x

CÁCH ĐEO NHẪN ĐÚNG ĐỂ KHAI MỞ TÀI LỘC CHO CHỦ NHÂN

Ngày đăng: 03-05-2022

Đeo nhẫn thế nào để khai vận, hút tài lộc, làm cho vận vượng nhân duyên? Mời bạn tham khảo cách đeo nhẫn đúng để khai mở tài lộc cho chủ nhân.

Cách đeo nhẫn nâng cao tài vận

Đeo nhẫn ngón cái tượng trưng cho Phúc Thọ An Khang, Vinh Lộc lâu dài; phù hợp với những người lớn tuổi, nhất là đối với nam mệnh. Tuy nhiên, đeo nhẫn ngón cái tốt nhất là nên đeo tay trái, đeo nhẫn trên tay phải rất dễ dàng làm giảm phúc phần. Bên cạnh đó còn rất dễ khiến cho nhẫn bị hư hỏng, hao mòn do tay phải là tay thuận; thường xuyên phải làm việc và vận động.

Kiểu dáng nhẫn của ngón cái cũng là việc mà bản mệnh cũng nên chú ý. Với nữ giới có thể đeo nhẫn theo kiểu dáng mảnh khảnh, tinh xảo; thể hiện sự tự chủ, độc lập của chính mình. Nam mệnh nên đeo nhẫn làm từ ngọc thạch; mang theo vẻ quyền lực và toát lên khí chất uy quyền.

Đeo nhẫn theo phong thủy học thì nếu như đeo ngón trỏ sẽ làm cho những mối quan hệ giao tiếp được tăng tiến. Đồng thời có thể nâng cấp vận trình, địa vị xã hội; quyền lực lên một bậc cao mới. Với những người mà thường xuyên phải giao tiếp, xã giao nhiều; phải tiếp đãi khách hàng, đối tác thì vị trí đeo nhẫn ở ngón trỏ là thích hợp nhất.

Ở ngón trỏ thì nên chọn nhẫn với hình dáng vững vàng, chắc chắn; có nhiều kiểu tạo hình đặc biệt, bắt mắt và giá trị cao để thu hút những ánh nhìn thưởng thức của những người ở xung quanh. Đồng thời đây cũng được xem như là để giới thiệu bản thân.

Ngón giữa mà đeo nhẫn tượng trưng cho trách nhiệm, hôn nhân; đồng thời cũng đại biểu cho việc tích lũy của cải, vật chất. Khi chọn nhẫn cho vị trí này nên tuân theo nguyên tắc là hào phóng, quý phái, sang trọng; mang tới cho chủ nhân cảm giác kiên cố, vĩnh cửu, nhiệt tình và nguồn năng lượng tích cực, lạc quan.

Đeo nhẫn ở ngón tay út đại diện cho việc không màng đến danh lợi, bất kể là được hay mất. Đồng thời, cũng là vị trí để đeo nhẫn kết hôn; mang hàm nghĩa chính là hôn nhân không toan tính, vụ lợi; không phải là một cuộc trao đổi kinh doanh, tình cảm là chân thành, vô tư và không chấp nhặt. Ở ngón tay này nên chọn kiểu nhẫn với hình dáng cổ đinh bằng những vật liệu có giá trị cao như đá quý.

Cách đeo nhẫn để trừ tà, phòng tiểu nhân, hóa sát, hóa hung

1. Tính chất của nhẫn

Ngày nay, nhưng thường được làm từ kim loại, từ vàng, bạc, đá quý, ngọc,.. Mọi người đều cho rằng nhẫn làm bằng vàng sẽ chói lòa; chính là biểu tượng của vinh hoa phú quý nhưng thực tế thì có rất nhiều loại nhẫn như đá quý, ngọc thạch, thủy tinh,..

Vậy nên bạn vẫn nên chọn nhẫn phù hợp với bản mệnh của mình; có thiết kế phù hợp với cá tính của bản thân thì nới phát vận, phát lộc, nhận được sự hỗ trợ từ quý nhân được. Nam giới đeo nhẫn ở tay trái còn nữ giới nên đeo ở tay phải.

2. Phương pháp để đeo nhẫn

Người muốn chiêu tài, chiêu lộc thì cần phải chú ý đến vị trí đeo nhẫn. Đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ giúp cho bạn tụ tài tụ khí, tài vận rất là thịnh vượng; ngoài ra vận may cũng từ đó mà phát triển đi lên. Đồng thời có thể xua đuổi tà ma, phòng trừ tiểu nhân, mọi chuyện đều thuận lợi như ý nguyện, vạn sự an khang và thành công. Bên cạnh đó, ngón út cũng là đại diện cho nhân duyên, cũng là ngón đeo nhẫn cưới nên đeo càng sớm thì sẽ thúc đẩy vận trình tình duyên, có thể nhanh chóng tiến vào lễ đường hôn nhân. Nữ giới đeo nhẫn ở ngón út cũng có tác dụng là tu dưỡng đạo đức vô cùng tốt.

Theo truyền thuyết về việc đeo nhẫn ghi nhận có nhiều quan niệm sau: Người đầu tiên mà đeo nhẫn cho mình, bất luận là đeo tay bên nào; đều là người rất quan trọng trong cuộc đời của bản mệnh và cũng là người mà bạn suốt đời khó quên được. Mặc dù đây chỉ là truyền thuyết thôi nhưng thông qua đây cũng nhằm nhấn mạnh rằng mỗi người đều có nhân duyên của riêng mình. Duyên đến thì hãy nắm thật chắc; hiểu được sự quý trọng, giữ gìn và đừng để đến lúc mất đi mới cảm thấy hối hận.

3. Cách đeo nhẫn để khai vận

Phương pháp đeo nhẫn để khai vận tốt nhất trong phong thủy chính là đeo nhẫn ở ngón giữa. Ngón này là nơi tập trung tất cả những sức mạnh của các ngón tay khác ở trong lòng bàn tay; không bị phân tán nên đeo nhẫn ở ngón này giúp cho bản mệnh dễ dàng hấp thu được những năng lượng tích cực và to lớn. Ngoài ra, có thể khai vận để nâng cấp vận trình; điều này chắc chắn sẽ rất có lợi cho công việc cũng như sự nghiệp, tài lộc, công danh lẫn cuộc sống.

Ngón tay trỏ chính là đại diện cho con đường công danh, sự nghiệp cũng như con đường học vấn. Nếu hy vọng các phương diện này ngày càng tốt đẹp thì nên đeo nhẫn ở ngón trỏ. Không những có lợi ích về công danh, sự nghiệp và việc thăng quan tiến chức cũng trở nên dễ dàng hơn. Học hành ngày một tiến bộ hơn, thi đâu đỗ đấy mà còn khai thông những bế tắc ở trong mọi việc.

Bình thường có rất ít người đeo nhẫn vào ngón tay út; mà không biết rằng ngón tay út chính là đại diện cho quý nhân; cho vận may, cho nhân duyên vượng đào hoa và cho những mối quan hệ xã hội. Nếu như muốn hài hòa trong mọi mối quan hệ với người khác; đi đâu cũng được người ta quý mến và giúp đỡ; nhân duyên ngày một tiến triển thì nên đeo nhẫn ở ngón này.

Đại vận mà tốt thì chắc chắn rằng tiểu vận cũng rất tốt hoặc cũng không tệ; mọi phương diện đều có nhiều điều tích cực. Hơn thế nữa đeo nhẫn ở ngón út còn có lợi trong việc hóa giải họa tiểu nhân; có thể tự thân khai vận, nâng đỡ vận thế của mình, có lợi cả đôi đường.

Thường thường, đeo nhẫn ở ngón tay cái không phải là sự lựa chọn phổ biến dành cho nhiều người. Bởi vì với những người có chức có quyền lực thường sẽ đeo nhẫn ngọc để tượng trưng cho thân phận của mình. Nó cũng không có nhiều tác dụng trong việc khai vận lắm.

Nhẫn có rất nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau; tuy nhiên không nên đeo những loại nhẫn có hình dáng kỳ quái; kì lạ hoặc nhẫn gồm nhiều vòng liên tiếp. Chẳng những không giúp được ích lợi gì mà còn làm ảnh hưởng tiêu cực đến vận thế; đại vận của bản mệnh nên nhất định phải lưu ý. Đừng vì cá tính nhất thời của thân mà rước họa, rước xui vào thân.

Xem thêm: Cách Hóa Giải Vận Xấu Không Phải Ai Cũng Biết

Đánh giá post

Chat ngay