x

LÝ GIẢI VÌ SAO “KHUÔN MẶT CHÍNH LÀ PHONG THỦY CỦA ĐỜI NGƯỜI”

Ngày đăng: 20-06-2022

Khuôn mặt chính là phong thủy của đời người. Nhân tướng học vẫn thường hay có câu “Tâm sinh tướng” hay là “Tướng tùy Tâm sinh”. Thường thì chữ “Tướng” ở đây là thể hiện hình thức của sự vật, là vẻ bề ngoài mà chúng ta thường hay nhìn thấy ở trong cuộc sống. Nhưng hình tướng ấy lại biến hóa muôn hình muôn vẻ, nhân tâm khác nhau thì hình thành nên trạng thái biểu thị cũng khác nhau. Nước da cũng không phải là khuôn mặt, giống như màu sơn không phải là căn nhà vậy. Tình thần có tác động quan trọng đến ngoại hình của mỗi cá nhân chúng ta.

Lý Giải Vì Sao “Khuôn Mặt Chính Là Phong Thủy Của Đời Người”

Một người mà lạc quan, yêu đời, luôn vui vẻ và suy nghĩ tích cực sẽ khiến cho những giác quan, đường nét trở nên nhẹ nhàng, dễ nhìn và dễ chịu hơn hẳn. Một ngày mà thường có những suy nghĩ tiêu cực, thô bạo thường có hình tướng lạnh lùng, xa cách hoặc là một nét gì đó khiến cho người đối diện nhìn vào muốn tránh xa.

Tâm thái như thế nào thì tướng mạo sẽ như thế đó

Muốn xem cuộc sống của một người tốt hay là không tốt thì bạn không cần phải trực tiếp hỏi; mà chỉ cần bạn quan sát, để ý nhiều hơn đến gương mặt của họ liền có thể biết được một phần câu trả lời chính xác rồi. Một người vui vẻ, lạc quan, trên môi lúc nào cũng vương vấn nụ cười; thường làm cho người khác cảm thấy hà ái, dễ gần và quý mến. Trái ại, một người mà tính tình khắc nghiệt, xấu tính xấu nết, hay chì chiết người khác; gian xảo hay cau có, khó chịu thì dễ khiến người khác mất thiện cảm mà bất giác tránh xa ra.

Khi mà bạn tiếp xúc với người khác, bất kể là ai đi chăng nữa; thì đều rất thiên vị kết bạn với những người hay cười hay nói, vui vẻ. Chẳng ai muốn tiếp cận một người mà lúc nào cũng mặt ủ mày chau; xấu tính, tỏ rõ thái độ khó chịu cả. Ngoài ra, những người mà hãy nở nụ cười không phải là cuộc sống của họ diễn ra thuận lợi hơn. Mà đơn giản là người này luôn sống với một tâm thế lạc quan, vui vẻ.

Khi gặp phải khó khăn, chông gai thì họ cũng không hề lùi bước; cũng không phải thu mình lại mà sẽ đương đầu với thử thách. Mặc dù thường hay bị công kích, vây hãm ở trong nghịch cảnh, khó khănnhưng không chán nản; mà vẫn luôn tích cực lạc quan, thản nhiên đối mặt với hiện thực cuộc sống.

Có thể rằng bạn sẽ không nhìn thấy được biểu cảm của chính bản thân bạn; người ta thường sẽ hay nhìn vào sắc mặt của bạn để quyết định phương thức nói chuyện với bạn đấy. Không một ai thích giao tiếp, nói chuyện với một người sắc mặt lúc nào cũng ủ rũ, xám xịt; bởi tâm trạng rất dễ bị lây lan theo người đó. Nếu như nói chuyện với những người tích cực thì cuộc sống; tâm trạng cũng trở nên vui vẻ và sáng lạn hơn hẳn.

Những người mà vận khí, thích cười sẽ không thể không tốt được. Việc này càng chứng minh, tâm thái ảnh hưởng nhiều đến diện mạo; đồng thời cũng tác động đến những mối quan hệ thực tế giữa người với người. Cuối cùng là làm ảnh hưởng đến tương lai, đây chính là cái gọi là “Vận mệnh”.

Tốt xấu, thiện ác đều biểu hiện ở trên khuôn mặt

Xem tướng mặt không đơn giản chỉ là nhìn vào tướng mạo; bề ngoài của một người là đẹp hay là xấu. Mà bởi vì nó còn là nhìn vào phẩm chất, tư cách của người đó nữa; có thể nhìn ra được nhược điểm, ưu điểm của người đó. Có rất nhiều người sở hữu ánh mắt hung tợn; thường hay thích chọc ghẹo, gây sự tranh cãi, mâu thuẫn với người khác, chiếm đoạt lợi ích của người khác. Có những người thì họ đầy sự tức giận, nông nổi, dễ dàng phát cáu; đem sự bực tức của mình đổ lên đầu của người khác.

Theo tử vi và tướng số, tốt xấu, thiện ác của một người đều phải trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm mới khắc họa nên, kết quả sẽ biểu hiện ở trên khuôn mặt. Trực giác đầu tiên của con người, thông thường đều rất là chuẩn; bởi vì chỉ cần liếc qua tướng mạo của người đó sẽ thấy được tính cách chân thực nhất của họ.

Tướng mạo của bạn chính là do quá trình tu dưỡng của bản thân

Sau khi đã trải qua được những biến cố thăng trầm của cuộc sống rồi; khi mà mọi thứ mà bạn trải qua sẽ không biến mất đi mà nó ẽ khắc sâu, hình thành nên diện mạo thứ hai của bạn. Những người mà không thể chịu đựng được những sự thăng trầm của thời gian; của cuộc sống thì sẽ trở nên buồn tẻ và khắc khổ. Chỉ những người đã trải qua mưa gió, bão tố của cuộc đời rồi nhưng tích cách lại không bị lay chuyển, bào mòn; thì tướng mạo của họ mới ngày càng trở nên xinh đẹp, dễ nhìn hơn.

Mặc dù khuôn mặt là do trời sinh nhưng bạn có thể tô điểm cho khuôn mặt của mình

Nếu như bạn muốn biến tướng mạo của mình trở nên hiền lành, thánh thiện hơn; bạn cần phải sở hữu một tâm hồn đẹp và chứa đựng nhiều ý niệm thiện lương, hành vi đoan chính, chính trực. Nếu như bạn mong muốn có một khuôn mặt hung tợn thì bạn chỉ cần có những hành vi thô tục, vô lý; làm một người tâm tư bất chính, gian xảo là được.

Chung quy lại thì tướng mặt của một người tốt hay xấu quyết định bởi trình độ tu dưỡng cao hay thấp của người đó. Hãy trở nên nghiêm khắc với bản thân, có những việc bạn có thể làm được nhưng đừng làm. Cũng có những điều bạn biết nhưng không thể nói được; biết cách hành xử sẽ giúp bạn trở thành một con người tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Top Những Con Giáp Khó Vay Tiền Nhất, Muốn Vay Khó Hơn Là Lên Trời

Đánh giá post

Chat ngay