x

Làm Phong Thủy Phòng Học, Kích Hoạt Đường Học Vấn Cho Con Tiền Đồ Rộng Mở

Ngày đăng: 12-05-2023

Thời điểm vàng để làm Phong Thủy phòng học kích hoạt đường học vấn cho con là khi con vừa chào đời. Hầu hết mọi người lầm tưởng là con chỉ học khi đến trường hay vào lớp 1. Nhưng thực ra con đã bắt đầu học từ trong bụng mẹ. Cho nên việc làm Phong thủy kích hoạt học hành cho con nên tiến hành càng sớm càng tốt.

phong-thuy-phong-hoc-cho-con

Làm Phong Thủy phòng học cho con bạn sẽ được gì?

– Khi con được kích hoạt học tập, thì đường học tập, thi cử của con sẽ thuận lợi, may mắn. Con sẽ thông minh hơn, chuyên tâm học hành, đạt thành tích học tập cao.

– Đường công danh của con rộng mở, cơ hội thăng quan tiến chức cao. Vì cung Quan Lộc trên lá số không những chủ học hành thi cử mà còn là kỹ năng chuyên môn, ngành nghề, tiền đồ, công danh sự nghiệp, chức vụ cao nhất trong đời của đương số. Thành tựu sự nghiệp ở ngưỡng nào. Nếu con đường kích hoạt đường học vấn từ sớm sẽ tạo nền tảng cho Quan danh của con sau này rất lớn.

Làm Phong Thủy phòng học cho con là làm gì?

Làm Phong Thủy phòng học cho con là phải căn cứ lá số Tử Vi của con trẻ chứ không phải theo tuổi của bố mẹ. 

Các thầy sẽ lấy lá số Tử Vi của con, xem cách cục lá số thế nào, kết hợp với kiến thức Phong Thủy Bát Trạch mà chọn vị trí phòng và bài trí lại đồ đạc nội thất trong phòng cho phù hợp. Đồng thời bổ trợ thêm các vật phẩm trợ mệnh, để phát huy tối đa sức mạnh Phong Thủy. 

Các sao bổ trợ Học hành thi cử, học vấn khoa bảng trong Tử Vi phải kể đến Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Khoa Quyền Lộc… Cần xem trong lá số cháu có cách cục văn tinh hay võ tinh mà chọn đúng đồ Phong Thủy ứng với Sao số, cách cục phù hợp. Nhiều người đặt Tháp Văn Xương cho con để bổ trợ học hành nhưng ít ai biết rằng Tháp này chỉ hợp những cách lá số Văn tinh. Còn Võ cách như Sát phá Tham Liêm lại phản tác dụng…

Ví như bộ Cự Nhật thì cần Xương Khúc, Nhật Nguyệt cần Tam Minh Đào Hồng Hỷ, Sát Phá Tham thì cần Không Kiếp, Hỏa Linh… Mỗi sao trong Tử Vi ứng với những đồ vật Phong Thủy khác nhau. Chọn đúng đồ vật thì cộng hưởng năng lượng lên gấp bội. Ngoài ra cũng cần xem các sao này ở phương vị nào trên lá số để đặt đồ theo hướng phù hợp.

Gói “Phong Thủy Phòng Học kích hoạt đường học vấn cho con” phí 7,000,000đ

Bao gồm:

  • Xem Phong thủy phòng học, bài trí sắp xếp lại đồ đạc trong phòng
  • Tặng kèm 1 đồ Phong Thủy hợp Mệnh để kích hoạt góc học tập trị giá 3,500,000đ
  • Tặng kèm 1 bản chấm lá số Tử Vi cho con trọn đời trị giá 1,000,000đ

Hình thức xem trực tiếp tại nhà. Khách hàng chuyển phí trước và điền form thông tin cá nhân cho cháu và bố mẹ để chúng tôi chuẩn bị đồ Phong Thủy hợp Mệnh. Sau đó Hội xếp lịch đến xem trong vòng 1 buổi.

Quý khách muốn đăng ký dịch vụ liên hệ 0937531969 (Zalo).

Đánh giá post

Chat ngay