x

XEM TƯỚNG NHÂN TRUNG ĐOÁN BIẾT VẬN MỆNH

Ngày đăng: 23-07-2021

Nhân trung là gì?

Trong nhân tướng học, ngoài những bộ phận như mắt, mũi, miệng, lông mày hay cằm có thể tiết lộ cho chúng ta biết được về số mệnh nghèo khó hay giàu sang, vất vả, khổ cực hay hạnh phúc, sung sướng. Thì ở trên khuôn mặt còn có một bộ phận khác nữa rất ít khi được người ta nhắc đến hay chú ý đến nhưng lại là bộ phận rất được các nhà nhân tướng học coi trọng. Bởi nó có thể cho thấy được rất nhiều điều về số mệnh của người đó. Đấy chính là nhân trung.

Nhân trung chính là phần nằm ở chính giữa bờ môi trên và ở dưới mũi. Trong đông y thì nhân trung được xem là một huyệt vị vô cùng quan trọng. Còn theo nhân tướng học cho hay thì nhìn vào hình dáng, kích thước và màu sắc của nhân trung có thể giúp ta đoán biết được thọ yểu của một người. Ngoài ra, khi nhìn vào mức độ nông sâu, dài ngắn hay rộng hẹp của nhân trung mà có thể đoán ra được người đó sinh được bao nhiêu con cái, tính cách cũng như vận mệnh của người đó ra sao. Sách nhân tướng học có nói “nhân trung chính là dòng chảy”, dòng chảy có thông thoáng, thuận lợi thì mạch sống mới trôi chảy, kéo dài được.

Xem tướng nhân trung cơ bản

Nhân trung rộng, dài, sâu

Người nào có tướng nhân trung sâu, dài và rộng thì thoe như nhân tướng học đánh giá thì đây chính là tướng người có xuất phát điểm từ một gia đình tốt, có điều kiện khá giả, đủ để quan tâm chăm sóc. Người có tướng nhân này tấm lòng rất nhân hậu, thiện lương và hay giúp đỡ người khác. Tính tình với cách đối nhân xử thế cũng rất hòa nhã, hòa đồng và ấm áp. Khi phải đối diện với nghịch cảnh, những người này luôn có sức nhẫn nại phi thường, kiên trì, can đảm đến cùng, hiếm khi mà thấy họ bỏ cuộc giữa chừng lắm.

 

xem-tuong-nhan-trung

 

Cũng theo nhân tướng học nghiên cứu được, tì người sở hữu tướng nhân trung này thường sẽ đông con đông cái, dù nhiều tuổi rồi nhưng vẫn có khả năng làm cha mẹ rất tốt. Đặc biệt khi xem tướng nhân trung của người này thấy vừa dài, rộng, sâu và vừa đậm nữa thì khả năng sinh nở của người phụ nữ tướng này rất tốt.

Có thể nói rằng, người có tướng này vận số vô cùng may mắn, có số hưởng phúc phần. Họ làm việc gì cũng rất được quý nhân phù hộ và giúp đỡ, vì vậy mà thành công của họ đến một cách dễ dàng hơn so với những người khác. Nhất là đường tình duyên, nhân duyên tốt, luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Cuộc sống khá giả, được thừa hưởng hạnh phúc và vinh hoa phú quý.

Xem tướng Nhân trung hình ống tre

Theo nhân tướng học, thì tướng nhân trung hình ống tre hay còn được người ta biết đến với tên gọi là đại phúc. Tức là đại may mắn, phúc đức dồi dào, tài năng đầy mình và thành công trong mọi lĩnh vực. Tướng nhân trung hình ống tre tức là nhân trung vừa thuôn dài nhưng ở phần dưới lại hơi chẻ ra hai bên. Tướng nhân trung này vừa đem lại nét đẹp thẩm mỹ trên gương mặt, vừa mang lại vận khí, phúc khi may mắn cho chủ nhân. Đồng tời có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống, tình duyên, tiền bạc lẫn sức khỏe và sự nghiệp.

Nhân trung nông, ngắn và hẹp

Dù bất kể bạn là nam hay nữ, bất kể là ai đi chăng nữa thì nếu như sở hữu tướng nhân trung vừa ngắn, vừa hẹp lại vừa nông này thì vận mệnh đã không được may mắn rồi. Nhân trung càng nông chứng tỏ phúc phần càng ít đi, chuyện làm ăn, kinh doanh và buôn bán cũng bớt thuận lợi đi. Mặc dù đường công danh, sự nghiệp vẫn tương sáng và thuận lợi nhưng để có được thành công thì bản thân cần phải nỗ lực và cố gắng rất nhiễu nữa. 

Ngoài ra, tướng nhân trung này thường thì tuổi thọ không được cao, dễ đoản mệnh. Những người tướng này thường dễ gặp phải tai nạn bất ngờ liên quan đến tính mạng, nhẹ thì tàn tật, nặng thì thiệt mạng, dù cho có thận trọng đến mấy đi chăng nữa thì cuộc đời vận mệnh cũng gặp phải đại họa.

Xem tướng Nhân trung hình tam giác

 Đa số những người sở hữu tướng nhân trung hình tam giác đều rất vất vả và khổ cực trong cuộc sống. Từ nhỏ phải chịu cảnh cơ cực, mồ côi, phải vất vả lao động từ nhỏ. Mọi thứ hiện tại có được đều phải một tay gây dựng nên mà không có ai sát cánh bên cạnh giúp đỡ. tuy nhiên, cuộc đời của người có tướng nhân trung hình tam giác này ở giai đoạn tiền vận và trung vận có vất vả, phải chịu nhiều đắng cay, khổ cực nhưng càng về sau lại càng nhàn nhã, sung sướng. Đây chính là sự bù đắp mà tạo hóa ban tặng cho họ, khổ trước sướng sau, mỗi việc họ làm lúc còn trẻ sẽ tạo ra giá trị về sau. Về già nhất định sẽ an nhàn, viên mãn và hạnh phúc.

Nhân trung rộng, bằng phẳng

Theo nhân tướng học nghiên cứu được thì người sở hữu tướng nhân trung bằng phẳng và rộng chứng tỏ là người thẳng thắn, thật thà và rộng lượng. Sống và làm việc đúng với lương tâm và bản chất của mình, luôn sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại hay giúp đỡ người khác bằng cả tấm lòng mà không cần người ta phải đền ơn đáp nghĩa, vụ lợi cho chính mình. Nhờ đó mà các mối quan hệ xã hội của người này vô cùng tốt, luôn nhận được sự yêu mến và quý trọng từ mọi người xung quanh. 

Nhưng họ lại phải chịu khổ tâm khá nhiều về chuyện con cái, dưỡng dục. Cùng vì vậy mà cuộc sống hôn nhân, tình cảm gia đình không được êm đềm, suôn sẻ, tình cảm vợ chồng nhanh chóng rạn nứt nếu như cả đều không thể bình tĩnh, thông cảm và nhường nhịn lẫn nhau được nữa.

Xem tướng Nhân trung lồi

Theo nghiên cứu của các bậc thầy về nhân tướng học thì người có tướng nhân trung lồi là người có sức khỏe dồi dào, khỏe mạnh và lúc nào cũng ở trong tư thế, tâm thái căng tràn năng lượng tích cực. Người này đủ sức cũng như năng lực để có thể đảm đương trọng trách của hai công việc cùng một lúc. Một trong hai công việc đó chính là lĩnh vực mà họ vô cùng yêu thích, đam mê và khó lòng buông tay được. Cũng nhờ chính công việc này đã giúp cho người này đem lại nhiều lợi ích về tiền bạc cho bản thân và gia đình, cơ hội vì vậy cũng lần lượt tìm đến bạn nhiều hơn.

Xem thêm: Top 3 con giáp may mắn tháng 8

Đánh giá post

Chat ngay