hình. Thật mất mặt”- Một số bình luận chê bai của cộng đồng mạng với Cổ Lực Na Trát.

 

 

Động thái của kiều nữ trước sự cố

Cổ Lực Na Trát là nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Cô tham gia nhiều bộ phim đình đám như huyện cảnh sát 2013, Vô lại anh hùng, Toàn thành truy nã, Chia tay đại sư, Tam quốc vô song, Trạch thiên ký, Võ thần Triệu Tử Long… Người đẹp cũng dính nhiều scandal trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, cô từng dính nghi án chen vào hạnh phúc gia đình Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby.

Sự việc phát âm tiếng Anh này tiếp tục trở thành một vết đen trong sự nghiệp của Cổ Lực Na Trát. Với vai trò là người đẹp hàng đầu Trung Quốc, cô nên trau dồi tiếng Anh để có thể tự tin tham gia các sự kiện quốc tế. Người dân Trung Quốc rất trọng danh dự. Vì vậy khó tránh khỏi việc công chúng tức giận khi thấy cô phát âm tệ trong một giải thưởng quốc tế.

Tối cùng ngày, Cổ Lực Na Trát cũng đăng dòng chia sẻ sau Lễ trao giải:

“Lần đầu tiên tới MAMA, hiện trường thật sự quá náo nhiệt. Ở trên sân khấu không thể nghe được gì cả, hóa ra giọng tôi nói to như vậy sao?”

Nữ ca sĩ bình luận thêm: “Tôi ở trên sân khấu chẳng nghe được gì cả, sợ người nhận giải thưởng không nghe thấy, nên chỉ biết nói thật to vào micro thôi.”

Luận giải Tử Vi

Luận theo Tử Vi, Na Trát sinh năm 1992, tuổi Thân, năm nay nhị hạn. Kim mệnh khắc thổ năm, thân địa chỉ nhị hại với Hợi năm. Nếu không cẩn thận chắc chắn sẽ gặp tai nạn trong sự nghiệp. Trong thời gian tới, Cổ Lực Na Trát không nên có những hành động nhất thời. Cô nên suy xét mọi việc thật cẩn thận trước khi tiến hành làm một việc gì đó. Đặc biệt, người đẹp không nên lên tiếng phản bác dư luận. Hãy bình tĩnh và mọi việc sẽ qua.

Xem thêm: Chi Pu thắng giải WebTVAsia Awards 2019

Đánh giá post

Chat ngay