x

SAO KẾ ĐÔ LÀ GÌ? BỊ SAO KẾ ĐÔ CHIẾU MỆNH THÌ TỐT HAY XẤU?

Ngày đăng: 01-04-2022

Sao Kế Đô là gì? Sao Kế Đô là tốt hay xấu?

Sao Kế Đô là một trong những Hung Tinh nằm trong hệ thống Cửu Diệu Tinh Quân của niên hạn. Sao này bị xếp vào nhóm sao mang vận xấu để cho cả năm mệnh và nữ mệnh, đặc biệt là nữ mệnh. Theo như quan niệm của phong thủy học của người cổ xưa thì Kế Đô chiếu mệnh sẽ gây nên rất nhiều thử thách và sóng gió; thị phi bủa vây, lao đao trong chuyện tình duyên, tiền bạc lẫn sức khỏe. Dễ nảy sinh sự chán nản, buồn sầu; tình duyên cũng lận đận, khó thành.

Tuy nhiên, nếu như nữ mệnh mang thai gặp phải hạn sao Kế Đô thì lại ngược lại, gặp được nhiều may mắn, tốt đẹp, vượng phu ích tử. Nếu rơi vào năm có sao Kế Đô chiếu mệnh mà thúc đẩy buôn bán, kinh doanh ở bên ngoài thì cũng có thể thu được nhiều lợi ích có giá trị; con đường công danh, sự nghiệp hanh thông và cát lợi. Thực tế, hằng năm mỗi người đều có một ngôi sao chiếu mệnh (sao hạn). Sao Kế Đô Là Gì? Bị Sao Kế Đô Chiếu Mệnh Thì Tốt Hay Xấu? Vậy nên, bản mệnh gặp Kế Đô thì cũng không cần phải lo lắng quá; chỉ cần bản mệnh biết cách hóa giải vận hạn thì đương nhiên sẽ xu cát tị hung.

Trong số 9 ngôi sao này thì Kế Đô được xem là Hung Tinh hay còn gọi là sao xấu. Bản mệnh có sao này chiếu mệnh thì hãy cẩn thận; chú ý đến mọi thứ xung quanh mình. Đừng nên quá bốc đồng, vội vã khi đưa ra bất kì một quyết định nào đó lớn lao. Bên cạnh đó, trong năm gặp hạn sao này thì sẽ gặp phải rất nhiều chuyện muộn phiền, lo âu; cuộc sống đầy gian nan và sự khó lường của cuộc sống.

Người xưa có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” chủ ý là sao này rất kỵ với nữ mệnh. Sự tác động của Kế Đô với nữ giới vô cùng to lớn. Nó có thể khiến cho những người này cảm thấy u sầu; làm bất cứ việc gì cũng không được suôn sẻ, mưa sự rất khó có thể thành công được.

Sao Kế Đô thuộc hệ thống Cửu Diệu tinh quân, vậy nên sau 9 năm sao này sẽ quay trở lại với một độ tuổi. Dựa vào độ tuổi âm lịch và giới tính của từng người mà người ta có thể tính được tuổi bị Sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Nữ mệnh sẽ rơi vào các độ tuổi sau: 7, 16, 25, 34, 43, 51, 61, 70, 79, 88 và 97.

Nam mệnh sẽ rơi vào các độ tuổi sau: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82 và 91.

Nam mệnh sinh năm này thì sẽ phải chịu tác động bởi sao Kế Đô chiếu mệnh vào năm Nhâm Dần 2022: Tuổi Đinh Hợi (2007) tức 16 tuổi âm lịch, tuổi Mậu Dần (1998) tức 25 tuổi âm lịch, tuổi Kỷ Tỵ (1989) tức 34 tuổi âm lịch, tuổi Canh Thân (1980) tức 43 tuổi âm lịch và tuổi Tân Hợi (1971) tức 52 tuổi âm lịch.

Nữ mệnh sinh năm này thì sẽ phải chịu tác động bởi sao Kế Đô chiếu mệnh vào năm Nhâm Dần 2022: Tuổi Giáp Thân (2004) tức 18 tuổi âm lịch, tuổi Ất Hợi (1995) tức 28 tuổi âm lịch, tuổi Bính Dần (1986) tức 37 tuổi âm lịch, tuổi Đinh Tỵ (1977) tức 46 tuổi âm lịch và tuổi Mậu Thân (1968) tức 55 tuổi âm lịch.

Trong Tử Vi học Phương Đông, sao Kế Đô là một Hung Tinh. Có thể đem đến cho nhiều điều không may mắn đối với bản mệnh. Nhất là mệnh chủ có sao này chiếu mệnh sẽ có nhiều chuyện cần phải suy nghĩ, lo lắng rất nhiều thứ. Tình trạng gặp nhiều vấn đề, xung quanh cũng gặp nhiều chuyện xung đột, thị phi không đáng có.

Thậm chí là dù cho bản mệnh là người lạc quan, yêu đời, vui vẻ; có sức sống mãnh liệt và dồi dào nhưng nhiều lúc cũng khó có thể tránh khỏi sự bất an ở trong lòng.

Sao Kế Đô hợp và kỵ với những màu nào?

Sao Kế Đô là Hung Tinh thuộc hành Thổ; theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc thì Hỏa sinh Thổ và Mộc khắc Thổ. Căn cứ và đây nên ta có thể biết được sao này hợp với các màu nào:

+ Màu tương hợp: màu đỏ, màu cam, tím và hồng thuộc hành Hỏa

+ Màu tương sinh: màu vàng và màu nâu đất thuộc hành Thổ

+ Màu kỵ: màu xanh lá cây và màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc

Đồng thời Sao Kế Đô cũng kỵ nhất là tháng 3 và tháng 9 âm lịch.

Xem thêm:

Bí Quyết Giúp Cho 12 Con Giáp Chạm Đến Sự Thành Công

Xem Tứ Trụ Tử Bình

Những ảnh hưởng mà Sao Kế Đô mang lại khi chiếu mệnh

+ Đối với nam mệnh thì những người mà bị sao này chiếu mệnh thì nên cẩn thận về phương diện tiền bạc, kẻo bị người khác lừa.

Nhất đối với nữ mệnh thì càng cần phải thận trọng gấp nhiều lần hơn vì sao này cực kỳ kỵ với nữ mệnh. Đem đến nhiều rắc rối, gian truân trong cuộc sống. Song, nếu như là phụ nữ mang thai có sao Kế Đô chiếu mệnh lại là một sự may mắn, điềm lành; có thể hóa giải hạn xui xẻo, chuyển xấu thành tốt.

+ Người gặp sao Kế Đô chiếu mệnh thì cần nên lưu ý và cẩn trọng trong mọi phương diện. Bởi vì làm bất cứ điều gì cũng bất thành, gặp nhiều bất trắc.

Vậy nên việc cần làm nhất của người này chính là án binh bất động, trau dồi kiến thức, kỹ năng và nên đợi chờ vận hạn qua đi. Nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch; người có sao này chiếu mạng cần phải thận trọng nhiều hơn.

+ Đồng thời, trong năm mà có sao Kế Đô chiếu mệnh thì cả nam mệnh và nữ mệnh cần phải tu dưỡng đạo đức, tâm trí. Đừng nên quá bốc đồng, quá sốc nổi mà làm chuyện sai trái để tránh thị phi, hậu họa. Nếu như gặp phải điều tiếng không tốt cũng cần phải bình tĩnh, cố gắng nhẫn nhịn.

Những người này cũng nên tích cực làm nhiều việc thiện, giúp đỡ, hỗ trợ những người xung quanh. Tự vấn bản thân, lương tâm khi làm những việc sai trái để không phải lắp lại lỗi lầm đấy.

Đánh giá post

Chat ngay